Jump to content

Recommended Posts

Posted

[img]http://www.manadb.com/Smileys/default/Brahmi.gif[/img]routine life anamaata... suddham nenu soskunta le e thread ni... nuvu continue syyi[quote name='SMS' timestamp='1343005092' post='1302182008']
Genre ante....Family tho em undadhu mama.....mottham asalu...how life went on.....ballu odalela avuthayo....odalu ballu ela avuthayo.....ani sepdham ani start chesa anthe.....

kathalo...anni untayi....kani....chinnapati vishayalu kadha....so koncham boring ga undocchu.....kani naku telsi urullo saduvukunna prathodi life lo ila edho unthundhi
[/quote]

• Replies 139
  • Created
  • Last Reply

Top Posters In This Topic

• SMS

34

• chinni005

26

• manchi_babu

19

• bePLUS+

12

Top Posters In This Topic

Posted

[quote name='manchi_babu' timestamp='1343005147' post='1302182022']
welcome shadow bhaya..
[/quote]
[quote name='Hava5' timestamp='1343005099' post='1302182009']
H&*() H&*()
[/quote]

S%Hi S%Hi

Posted

so.....7th class ....results vacchay next year nenu....inka hostel ki pamputhunnaru ani ardham ayyindhi....so inkem sestham cricket antu adhi antu idhi antua.....pakka urilo unna cinema kantu tirigam muggurum.......baaga enjoy sesam...... summer ayye sariki....inkemundhi vellipovali friends ni vadili povali....vijaywada....hostel anukunna....first time...na moddal bezawada evadu kanifettado gani vadini tengali ani.....ala velle 3 days mundhu.....muggurum kalisi....cheruvu daggaraku poyamu......ma vallidaru orey
inka vellipotahvu kadha ra bey....ethaki annaru....ranu anna.,.....rara sami....annaru....ala konchem sepu ayyaka....diga nella loki....kallu nelaku tagulthunnayi...anukunna inthena ....ani entho lothu ledhu kabatti....edho ala etha kodthunnattu feel avuthu full ga enjoy sesa....ma vallidarini susi vaccheisndhi anukuntu......nenu vallatho lopalaki potaniki try sesa........

Posted

[quote name='@Shadow@' timestamp='1343005346' post='1302182056']
S%Hi S%Hi
[/quote]
ne GHOSTs estory naku PM chesta anavu..
[img]http://i50.tinypic.com/5u05z9.gif[/img]

Posted

oka manchi aunty eedio na kada...koncham aunty ne kanni baga coperate chesindhi [img]http://i1249.photobucket.com/albums/hh517/twinklebt/a0dm6w.gif[/img]

Posted

vallu septhune unnaru mama....akkade undu neku raledhu inka manam vinakunda...poyam....next telsindhi okate......intlo bed medha....pakkana crying mom and dad....

lechama ayya ...mundhu....hamma....ani .....tittina titlu tittakunda....tittadam modalettadu......amma same to same...ponile naukunna.....siva alla nanna....unnadu....akkade.....legatam chusi.....ponile....anukuntu andharu kompalaki vellaru....matter enti ante,......as usual manam munigam e nakodukulu laga lekapoyaru immediate ga......battalu uthukuntunna chakali....nannu lagindhi....bayataki....intiki teesukoccharu docters as sual...inkemundhi idhe saku chupinchi......ma....ayya nannu malli a kodukulni kalisav anuko.....ani dengulu pettadu sare anna......5 days lo....hostel ki pamparu......kottha lokam......parathodu .....neat ga ready aavvatam englsih lo matladatama manku mukka radhu english.......sare anukunna.........ala evadithonu matladakunda....tiruguthu unde time lo....ma class ....leader parichaym ayyindhi,,,,,

Posted

[quote name='manchi_babu' timestamp='1343005430' post='1302182072']
ne GHOSTs estory naku PM chesta anavu..
[img]http://i50.tinypic.com/5u05z9.gif[/img]
[/quote]

malli A-Z easey oopika lekunde bayya...neeku ekkadi nunchi kaavalo seffu
katte kotte thecche rangelo nee chevilo oo paali ooodhestha

Posted
:3D_Smiles_38: :3D_Smiles_38: :3D_Smiles_38: vayya... endhi mama ela undi e storyy[quote name='SMS' timestamp='1343005671' post='1302182120']
vallu septhune unnaru mama....akkade undu neku raledhu inka manam vinakunda...poyam....next telsindhi okate......intlo bed medha....pakkana crying mom and dad....

lechama ayya ...mundhu....hamma....ani .....tittina titlu tittakunda....tittadam modalettadu......amma same to same...ponile naukunna.....siva alla nanna....unnadu....akkade.....legatam chusi.....ponile....anukuntu andharu kompalaki vellaru....matter enti ante,......as usual manam munigam e nakodukulu laga lekapoyaru immediate ga......battalu uthukuntunna chakali....nannu lagindhi....bayataki....intiki teesukoccharu docters as sual...inkemundhi idhe saku chupinchi......ma....ayya nannu malli a kodukulni kalisav anuko.....ani dengulu pettadu sare anna......5 days lo....hostel ki pamparu......kottha lokam......parathodu .....neat ga ready aavvatam englsih lo matladatama manku mukka radhu english.......sare anukunna.........ala evadithonu matladakunda....tiruguthu unde time lo....ma class ....leader parichaym ayyindhi,,,,,
[/quote]
Posted

[quote name='SMS' timestamp='1343005671' post='1302182120']

lechama ayya ...mundhu....hamma....ani .....tittina titlu tittakunda....tittadam modalettadu......amma same to same...ponile naukunna.....siva alla nanna....unnadu....akkade.....legatam chusi.....ponile....anukuntu andharu kompalaki vellaru....matter enti ante,......as usual manam munigam e nakodukulu laga lekapoyaru immediate ga......battalu uthukuntunna chakali....nannu lagindhi....bayataki....intiki teesukoccharu docters as sual...inkemundhi idhe saku chupinchi......ma....ayya nannu malli a kodukulni kalisav anuko.....ani dengulu pettadu sare anna......5 days lo....hostel ki pamparu......kottha lokam......parathodu .....neat ga ready aavvatam englsih lo matladatama manku mukka radhu english.......sare anukunna.........ala evadithonu matladakunda....tiruguthu unde time lo....ma class ....leader parichaym [b]ayyindhi,[/b],,,,
[/quote]
co education aa..

Posted

Amayi peru sruthi......chala bagundedhi....a pillaki ma class teacher cheppindhi anta....a uru nakoduku evarithonu matladatam ledhu....so please make him comfortable ani....idhi na daggaraku vacchi.....em evarihtonu matladava....antu start cheisndhi......adapillatho ela matladalo telyadhu.....siggutho edho ala manage chesa.....

em telyani vaysu....8th class ayina sare.....asalu manam kuda neat ga ready avvatam....hair duvvukovadam.....asalu dani mundhi cuttinglu kottadam anni start chesa.....

nemmadhiga....urilo unna friend sgurunchi alpochinchatam taggindhi.......inkemundhi....daily danitho matladatam........hostel ki vellatam idhe life......

chivaraku ela tayra ayyanu ante.....notes rasukunta ani dani notes adigi....chivaraku......dani notes ni...pakkana pettukuni podukune vadini......chinollame kani....em telyani vayasu....kadha....

Posted

[quote name='SMS' timestamp='1343005877' post='1302182156']
Amayi peru sruthi......chala bagundedhi....a pillaki ma class teacher cheppindhi anta....a uru nakoduku evarithonu matladatam ledhu....so please make him comfortable ani....idhi na daggaraku vacchi.....em evarihtonu matladava....antu start cheisndhi......adapillatho ela matladalo telyadhu.....siggutho edho ala manage chesa.....

em telyani vaysu....8th class ayina sare.....asalu manam kuda neat ga ready avvatam....hair duvvukovadam.....asalu dani mundhi cuttinglu kottadam anni start chesa.....

nemmadhiga....urilo unna friend sgurunchi alpochinchatam taggindhi.......inkemundhi....daily danitho matladatam........hostel ki vellatam idhe life......

chivaraku ela tayra ayyanu ante.....notes rasukunta ani dani notes adigi....chivaraku......dani notes ni...pakkana pettukuni podukune vadini......chinollame kani....em telyani vayasu....kadha....
[/quote]
vuuuu %$<

Posted

[quote name='SMS' timestamp='1343005877' post='1302182156']

chivaraku ela tayra ayyanu ante.....notes rasukunta ani dani notes adigi....chivaraku......[b]dani notes ni...pakkana pettukuni podukune vadini......[/b]chinollame kani....em telyani vayasu....kadha....
[/quote]
[img]http://oi51.tinypic.com/wi249w.jpg[/img]

Posted

Avunu bhayya coed eee.....ladies and gents hostel veru veru...ga undevi...

valla nanna govt job....

pilla funky hair tho appatilo anni naku idhe abela kanipinchedhi......nemmadhiga pillani impress cheyyalani decide ayya.....

ma school lo CO-CO baga adevallu...appatilo.....manam urilo adevallam bagane....so CO-CO team lo join ayya.....ala nemmadhiga manam kuda padi mandilo.....kalavatam modalu petta........

Roju E pillani chudalani....idhe inka idhi thappa vere alochana lenantha....ga tayaru ayya.......

Ala....3 months ayipoyindhi....Vinayaka chavathi holidays vacchayi.......3 days uruki povacchu.....

kani ananadham kanna sruthini chudale nanna badhe undehdi....uruki vella finally....intlo antha happy........

Cheruvu incident ayyaka ippati varaku sivani Feroz ni kalavaledhu.....

Posted

[img]http://www.manadb.com/Smileys/default/Brahmi.gif[/img] 8 th class ke love... neeku kovvu ekkuuve ba[quote name='SMS' timestamp='1343006134' post='1302182195']
Avunu bhayya coed eee.....ladies and gents hostel veru veru...ga undevi...

valla nanna govt job....

pilla funky hair tho appatilo anni naku idhe abela kanipinchedhi......nemmadhiga pillani impress cheyyalani decide ayya.....

ma school lo CO-CO baga adevallu...appatilo.....manam urilo adevallam bagane....so CO-CO team lo join ayya.....ala nemmadhiga manam kuda padi mandilo.....kalavatam modalu petta........

Roju E pillani chudalani....idhe inka idhi thappa vere alochana lenantha....ga tayaru ayya.......

Ala....3 months ayipoyindhi....Vinayaka chavathi holidays vacchayi.......3 days uruki povacchu.....

kani ananadham kanna sruthini chudale nanna badhe undehdi....uruki vella finally....intlo antha happy........

Cheruvu incident ayyaka ippati varaku sivani Feroz ni kalavaledhu.....
[/quote]

• Create New...