Jump to content

Recommended Posts

Posted

[quote name='SMS' timestamp='1343007370' post='1302182380']
inka....school....lo ala nadusthunna time....lo....school lo excurion annaru....kondapalli teesukeltham aandarini...oka roju annaru....abbo keka anukunnam....bus lo....velletappudu.....full srthi tho sodi....[color=#0000ff][b]dasara chusina cinema kathalani.....seppindhi......nenu manasulo anukunna....dasara selavullo....manam....chusina cinema katha....septhe.....sastahdi anukuni......ala kondapalli vellam..[/b][/color]....akkada....full ga kushi chesaka.....vacchetappudu naku oka bomma konicchindhi.....idhi neeku.....ani asalu murusi poya......idhi nadhe anukunna....idhi na love uuu anukunna.....inka e vishayam ma vallaku letter rasa......
[/quote]

lol

• Replies 139
  • Created
  • Last Reply

Top Posters In This Topic

• SMS

34

• chinni005

26

• manchi_babu

19

• bePLUS+

12

Top Posters In This Topic

Posted

uru vella.....velle sariki madyanam so rpeu kaluddham vellani anukuni...padukunna......morning....6 ki ma anna....lechi....tractor teesthunnadu ekkadiki ani adigithe vari kuppalu kottinchali.....e time lone modalu pettali .....annadu...nenu vastha....anna sare annadu ekka tractor......polam loki velli suse sariki shock thinna....

migitha kuli vallatho patu....ma feroz gadu kuda...kuppa nooruthunnadu.......ma ayya na vipu chusadu....em analedhu nenu velli.....vadini palakarincha.....vademo......entra idhi ante....ma ayya.....cheyyi ledhu kadara.....so ....maname inka intiki anni annadu.....badha anipinchindhi....me anna em sesthunnadu ra ante......pakka urilo.....bus stand lo....water packets ammauthunnadu ra...kani rojuki entho ravu anduke idhi annadu.....chala badha padda kani em seyyalekapoya....unna 3 hours vadu working manam ala lkurchuni unna,.,.......

Posted

mama entha mandhi unnaro idea ledhu kani....bore koduthunte seppeyandi mama....nenu....edho naku cheppali anipinchi septhunna bore kodithe light....teesukunta

Posted

ala sankranthi mottham....feroz gaditho time spend seyyatam kudaraledhu......adu full working...velle mundhu roju matram....valla ayyanu kalisam nenu siva gadu......ala....siva gadi paristhithi....inka darunam.....vadu urilo unna kalavalekapothunnara....vadini vadu roju.....paniki pothunnadu....annadu

last night podukunetappudu ma nannani adiga.....vaadu chaduvu anesinattena nanna ante....anthe kadhara mari annadu.....naku em analo ardham kaledhu......silent ga padukunna.......

next day ma ayya teesukelli vadilesadu school lo.....sruthi ni kalisa.....oka 2-3 days ayyaka......lunch lo matladukuntu....a pillaki....na friend gurunchi seppa.....okadu saduvu manesadu ani......nijam andhi papam.....andhi......manchi pilla idhi anukunna....keka idhi asalu anukunna.......

Posted

Mama continue ..nenu Follow avthunna

129 Users are reading this ... :)

Posted

continue bhayya....

Posted

120 user(s) are reading this topic
13 members, 90 guests, 0 anonymous users

sachin16, Paddy, manchi_babu, khaleja.123, SMS, Facebook, Darling....., Google, diwakaram, CORLEONE, ghazni, superhit, sanjeevm, charmingc, PROFESSIONAL

Posted

ala summer vacchindhi....uru ki poya......velthu velthu.....mana siva gadini kalisa......iddharam kalisi....feroz ni kalavalante valla mother.....6 ki ramannaru 6.30 ki velte manodu vacchadu....full ga nallabaddadu......entra ante....polam panulemi undavu kadhara......anduke road tavvakala panulaki...pothunna...gudem vallatho annadu.....chi anukunna...kani em cheyyaleni situtaion.....so.....ala...vadini kalisi intiki poya......

Posted

3-4 days aayya.....mama....cinemkeldham anna..... feriz gadu kastam ra....annadu....light ra...rojuki 50 sampadisthava nthega a 50 nenistha le kani....intlo cheppaku cinemaki podhama anna....bathimiladaka oppukunnadu.....sare.....ani cinemaki vellam......cinema chusi bus lo vasthundhaga......siva gadu adigadu era inka scholl manesinattena ante.....avunu annadu.....vadu....siva gademo orey ila roju e moddu kulipaniki potam kanna.....town lo edhanna chusukovacchu kadhara annadu.....ademo manakevadisthadu ra pani ante.....chudu ra....edhanna better kadha rojantha ila paniseyyatam kanna.....annadu siva........

2 days ayyaka....ma urilo srinu ani okathanu.....motor/bore/tractor mechanic.....ma intiki edho bore binche pani medha vacchi.......na daggara pani chese pillanakoduku vellipoyadandi anduke...late ayyindhi annadu ma nannatho....nenu ventane srinu anna.....feroz gadini serchukuntava ani adiga......ma nanna na vipu chusadu....emundhi nanna.....adelagu....edho panikosam chusthunnadu man uredoga....anna.......dnaiki srinu ....sare annadu.....

velli feroz gadini teesukoccha......srinu emo....samvatsaraniki......10 velu.....4 jathala battalu.....istha.....roju na bandi medhe ekkada panunte akkadiki teesukupotha annadu ma vadu sare anesadu ventane.......

• Create New...