Jump to content

Recommended Posts

Posted

ala seenu gadu.....bandekki tiragatm modalettadu.....ala summer lo....kali dorikina time lo vellatho atalu.......vellu dorakani time lo......sruthi tho phone lu....ala kalam.....gadusthundhi..........nemmadhiga....holidays ayipoyesariki.......srinu gadu nenu....tirigam tirigam ....

ala summer ayipoyina ventane....malli hostel ki start ayya,......vellina ventane.....oka peddha shock.....first day.....school ki pothe......sruthi okadini parichayam chesindhi.......

hey tina peru pravin ma pakkintlo untadu ...ma dad valla.....collegue koduku ani.......cheppindhi.......chusa pinunchi kindha varaku....koduku mana kanna smart ga unnadu....ayaina vedi parichayma entha monnega vacchindhi anukunna......

• Replies 139
  • Created
  • Last Reply

Top Posters In This Topic

• SMS

34

• chinni005

26

• manchi_babu

19

• bePLUS+

12

Top Posters In This Topic

Posted

vuu

Posted
:((((((( missed all the story :( ippude choooosaa ee thread
Posted

[quote name='superhit' timestamp='1343009531' post='1302182677']
:((((((( missed all the story :( ippude choooosaa ee thread
[/quote]
first nunchi chaduvu bhayya 6 pages ee kada discussion jarigindhi

Posted

ala nemmadhiga.....school nadusthunna koddi.....pravin valla....problem anukunna....mundhu manam vedini manchi cheuskundham.....
taravatha.....vedi help tho sruthi ni padeddhama ni decide ayya.......

nemmadhiga manodito.....friend ship penhcukune panilo padda.....

alage ma feroz and siva gallatho.....letter tho continue avuthunna time lo.......

oka 5 months ayyaka.....ma pravin gadu pedda shock icchadu.....orey oka help sesthava annadu....seppu mama nekannana anna....vadu orey e letter sruthi ki ivvalkante bayam vesthundhi nuvvivvara annadu......shock thinna avunu ra.....adhante naku chala istam annadu.....neku mind dobbeisndhi....

appudu alochincha....manam letter iccham anuko.....adhi oppukunte manaku peddha bokka.....

in case adhi oppukokapothe.....ila letter ichinanduku nannu titukunthundi ala lkuda bokka ayipotham anukunna.......

em seyyalo telyaka ma vaditho mama ......ala kadhu kani....letter isthe....tituthundemo ra....ayina monnega parichayamindhi....inkoncham time agai manchi friends ayyaka nuvve cheppu anna......

Posted

so ala naku vedu peddha mogudula tayaru ayyadu......vammo anukunna....nenu love ani septhe em chesthado ani....em seppale.....

vedu asalu....sruthini impress cheyyataniki nannu help adigevadu ela tappinchukovalo telvaka.........sacche vadini......nenu...

ala oka roju....nannu orey dusshera ki elavalu ichinnappudu.....ma intiki oka roiju rara mana muggurum bayataku......veldham annadu...okay anna.....

selavu icchaka....vadi intiki vella first day....ma ayyaku cheppi.....

Posted

vadillu super vadi kompa pakkane sruthi valla illu.....valla intiki vella......illu bagundhi.....afternoon lunch ma intlone andhi......sare anna

valla ayya....bayataku poyadu....memu tv chusthunnamu......aunty....edho panilo undaga......time chusukuni adiga....sruthi.....neeku mana school lo evarina....propse chesara ani adiga.......enduku andhi urukune anna.....scholl vallu kadhu kani ma colony athanu chesadu.....nenu no cheppa.....andhi.....

sare nenu ready ayi vastha ani....velli....snanam chesi.....oka dress vesukuni vacchindhi.....manaku picchekki poyindhi......

chudakunda undalekapoya.......inthalo mana pravin gadu enter.......vadu na chevilo chusava mama ela undho......anduke propose seyyalani undhi annadu.....

roju ilaga susthada vedu anukunna......

Posted

vuu

Posted

manma chusina english cinemalo effect o leka....siva gadu sadivinipinchina buthu kathalo effect o telyadhu kani.....elagina danini edhokati seyyali anipinchesthundhi kani em seyyalemu.....ala kottukuntunna time lo....cinema chusthu tv lo na pakkana kurchundaga.....manam undapattaleka......thoda medha cheyyesa....chala casual ga......

asalu emi reaction ledhu.....pattinchukoledha anukunna....leka pattinchukuni light teesukundha anukunna....okka 2 mins alage unchi tesesa bayam vesi....asalu nenu em cheyyanattu chala natural ga undhi a day antha

Posted

Mama Almost 10.30 ayipoyindhiga.......e roju rest teesukuni repu night esukundham mama...malli adhi kuda evarikina interest untene......Oka na what say guys

Posted

bhayya nuvu illa break lu isthe ela .......inka entha story undhi bhayya

Posted

9th nundi....memu america ravoddha enti? chala katha seppalanundhi anduke repu esukundham antuna...

Posted

[quote name='SMS' timestamp='1343010303' post='1302182744']
Mama Almost 10.30 ayipoyindhiga.......e roju rest teesukuni repu night esukundham mama...malli adhi kuda evarikina interest untene......Oka na what say guys
[/quote]
niku kudiritey chepuu bhaya,, ledu antey repu paka chepali..
ipudey story hot ga start avutundi...

Posted

inka entha vundi mama story ikkada 96 members follow avthunaru nuvv ila stop chestey hurt avtharu audience ..

Continue mama

• Create New...