Jump to content

Recommended Posts

Posted

oka vendor call theskunna.. resume client ki submit chesindhi and project gate keeper gaadu call chesadu.. project antha explain chesadu... requirements cheppadu... anni bane unnayi client call set ayyindhi last friday ki <)& ... ayithe ma employer gaadiki matter cheppa vadu rate antha matladukunnadu... but client call tym ki hand ichadu(ante thelusu ga #phone )... so client interview reschedule chymani vendor ki cheppa morning to evening 4pm ani... ma employer malli hand ichadu $s@d .. malli reschedule ani adiga vendor ni... e saari valla manager anta nannu eskundhi serious ga endhi r u playing adhi idhi ani ... nenu cheppa I'm b/w KT I never confirmed a interview nuvvu nannu thidathaventi ani reverse lo eeskunna nenu... sSc_hidingsofa :3D_Smiles_38: tuesday ki malli oka time slot ichindhi aame... naaku thelisi ika requirement Assam ey anipisthundhi

Posted

okkattii gurthu peettukoo, vendor pick sesina resumes anni client pick seyyledu, client pick sesiannati ki calls set seyyaleru , call sett ayyina anninti ki ...xy set avvalini ledhi, calls tesukunnantha matranaa, tesukunnantiki ravalni ledhu

Posted

[quote name='Hava5' timestamp='1343679914' post='1302226454']
oka vendor call theskunna.. resume client ki submit chesindhi and project gate keeper gaadu call chesadu.. project antha explain chesadu... requirements cheppadu... anni bane unnayi client call set ayyindhi last friday ki <)& ... ayithe ma employer gaadiki matter cheppa vadu rate antha matladukunnadu... but client call tym ki hand ichadu(ante thelusu ga #phone )... so client interview reschedule chymani vendor ki cheppa morning to evening 4pm ani... ma employer malli hand ichadu $s@d .. malli reschedule ani adiga vendor ni... e saari valla manager anta nannu eskundhi serious ga endhi r u playing adhi idhi ani ... nenu cheppa I'm b/w KT I never confirmed a interview nuvvu nannu thidathaventi ani reverse lo eeskunna nenu... sSc_hidingsofa :3D_Smiles_38: tuesday ki malli oka time slot ichindhi aame... naaku thelisi ika requirement Assam ey anipisthundhi
[/quote]

bro nuvu meee employer ni esuko.....

vendor eskunte emi vasthadi......

Posted
:3D_Smiles_38: kottha ga mama andhuke kastha kanpusion[quote name='karna11' timestamp='1343680263' post='1302226501']
okkattii gurthu peettukoo, vendor pick sesina resumes anni client pick seyyledu, client pick sesiannati ki calls set seyyaleru , call sett ayyina anninti ki ...xy set avvalini ledhi, calls tesukunnantha matranaa, tesukunnantiki ravalni ledhu
[/quote]
Posted
sSa_j@il sSa_j@il ippude ochi vaadni eskunna %$#$ [quote name='badboy7' timestamp='1343680413' post='1302226520']

bro nuvu meee employer ni esuko.....

vendor eskunte emi vasthadi......
[/quote]
Posted

short and swweet ga seppu maama mari matter chaala rasav sSc_hidingsofa

Posted
:3D_Smiles_38: [quote name='BOY' timestamp='1343684382' post='1302227036']
short and swweet ga seppu maama mari matter chaala rasav sSc_hidingsofa
[/quote]
Posted

[quote name='Hava5' timestamp='1343679914' post='1302226454']
[/quote]what are u trying to tell ?

Posted

[quote name='k2s' timestamp='1343685918' post='1302227175']
what are u trying to tell ?
[/quote]
emi ardham avatledhu.. ma employer gaadu em cheyyali anukuntunnado..training avvakundane marketing start chesadu client #phone set ayyaka hand isthunnadu _%~

Posted

[quote name='Hava5' timestamp='1343686047' post='1302227186']
emi ardham avatledhu.. ma employer gaadu em cheyyali anukuntunnado..training avvakundane marketing start chesadu client #phone set ayyaka hand isthunnadu _%~
[/quote]nuvvu hand , leg, iyi mee employer ki..... level ayipothundi

Posted

[quote name='k2s' timestamp='1343686323' post='1302227209']
nuvvu hand , leg, iyi mee employer ki..... level ayipothundi
[/quote]
ante ela? :o naaku job kavali ga

Posted

[quote name='Hava5' timestamp='1343686468' post='1302227227']
ante ela? :o naaku job kavali ga
[/quote]jaab lu masthu dorukuthai....

Posted

[img]http://www.desigifs.com/sites/default/files/sunil1.gif?1290056327[/img][img]http://www.desigifs.com/sites/default/files/sunil1.gif?1290056327[/img][img]http://www.desigifs.com/sites/default/files/sunil1.gif?1290056327[/img]

Posted

emundi nuvey call tisuko atleast experience vastadi.......... vastey ni luck leka potey lite.........

• Create New...