Jump to content

Mana Jeevitham Inthena Inka?

Recommended Posts

Posted

First na chinnapudu ma pakinti anna USA ki vachadu. Appudu nenu chinna pilodini and ma friends antha athadini devudu laga chudatam modalu petam. Vala parents chala proud ga feel ayavaru. A anna prethi year india ki vachetappudu maku chockaltes and crayons ani edo okati techavadu. Athani chusi chinnapude fix aya USA ki veli settle avali ani. Athanu e gifts eni lakhs pampinchadu vala parents kuda proud ga chepukuntunte ma parents kuda nuvu USA ki velali ani fix ayaru. Time gadichindi 10 years ayindi. Anukunate USA ki vachanu. Nenu mathrame kadu ma colony lo na friends andaru usa ki vacharu. Ma friends matharame kadu, ma colony lo una andari pilalu almost 97% engineering chesi USA ki vacharu. kontha mandi doctor chadivaru le. Ma colony lo ne intha mandi vaste, inka ma city nuchi entha mandi, inka ma state nunchi entha mandi, inka mana country nunchi entha mandi vachi vuntaru???

Prethi samvacharam chala mandi USA ki vastuntaru. First M.S kani vastaru tarvata job antaru, tarvata green card antaru and ikkada settle avutharu. Vala pillalu ikkade pudutharu. Valu american accent lo matladam modalu pedatharu and ikkada vala lage ayipotharu.First andaru koni years vundi velipodam anukuntaru, kani children putake, valu ikkada alavatu ayi, mali india ki tirigi raru.

Inko reason kuda entente? mana india lo politicians, facilities and bribing ki visugu puti? ekkade bagundi ra babu anukuntaru, asale mana news channel manaki manam desam lo jarige darunanlu ani zoom chesi bold chesi chupistayi kada. Andariki tirigi velalante bayamga vuntundi. Politicians and government vale ekkuva mandi sudents usa ki vachi settle avuthunara??? Naku ayithe ede reason ani pisthundi indians USA ki ravatam venaka, emanataru meeru???

Inko 100 years lo ante mana grand children time ki, USA lo ippudu asian race vunatu, mana desi race kuda full ga mix ayi pothundemo kada????

USA lo ekkuva mandi vuntunaru ani USA ni highlight chesa? not only USA, UK Australia and other Europe countries ki velipothunaaru janalu. Piladu india lo putatame alasyam, bayati ki velipothunadu?? Is it good for our country??

Posted

intaki nuvvu em cheppalanukunnav.. [img]http://i42.tinypic.com/xayjh3.gif[/img]

Posted

chepatam kadu..adugutunnadu...
[quote name='ChittiNaidu' timestamp='1343930464' post='1302245434']
intaki nuvvu em cheppalanukunnav.. [img]http://i42.tinypic.com/xayjh3.gif[/img]
[/quote]

Posted

[quote name='mohanbambu' timestamp='1343930343' post='1302245419']
First na chinnapudu ma pakinti anna USA ki vachadu. Appudu nenu chinna pilodini and ma friends antha athadini devudu laga chudatam modalu petam. Vala parents chala proud ga feel ayavaru. A anna prethi year india ki vachetappudu maku chockaltes and crayons ani edo okati techavadu. Athani chusi chinnapude fix aya USA ki veli settle avali ani. Athanu e gifts eni lakhs pampinchadu vala parents kuda proud ga chepukuntunte ma parents kuda nuvu USA ki velali ani fix ayaru. Time gadichindi 10 years ayindi. Anukunate USA ki vachanu. Nenu mathrame kadu ma colony lo na friends andaru usa ki vacharu. Ma friends matharame kadu, ma colony lo una andari pilalu almost 97% engineering chesi USA ki vacharu. kontha mandi doctor chadivaru le. Ma colony lo ne intha mandi vaste, inka ma city nuchi entha mandi, inka ma state nunchi entha mandi, inka mana country nunchi entha mandi vachi vuntaru???

Prethi samvacharam chala mandi USA ki vastuntaru. First M.S kani vastaru tarvata job antaru, tarvata green card antaru and ikkada settle avutharu. Vala pillalu ikkade pudutharu. Valu american accent lo matladam modalu pedatharu and ikkada vala lage ayipotharu.First andaru koni years vundi velipodam anukuntaru, kani children putake, valu ikkada alavatu ayi, mali india ki tirigi raru.

Inko reason kuda entente? mana india lo politicians, facilities and bribing ki visugu puti? ekkade bagundi ra babu anukuntaru, asale mana news channel manaki manam desam lo jarige darunanlu ani zoom chesi bold chesi chupistayi kada. Andariki tirigi velalante bayamga vuntundi. Politicians and government vale ekkuva mandi sudents usa ki vachi settle avuthunara??? Naku ayithe ede reason ani pisthundi indians USA ki ravatam venaka, emanataru meeru???

Inko 100 years lo ante mana grand children time ki, USA lo ippudu asian race vunatu, mana desi race kuda full ga mix ayi pothundemo kada????

USA lo ekkuva mandi vuntunaru ani USA ni highlight chesa? not only USA, UK Australia and other Europe countries ki velipothunaaru janalu. Piladu india lo putatame alasyam, bayati ki velipothunadu?? Is it good for our country??
[/quote]

OK

Posted

naa vishayam lo aithe..kadu..ina valaki naku enti sambhandam... :3D_Smiles_199:
[i]Politicians and government vale ekkuva mandi sudents usa ki vachi settle avuthunara??? Naku ayithe ede reason ani pisthundi indians USA ki ravatam venaka, emanataru meeru???[/i]

Posted

bhayya ekkuva alochinchaku.......prathi year AP lo 3lacks engg bhayatiki vastharu dantlo 20-30k mathrame US ki vastharu..

ippudu appude India ki vache nashtam emi ledu

Posted

[quote name='ChampakDas' timestamp='1343930580' post='1302245448']
chepatam kadu..adugutunnadu...
[/quote]
[img]http://i42.tinypic.com/xayjh3.gif[/img]

Posted

[quote name='CASANOVA' timestamp='1343930734' post='1302245464']
bhayya ekkuva alochinchaku.......prathi year AP lo 3lacks engg bhayatiki vastharu dantlo 20-30k mathrame US ki vastharu..

ippudu appude India ki vache nashtam emi ledu
[/quote]
[img]http://i42.tinypic.com/xayjh3.gif[/img] India lo population taggipotundi ani anna gari bhayama...?>??/

leda telugu bhasha chachipotundi ani bhayama...

or else...Nativity Indian culture sachipotunda....

intaki em cheppalanukunnado ardham kale naaku..

Posted

inthaki nuvvu aekkada unnav adhi chappu mundhuu..??

Posted

induloo maardaniki... alochinchi baadhapadadaaniki emi ledu bhayya....

This is human tendency. Stone age ninchi vunnadee.... River ki deggaralo... hunting ki animals ekkada kkuva vunte.. akadiki valasa vellevaaru.... idi kooda ante....

Posted

Ippudu one crore vasthay rathri ki Jump nenu so naku varthinchadhu bhaya [img]http://www.bewarsetalk.net/discus/movieanimated/bemmi.sleep.gif[/img]. inka rest of the batch antay valla comfort chooskuntaru mari

Posted

ikkda puttinchi mee pillaki CITIZENSHIP ichana vallalara...

meeku nenu sagauvaram ga teliyajeyunadi emanaga... mee pillalu teeange lo ne american alavatlu anni nerchuknoi mimmalni left leg toh tannatam kayam (meeru vallani ikkada puttanunchi vallaki em icharo vallu ardam chesukoleru)

Posted

[quote name='ChittiNaidu' timestamp='1343930776' post='1302245470']
[img]http://i42.tinypic.com/xayjh3.gif[/img] India lo population taggipotundi ani anna gari bhayama...?>??/

leda telugu bhasha chachipotundi ani bhayama...

or else...Nativity Indian culture sachipotunda....

intaki em cheppalanukunnado ardham kale naaku..
[/quote]

Population taggipotundi ani kadu bhaiya??? Young Talented Graduates taggipotunaru ani[img]http://i42.tinypic.com/xayjh3.gif[/img]

• Create New...