Jump to content

evaru aapagalaru ee abhimanani...!

Recommended Posts

Posted

BRAINLESS BATCH LARA....ICHINDI 104 BC AND POOR PEOPLE KI VALLU 5 CRORES ELA TESTARU ANI ALOCHANA UNDA?LEDU.....PONI MIGILNA SEAT LO DABBULU THISKUNARANI PROVE CHESARA LEDU.....

KANI MI IDUPULAPAYA...MI JALA YAGNAM...MI SATYAM SCAM ANNI PROVED....

MIRU DABBULEM KHARMA ..BHUMULANI..PRAJALA JEEVITHANNI KUDA DOCHESTUNARU..5 CRORES MIKU OKA LEKKA?

OK NA.... shut up shut up shut up

a 104 lo 40 donga bc lu vunnaru gai22827_B11.gif

• Replies 78
  • Created
  • Last Reply

Top Posters In This Topic

• Keets

30

• chimpu is chiru

24

• GangLeader

13

• twinkle star

6

Popular Days

Top Posters In This Topic

Posted

idi edo pedda praja samasya , deenini divert chesam ani nuvvu cheppatam, edichavle pani leni mangaladu kukka bhochu katrichaadu annatu , neeku naku pani leka ila edustunnam.. kaani edo okkati edava aropanalu

ANTHA MATLADESAKA GURTHOCHINDA NIKU NAKU PANILEDANI....

NAKU CHALA PANDI UNDI..NIKU LEDANNAV KABATTI MARINTHAGA RECHIPO....NO PROBS.....

BTW PANI LENI MANGALODU KUKKA KADU PILLI MISAM GORIGADU...OK NA....

MI BALIGADLAHGA MATTER LEKUNDA RAKE....NAKU SIRRETHUKOSTADI pleasedie pleasedie

Posted

ADE MARI..AINA ADI DABBA KOTTANDI ANI CHEPPINA POST KADU..DENIKI VOTE VESTAV ENDUKU VEYALANKUNTUNAVU ANI..MI BURRA THAKUVA THODALA BATCH KI BRAIN THODALLO UNDEMO KOTTI KOTTI CHITIKIPOINDI..INTHA SIMPLE LANG KUDA ARDAM KATLEDU...

AINA MIRU VOTE VESE AA TDP CONG KI MATTER EMUNDI LE...MIREM POST CHESTARU...WE CAN UNDERSTAND SO  pleasedie pleasedie pleasedie

malli modalinda nee thodalu gola, era neeku thoda thoda ani anatam tappa inkokati teliyadu enti ra, ratri nidra poleda enti, kothaga edina try cheyyara abbai, vini vini bore kodutundi chiru cinema paatalu laaga

Posted

malli modalinda nee thodalu gola, era neeku thoda thoda ani anatam tappa inkokati teliyadu enti ra, ratri nidra poleda enti, kothaga edina try cheyyara abbai, vini vini bore kodutundi chiru cinema paatalu laaga

ENTORA MIGURINCHI MATLADALANTE ADI THAPPA INKA VISHYAM UNTE KADA...OKA PANI CHEYI....POI EDINA KOTHAGA TRY CHEYAMANU MI BALI GADINI APUDU MI KORIKA MERAKU ALANE ANTAM SARENA welcome welcome

Posted

a 104 lo 40 donga bc lu vunnaru gai22827_B11.gif

PROOF CHUPETTI MATLADUUUU SARENA...DOBBEI..

Posted

ANTHA MATLADESAKA GURTHOCHINDA NIKU NAKU PANILEDANI....

NAKU CHALA PANDI UNDI..NIKU LEDANNAV KABATTI MARINTHAGA RECHIPO....NO PROBS.....

BTW PANI LENI MANGALODU KUKKA KADU PILLI MISAM GORIGADU...OK NA....

MI BALIGADLAHGA MATTER LEKUNDA RAKE....NAKU SIRRETHUKOSTADI pleasedie pleasedie

neeku chaala pani vundi cheppanuga kukka bhochu katrinchatame neeku vunna chala chaala pani, ade ga chestundi postlu kotti kotti, naku nijam ga ne pani ledu, nen em mee laaga lenidi vunnatu, vunnadi leni attu cheppam roy

Posted

ENTORA MIGURINCHI MATLADALANTE ADI THAPPA INKA VISHYAM UNTE KADA...OKA PANI CHEYI....POI EDINA KOTHAGA TRY CHEYAMANU MI BALI GADINI APUDU MI KORIKA MERAKU ALANE ANTAM SARENA welcome welcome

kottaga vadu try seyadam nduku ippudu simpu try setannadu ga politics lo kochi kottaga matladukundu lei22830_B13.gif

Posted

PROOF CHUPETTI MATLADUUUU SARENA...DOBBEI..

nuvvu anni proof chuppete matladutunnav kada ra keets, ina nuvvemina judge antara proof geevu antunnav , mamuluga eduvu le proof anta proof lu poo...lu em  kaadu

Posted

neeku chaala pani vundi cheppanuga kukka bhochu katrinchatame neeku vunna chala chaala pani, ade ga chestundi postlu kotti kotti, naku nijam ga ne pani ledu, nen em mee laaga lenidi vunnatu, vunnadi leni attu cheppam roy

MIKEDO UNDANKUNI CHEPTHENE JANALU CHEPPULESARU INKA....LENIDI KUDA UNATU CHEPTHE CHEDDI THO THARIMI KODTHARU KANI LITE TISKO...

NENU YE BOCHU GORIGITHE NIKENDUKURA...ILA PAKKANODI DANLO VELETTI KELIKE...MI BALIGADU CARE LO CHERADU..SO MUSEIIIII INKA

Posted

nuvvu anni proof chuppete matladutunnav kada ra keets, ina nuvvemina judge antara proof geevu antunnav , mamuluga eduvu le proof anta proof lu poo...lu em  kaadu

MI BALI GADI BATCH ANTE ANDUKE ROTHA BUTHU NA KODAKALLARA BUTHU LEKUNDA OKKA FORUM KUDA RAYARU THU....

PROOF LEDU ANTE JUDGE MUSKO ANI JAIL LONE UNCHUTHADU.....TELSO LEDO MIKELA TELUSTUNDI LE...

ENADINA CHUPEDTHE KADA....ANNI DONGA SAKSHYALU..VENNU POTULU..IDEGA MANA BATHUKU THUUU pleasedie pleasedie

Posted

MIKEDO UNDANKUNI CHEPTHENE JANALU CHEPPULESARU INKA....LENIDI KUDA UNATU CHEPTHE CHEDDI THO THARIMI KODTHARU KANI LITE TISKO...

NENU YE BOCHU GORIGITHE NIKENDUKURA...ILA PAKKANODI DANLO VELETTI KELIKE...MI BALIGADU CARE LO CHERADU..SO MUSEIIIII INKA

indaka thodalu gola ipoyindi , ippudu care gola modalindi,kukka bhoche kartistavo leka kukka di edo naku taavo naku endukule ne personal matters, cheppindi meeru em chesaaro konchem chevutaara, alage vunnadi vunnatlu meeru em chepparoo, dabbulu teesukunnam tickets ivvataniki anedi kuda cheppatam ledu meeru

Posted

kottaga vadu try seyadam nduku ippudu simpu try setannadu ga politics lo kochi kottaga matladukundu lei22830_B13.gif

MA VADU KANISAM TRY CHESTUNADU MI BANDA BALI GADU..THANDRI STHAPINCHINA PARTY NI NADAPAKUNDA CBN GADIKI THOTTHU AIPOYADU...KOJJA NA KODUKU

VADU...VALLA ANNALU....NATAVARASULU...NTA...NATA TSUNAMILU

VALLU NTR PILLALA?THU

VILAKANTE NIJAM TELISI VERE PARTY LO UNNA PURANDHARESWARI NE BETTER

Posted

pakkodi cinemalu Denkochi vedu teesukovacha??????? (tagore)i22883_B3.gif

Posted

indaka thodalu gola ipoyindi , ippudu care gola modalindi,kukka bhoche kartistavo leka kukka di edo naku taavo naku endukule ne personal matters, cheppindi meeru em chesaaro konchem chevutaara, alage vunnadi vunnatlu meeru em chepparoo, dabbulu teesukunnam tickets ivvataniki anedi kuda cheppatam ledu meeru

ADE....BUTHU NA KODAKA..NIKENTRA NENU CHEPPEDI..CHEVILO SISAM POSKOCHI CHEPAMANTAVENTI RA...

DOBBEI IKADNUNCHI pleasedie pleasedie pleasedie

Posted

bolli gadiki nidra kuda pattatledu anukunta YSR debbagki....e sari kani YSR gelavaganey gelusthey, TDP aney party lo a nandamuri naa kodukulu thappa evadu vundadu. Bali gadu thikkalesi ekkada gun pattukoni kalusthado ani ippatikey sagam cadre bayapadthunaru.

• Create New...