Sastrygaru Posted August 10, 2012 Report Posted August 10, 2012 Amway is invoving ppl into nonsense.. neeku istham lenappudu konadam endhuku pakkodi chetha konpinchadam endhuku... and they to try to create a baloon saying that you can earn a lot from this.. kaani if you are not sure you can convince ppl.. you end up loosing money and most importantly time.. never go for it..
Sastrygaru Posted August 10, 2012 Report Posted August 10, 2012 [quote name='hotmaddy' timestamp='1344624400' post='1302290514'] Vammo Amway antene kaallu vanukuthunnay...... appudeppudo nannu kuda pattukelladu okadu.... ddani gurinchi naaku thelusu kaaani aaakalesthundi vandukune opika ledu .... akkadiki poyi juice lu gatra thaagesi lagethudam anukunna.... Vaadu aaa tharvatha calls meeda calls..... [b]inka ila kaadu ani maaa friend raaathre fresh gaaa sachipoyadu.... nenu vaadi dinam cheyyali koddiga busy ga unna ani cheppa.... (aaa sachip[oyadu annappudu aaa Amway vaadine drustilo pettukuni cheppa[/b]... vaadiki ardam ayyi inka call cheyyala.... [/quote] Rofl [img]http://lh3.ggpht.com/_KVkPY2XIbRQ/TWAgXprYLuI/AAAAAAAABCo/VzL0ae41lc4/brahmi%20laugh.gif[/img]
remobabu Posted August 10, 2012 Report Posted August 10, 2012 [quote name='Pichekkistha' timestamp='1344619946' post='1302289794'] Monna maa colleague oka business seminar ani theesukelladu. Seminar chivarlo telisindi adhi amway meeting ani. Akkada chaala mandi indians vaallaki $ 2k/3k/4k/7k per month income vasthundani chepparu. Daani paristhithi endi ani naaku artham kavatledu. $225 kattali anta starting lo. Interest lekapothey 6 months lo mottam money return anta. Comments and experiences please. [/quote] [img]http://www.desigifs.com/sites/default/files/bemmi.sarle_.gif[/img][img]http://www.desigifs.com/sites/default/files/bemmi.sarle_.gif[/img][img]http://www.desigifs.com/sites/default/files/bemmi.sarle_.gif[/img]
summit Posted August 10, 2012 Report Posted August 10, 2012 [quote name='Aamphat' timestamp='1344620062' post='1302289805'] mama...bariteginchi...andhari teggariki velli cmon cmon join aney type aitey it works for you. ledhu...naamoshi ga anipistey..dont go for it...thalakaaya noppi. manollu maamulga saavadengaaru .. and already Amway antey chaalu..janaalu kontha mandhi ninnu dooram pedthaaru.. decision is on you [/quote]
pikki Posted August 10, 2012 Report Posted August 10, 2012 [quote name='Aamphat' timestamp='1344620062' post='1302289805'] mama...bariteginchi...andhari teggariki velli cmon cmon join aney type aitey it works for you. ledhu...naamoshi ga anipistey..dont go for it...thalakaaya noppi. manollu maamulga saavadengaaru .. and already Amway antey chaalu..janaalu kontha mandhi ninnu dooram pedthaaru.. decision is on you [/quote] vammooo assal torture untadi...patience unte cheyi leka pote..light..ninnu baaga ignore chestaru amway amway ani ventabadithe
pandemkodi Posted August 10, 2012 Report Posted August 10, 2012 [img]http://lh6.ggpht.com/-rwn7cH72Szg/T9VQrGGwg8I/AAAAAAAAGno/ak_BQ7XyqFc/s150/Trivikram.gif[/img]
Chimidi_Mukku Posted August 10, 2012 Report Posted August 10, 2012 malls lo desi gallu kanipiste pakkane tiruguthu, ninu inthakumundu ekado chusane gurthuratledu ani modaledtharu..
Simple123 Posted August 10, 2012 Report Posted August 10, 2012 nenu mosapoyya . India lo unnappudu goldquest ani edo gold coin istam ani cheppi 30K rupees dobbesaru . nenu chala rojulu asalu em jargutundi ani investigate chesa. ee lafoot gallu aithe seminar istaro vallaki mast bhayam em jargutundo ani . Nenu mosapovtam ee anukoni ee friend ni join cheyyale . aa travta 2yrs ki inida lo ban chesaru . Chandramohan , nagendra babu valla wife uunaru danilo . CTS lo job chese pori Kavitha ani untadi , adi ekkamga 300 mandini join chesindi . appudu anukunna Pori ante chalau manam kukkalaga potam ani
bob177 Posted August 10, 2012 Report Posted August 10, 2012 Newjersey lo macys.. walmart...sams... inka shopping malls lo desi gallu vachi "you look familiar to me" "i think i have seen you before" lanti dialogues chepi paricyam penckuntaru ......Phone number thesukone savagotharu "i have online business company" ani edo sollu dialoges chepi last ki amway ani chepataru. daridrullu okade naku last 4 months nunchi every weekend call chestunadu
Chimidi_Mukku Posted August 10, 2012 Report Posted August 10, 2012 [quote name='Simple123' timestamp='1344626710' post='1302290874'] nenu mosapoyya . India lo unnappudu goldquest ani edo gold coin istam ani cheppi 30K rupees dobbesaru . nenu chala rojulu asalu em jargutundi ani investigate chesa. ee lafoot gallu aithe seminar istaro vallaki mast bhayam em jargutundo ani . Nenu mosapovtam ee anukoni ee friend ni join cheyyale . aa travta 2yrs ki inida lo ban chesaru . Chandramohan , nagendra babu valla wife uunaru danilo . CTS lo job chese pori Kavitha ani untadi , adi ekkamga 300 mandini join chesindi . appudu anukunna Pori ante chalau manam kukkalaga potam ani [/quote] ame full name PM please
rapchik Posted August 10, 2012 Report Posted August 10, 2012 Na praisthi evariki chepali.... .One fine day ma senior gadu H1 payana vachadu....HE was topper in college so...ekada unav..US vachanu ani edhi ani...sare ani reply chesanu....its been 3-4 yrs..k.kaludham...nuvu ekada unav ani adigadu....sare manchi senior kadha ani reply ichi sare edhi loc ani chepian(richmond,VA)..... sare next week vasthuna ani chepadu....sare ani ma frnds deagara car tesukoni vella...ma enior ni kalavali ani...richmod downton anadu....velkaa chusthe full traffic jam....endhi ra edhi ani call chesa....ledhu arena degariki ra...akada unta anadu...sare ani park chesi velina.. velthe vala frnd velataniki tickets ayi poyiani anadu...apudu ma senior gadu 200 peti ticket tesukunadu...enior ante vede ra anukuna...enti edhi ante...em le edho conference attend avudham athruvatha dinner ki podham anadu...sare ani pothunte....ma college frnds verey valu kuda vacharu anadu....sare ani chusthe okadu PA..okadu OH..okadu NJ...andharini flight lo pick chesukoni ikada land ayadu...lopalaki velagane ...10000 mandhi unaru...jevitham enti edhi anukunte AMWAY....elagayina thapinchu kovali anukuna...ma frnds ni adigthe valu maku telvadhu tesukonu vachadu..epudu telsindhi ...neeku option undhi paripo anaru..nenu ventane...ma frds ki car kavali anta..veltha ani mothukuna...valu..no undu em kadhu ani....nenu ledhu veli mali vastha ani...illa chala sepu tharuvtha opukunaru...dhanikana mundhu memu kuda vastham venta anta.....nenu car tesukoni okate parugu...vadu messages petadu ...nekosam entha petanu atleast reply ivvu ani...hahah...nenu jump...
Guest Posted August 10, 2012 Report Posted August 10, 2012 [quote name='ReddyGaru' timestamp='1344635317' post='1302292130'] Na praisthi evariki chepali.... .One fine day ma senior gadu H1 payana vachadu....HE was topper in college so...ekada unav..US vachanu ani edhi ani...sare ani reply chesanu....its been 3-4 yrs..k.kaludham...nuvu ekada unav ani adigadu....sare manchi senior kadha ani reply ichi sare edhi loc ani chepian(richmond,VA)..... sare next week vasthuna ani chepadu....sare ani ma frnds deagara car tesukoni vella...ma enior ni kalavali ani...richmod downton anadu....velkaa chusthe full traffic jam....endhi ra edhi ani call chesa....ledhu arena degariki ra...akada unta anadu...sare ani park chesi velina.. velthe vala frnd velataniki tickets ayi poyiani anadu...apudu ma senior gadu 200 peti ticket tesukunadu...enior ante vede ra anukuna...enti edhi ante...em le edho conference attend avudham athruvatha dinner ki podham anadu...sare ani pothunte....ma college frnds verey valu kuda vacharu anadu....sare ani chusthe okadu PA..okadu OH..okadu NJ...andharini flight lo pick chesukoni ikada land ayadu...lopalaki velagane ...10000 mandhi unaru...jevitham enti edhi anukunte AMWAY....elagayina thapinchu kovali anukuna...ma frnds ni adigthe valu maku telvadhu tesukonu vachadu..epudu telsindhi ...neeku option undhi paripo anaru..nenu ventane...ma frds ki car kavali anta..veltha ani mothukuna...valu..no undu em kadhu ani....nenu ledhu veli mali vastha ani...illa chala sepu tharuvtha opukunaru...dhanikana mundhu memu kuda vastham venta anta.....nenu car tesukoni okate parugu...vadu messages petadu ...nekosam entha petanu atleast reply ivvu ani...hahah...nenu jump... [/quote] atleast mee vadu great..dabbulu vaade pettadu..naa case lo ayithe nene yettukunna..
rapchik Posted August 10, 2012 Report Posted August 10, 2012 [quote name='Guest' timestamp='1344635655' post='1302292153'] atleast mee vadu great..dabbulu vaade pettadu..naa case lo ayithe nene yettukunna.. [/quote] haha adiki option lekunde andhuke ....
Yuva Nataratna Posted August 10, 2012 Report Posted August 10, 2012 [quote name='Guest' timestamp='1344635655' post='1302292153'] atleast mee vadu great..dabbulu vaade pettadu..naa case lo ayithe nene yettukunna.. [/quote] baaga pettinattu unnaru neeku amway vallu.....
velpu Posted August 10, 2012 Report Posted August 10, 2012 abba idi antha buss abba jara nee daggara satta vunte neevu chese job lo manchiga concentrte cheyyi jara konchem anna nerchukuntavu
Recommended Posts