Jump to content

VENAKATI BUDHI PONI CBN---SIGGU LENI KCR

Recommended Posts

Posted

Clipping ento kani anchor(News reader) matram kevuuuuuuuuuuuuuu

Posted

ERA KINGMAKER....NIKU MI BALIGADILAGA MATTER THAKKUVANKUNTA CHEPPINDE CHEPTHUNAV...

AA POST LO PETTAV KADA RA SAME....Y DO U WASTE THE BANDWIDTH

Posted

ERA KINGMAKER....NIKU MI BALIGADILAGA MATTER THAKKUVANKUNTA CHEPPINDE CHEPTHUNAV...

AA POST LO PETTAV KADA RA SAME....Y DO U WASTE THE BANDWIDTH

nee post luu anni waste postulee kadhaa... avi nuvvu appestaa chala bandwidth save avutundhii....

Posted

nee post luu anni waste postulee kadhaa... avi nuvvu appestaa chala bandwidth save avutundhii....

NI POSTLEEEE MODERATOR EMI ANALEDU NENU NIKANTE KOTI RETLU BETTER...USEFUL INF PEDTHUNA..TAMARU PAINA KINDA MUSKUNI....DOBBEYANDI

KANISAM CHADVADAM KUDA RANI THODALA BATCH GALLU MIKENDUKU RA I POSTLU..MALLA SENIORRR ANTA

Posted

NI POSTLEEEE MODERATOR EMI ANALEDU NENU NIKANTE KOTI RETLU BETTER...USEFUL INF PEDTHUNA..TAMARU PAINA KINDA MUSKUNI....DOBBEYANDI

KANISAM CHADVADAM KUDA RANI THODALA BATCH GALLU MIKENDUKU RA I POSTLU..MALLA SENIORRR ANTA

{_) {_)
Posted

{_) {_)

AIBABOI SARI GA BHAYAMESETUNDI RA...KOTTEMAKU RA.....ASALE MI BALIGADI LAGA DUPS NI PETUKUNTARANKUNAVA

ELLI THODALU KOTTAMA MIKADE PERFECT....

Posted

AIBABOI SARI GA BHAYAMESETUNDI RA...KOTTEMAKU RA.....ASALE MI BALIGADI LAGA DUPS NI PETUKUNTARANKUNAVA

ELLI THODALU KOTTAMA MIKADE PERFECT....

inka time vachindhii assame ki velladanki..  ^^" ^^" ^^"

Posted

inka time vachindhii assame ki velladanki..   ^^" ^^" ^^"

AITHE HAPPY GA VELIPO DANIKI MEMU THODA KOTTI MARI PERMISSON IVALA

OREI ABBI GA VELEMUNDU SINNAMATA..AVESANGA CYCLE THOKUKUNTU ELIPOYAV GANAKA..ASSAM DAKA...THODALU VACHIPOGALAV..APUDU EKADA KOTUKUNTAVU

JARTHAMMA...

Posted

AITHE HAPPY GA VELIPO DANIKI MEMU THODA KOTTI MARI PERMISSON IVALA

OREI ABBI GA VELEMUNDU SINNAMATA..AVESANGA CYCLE THOKUKUNTU ELIPOYAV GANAKA..ASSAM DAKA...THODALU VACHIPOGALAV..APUDU EKADA KOTUKUNTAVU

JARTHAMMA...

cycle veldam leduu asam.... rail engine velutundhii antaa ....nuvv appudee konbaku ticket... may 15th nunchii 50% sale antaa tickets....

Posted

cycle veldam leduu asam.... rail engine velutundhii antaa ....nuvv appudee konbaku ticket... may 15th nunchii 50% sale antaa tickets....

INDAKE KADARA VELIPOYE TIME VACHINDI ANI GETHAVU...ILOGA EMOCHINDI....

PONILE...NIKU MI BALIGADI LAGA KASTA LOOSE EMO'

AINA TRAIN VELTHE TIRIGI VACHEYAGALADU COZ TRAIN ANTENE ADI..VELTHUNDI ,JANALNI EKKINCHUKUNI VACHESTUNDI...

ADE CYCLE ANKO...EKADIKELALO TELIDU...PONI VELINA VENAKOCHE ANAMALU TELIDU.....INNI UNTAYANAMATA....

MUSKUNI SIDE AIPO...ANTHE

• Create New...