Jump to content

Ayyo papam "Mitrudu"

Recommended Posts

Posted

AYYO BELLAMKONDA NI SHOOT CHESADU SARIPOLEDA VADIKI....

OREI THODALA BATCH...MIRU ATUVIPU ELLAKANDI ASALE MIKU AVESAM EKUVA THODALU CHUPIDAMANI ELLARO VADU MIMALNI KUDA SHOOT CHESI CARE LO BAJJUNTADU JAGARTHA dancegdb dancegdb dancegdb dancegdb dancegdb

ma sangathi sare sharma garu... meeru jagratha aa dracula blood sucker ki dorikithe inni roju pappu, dadhojanalu thini penchina blood antha pothadi jagratha sumi...

• Replies 76
  • Created
  • Last Reply

Top Posters In This Topic

• telugu simham

19

• Keets

15

• GangLeader

12

• tarakaratna

7

Top Posters In This Topic

Posted

patha news le techi malla malla chupetaku ra....enthakalam venakabadipotharu.....

NIKU MARPU KAVALI ANTHENA...SIMPLE MI BALI GADINI VELLI ADI MI NANNA STHAPINCHINA PARTY BOLLI GADU NADAPADAM ENTI NUVU CAMPAIGN CHEADAMENTI ANI ADUGU...NIKU SARINA MARPU KANIPISTUNDI...

VAAKENA GURIVINDA GINJA

old news ayyina idhii nijma anni opukunavuu kadha...

Posted

ma sangathi sare sharma garu... meeru jagratha aa dracula blood sucker ki dorikithe inni roju pappu, dadhojanalu thini penchina blood antha pothadi jagratha sumi...

MA BLOOD POTHE PARLEDU...MI BLOOD POTHENE KASTAM...KODI **** LONCHI VACHINA GUDDU THINI PENCHINA BODY KADA THU pleasedie pleasedie pleasedie pleasedie

Posted

patha news le techi malla malla chupetaku ra....enthakalam venakabadipotharu.....

NIKU MARPU KAVALI ANTHENA...SIMPLE MI BALI GADINI VELLI ADI MI NANNA STHAPINCHINA PARTY BOLLI GADU NADAPADAM ENTI NUVU CAMPAIGN CHEADAMENTI ANI ADUGU...NIKU SARINA MARPU KANIPISTUNDI...

VAAKENA GURIVINDA GINJA

you rock
Posted

ARIPINCHAV MAMA *=:you rock*=:you rock*=:you rock

africa aduvala nundi paripoivachina valle cinemaloo bollywood vallani pettunkunnapdu edo manishi laga puttam kada edo koncham saradapaddam lendi lite tiskondi

Posted

africa aduvala nundi paripoivachina valle cinemaloo bollywood vallani pettunkunnapdu edo manishi laga puttam kada edo koncham saradapaddam lendi lite tiskondi

AIBABOI....URA PANDULU VACHI MEMU MANUSHULAM ANTUNARENTRA...ADEPATNUNDI

Posted

AIBABOI....URA PANDULU VACHI MEMU MANUSHULAM ANTUNARENTRA...ADEPATNUNDI

sharma garu appude babu ni thaluchukuntunarenti andi inka chala undi...mundu me blood group ento chepthara koncham..

Posted

sharma garu appude babu ni thaluchukuntunarenti andi inka chala undi...mundu me blood group ento chepthara koncham..

NIKENDUKU RA....MI THODALA BARRE KI BLOOD KAVALA ENTI....

Posted

nijamgane ee bongumaker gadiki u___a thakkuva oopu ekkuva..

no doubt MITRUDU movie chusaka endhaka edho noru therichadu appudu musukuntadu... em bongu nijame kada..

mee banda balli gadu bagane pedathadu....

arey bongu maker ekkuva chesavantey neeku allari pidugu second show chupistha...raktham kakkukoni chasthav...jagrattha...beware of banda balli baali(alias thodala simha reddy)...arey malli nuvvu copy kottaku... ~"! ~"! ~"!

Posted

nijamgane ee bongumaker gadiki u___a thakkuva oopu ekkuva..

no doubt MITRUDU movie chusaka endhaka edho noru therichadu appudu musukuntadu... em bongu nijame kada..

mee banda balli gadu bagane pedathadu....

arey bongu maker ekkuva chesavantey neeku allari pidugu second show chupistha...raktham kakkukoni chasthav...jagrattha...beware of banda balli baali(alias thodala simha reddy)...arey malli nuvvu copy kottaku... ~"! ~"! ~"!

you rock you rock you rock you rock
Posted

NIKENDUKU RA....MI THODALA BARRE KI BLOOD KAVALA ENTI....

sharma garu tvaraga blood pampandi ikada ma pet chimpanjee ki accident indi

Posted

sharma garu tvaraga blood pampandi ikada ma pet chimpanjee ki accident indi

aithe i putaki nuvu thage rakthamedo danam chesei....

Posted

@telugu simham

mee chimpanji ki blood thakkuva aithey baali(thodala simha reddy) monkeydanceds monkeydanceds gadiki phone cheyyandi..idharidhi same group anta...ZOO gadidhi kuda same blood kadha...National Geographic channel lo chepparu... monkeydanceds

Posted

@telugu simham

mee chimpanji ki blood thakkuva aithey baali(thodala simha reddy) monkeydanceds monkeydanceds gadiki phone cheyyandi..idharidhi same group anta...ZOO gadidhi kuda same blood kadha...National Geographic channel lo chepparu... monkeydanceds

ANNA ALA ANESAVENTI....AA MONKEY KUDA VALLA KULA MONKEY AITHENE BLOOD TISKUNTARU....

Posted

aithe i putaki nuvu thage rakthamedo danam chesei....

memu me dracula gadi laga blood thagalem kada...

• Create New...