Jump to content

H1 Stamping Effect After Receiving Backwages ?

Recommended Posts

Posted

DoL last year ma employer ni naku 10,000 $ backwages pay cheyyamani cheppadu. ma employer naku pay chesadu adi ippudu last year w2 lo chupisthundi. nenu H1 stamping velthunna next week, appudu backwages gurinchi adigithe em cheppali ?

Posted

Canada velte nee docs sariga levu ani India lo attend avvu ani anna antaadu......konchem complications unte India lo stamping attend ayithe ne better baa...ayina Emergency aithe ne vellu ippudu stamping antha avasarama?

Posted

[quote name='bandababu' timestamp='1348076029' post='1302503954']
evarikaina thelusa em answer cheyyalo stamping appudu ?
[/quote]
mutrhy forum lo vesavaa, akkada veyyi koncha stuuf dorikiddhii

Posted

Most likely 221G padtadi.. Itlaa jariginappudu cases ni / employer ni flag chestaaru database lo.. mostly flag ayyina vaatikannitiki 221gs padtaayi.. naa paata employer dwaara stamping ki vellina vallandariki 221gs paddayi.. enta chooste vaadi meeda evado complaint ichaadanta.. employer maari vellina 221g padindi konta mandiki full time vallaku kooda..

Posted

[quote name='TheSamurai' timestamp='1348079546' post='1302504275']
Most like 221G padtadi..
[/quote]
reason enti annai ? dol ma employer ni backwages pay cheyamani cheppindi. inka 221g ela vasthundi annai ?

Posted

[quote name='bandababu' timestamp='1348079735' post='1302504297']
reason enti annai ? dol ma employer ni backwages pay cheyamani cheppindi. inka 221g ela vasthundi annai ?
[/quote]

Payina update chesaa choodu... naa original response..

Posted

[quote name='TheSamurai' timestamp='1348079764' post='1302504301']
Payina update chesaa choodu... naa original response..
[/quote]

ma company nunchi stamping vellina employees andariki stamping ayyindi annai. na w2's kooda anni years ki correct ga unnayi.

ayina 221g isthada ?

Posted

[quote name='bandababu' timestamp='1348079937' post='1302504326']

ma company nunchi stamping vellina employees andariki stamping ayyindi annai. na w2's kooda anni years ki correct ga unnayi.

ayina 221g isthada ?
[/quote]

Emo teliyadu.. luck ante.. naaku telsindi cheppa.. vinta entante employer maari vellina vallaku kooda padindi 221g.. vaadilo okadu intel full time. ento kharma.. nenu ee year end veltunna India ki.. choodali emavutundao..

• Create New...