Jump to content

Lease Problem...

Recommended Posts

Posted

nenu ipudu kansas state lo una 1 year lease sign chesa ma roommate tho patu... initial ga sign chesey tapudu nenu ila madyalo velipota antey yeah you can go we will relase anaru ipudemo policy change ayindanta.......... lease aypoye varaku lease lo na peru untundi anta........ ma vadu lease break cheyadaniki ready ga ledu.....

na doubt enti aantey vere state move ayitey inko dagara lease sign cheyocha.....

Posted

ya sign cheyochu em problem kaadhu ...naaku okey city lo rendu apartments lo lease vundedhi simultaneous gaa

Posted

[quote name='Alexander' timestamp='1348601431' post='1302538440']
ya sign cheyochu em problem kaadhu ...naaku okey city lo rendu apartments lo lease vundedhi simultaneous gaa
[/quote]
ohh avuna... thanx mama... actual ga lease sign chesetapudu lease history chustaru ga apudu emana problem avutunda ani alochistuna......

Posted

[quote name='ghazni' timestamp='1348601505' post='1302538449']
ohh avuna... thanx mama... actual ga lease sign chesetapudu lease history chustaru ga apudu emana problem avutunda ani alochistuna......
[/quote]
em problem kaadhu... yeah they will verify by calling but daanivalla em problem kaadhu..

Posted

[quote name='Lily' timestamp='1348601532' post='1302538452']
u can...
[/quote]
thanx.....[img]http://www.desigifs.com/sites/default/files/2q0ng60.gif?1290185278[/img]

Posted

[quote name='Alexander' timestamp='1348601680' post='1302538467']
em problem kaadhu... yeah they will verify by calling but daanivalla em problem kaadhu..
[/quote]
ok mama.....

Posted

[quote name='ghazni' timestamp='1348601326' post='1302538424']
nenu ipudu kansas state lo una 1 year lease sign chesa ma roommate tho patu... initial ga sign chesey tapudu nenu ila madyalo velipota antey yeah you can go we will relase anaru ipudemo policy change ayindanta.......... lease aypoye varaku lease lo na peru untundi anta........ ma vadu lease break cheyadaniki ready ga ledu.....

na doubt enti aantey vere state move ayitey inko dagara lease sign cheyocha.....
[/quote]

mama , nee lease vere vadiki transfer cheyyavachu kada. oka roomate ni vethiki vadiki transfer cheyyvachu .

Nuvvu inko state lo lease sign cheyyvachu

Posted

[quote name='Alexander' timestamp='1348601431' post='1302538440']
ya sign cheyochu em problem kaadhu ...naaku [b]okey city lo rendu apartments[/b] lo lease vundedhi simultaneous gaa
[/quote]
CITI_$D#

Posted

[quote name='Little Star' timestamp='1348602779' post='1302538643']
CITI_$D#
[/quote]

@gr33d

Posted

[quote name='Simple123' timestamp='1348601907' post='1302538501']

mama , nee lease vere vadiki transfer cheyyavachu kada. oka roomate ni vethiki vadiki transfer cheyyvachu .

Nuvvu inko state lo lease sign cheyyvachu
[/quote]
adi kuda accept cheyatledu aa boku di... first lo verbally cheparu ipudu adigitey lease agreement chadvutundi.... evadu chaduvutadu chepu lease sign chesey tapudu.... verbal ga cheparu kada no proofs antey em cheyalemu ani dani deema.........

Posted

aa lekkana nenu 3 states lo resident ni.... cheyochu em kadu....

• Create New...