Jump to content

Chandrababu Writes Letter To Pm For Telangana --Ediki Moodindi

Recommended Posts

Posted

[quote name='Tdp83' timestamp='1348680218' post='1302543632']
porarai ne lanti vallani chal amandhini chusa ..velli me anna di chik**
[/quote]

[b]kukka morigindi ani manam kooda kukka laaga moragalem kada, [/b]

aina, nuvu chesey panulu anni ilaa public gaa cheppeskuntunnav yendi...........

Posted

gunta nakkallu unnai jagratha thread lo chiller edhavallu ...eppudu tdp thread lo padi tiruguthu untai ....bhudhi legi che titinna waste aaa

[color=#282828][font=helvetica, arial, sans-serif]good decision by TDP ...TDP rocks [/font][/color] }?.[color=#282828][font=helvetica, arial, sans-serif] [/font][/color]

Posted

TDP = [img]http://www.desigifs.com/sites/default/files/th_oc4.gif[/img]

Posted

[quote name='badrii' timestamp='1348680336' post='1302543648']

[b]kukka morigindi ani manam kooda kukka laaga moragalem kada, [/b]

aina, nuvu chesey panulu anni ilaa public gaa cheppeskuntunnav yendi...........
[/quote]
porarai enka tdp thread vadhilli po ..me gunta nakka velipoyindhi anukunta adhe me anna chekka gadu ..enka nuvu kuda thoka uppukuntu vellu

Posted

[quote name='Tdp83' timestamp='1348680374' post='1302543653']
gunta nakkallu unnai jagratha thread lo chiller edhavallu ...eppudu tdp thread lo padi tiruguthu untai ....bhudhi legi che titinna waste aaa

[b][color=#282828][font=helvetica, arial, sans-serif]good decision by TDP ...TDP rocks [/font][/color] }?.[/b][color=#282828][font=helvetica, arial, sans-serif] [/font][/color]
[/quote]

arigi poina tape recorder laaga adey cheptunnavu...

dont worry manchi doctor ki chupinchuko...........first nemmadi gaa replies ivvadam nerchuko....

Posted

[quote name='Tdp83' timestamp='1348680256' post='1302543639']
gay na ra nuvu
[/quote]
So, you don't have camera phone.Next time take don't forget to take a camera phone !

Posted

[quote name='chiru_tiru' timestamp='1348680059' post='1302543609']

vaade oka pedda pichodu...vaadu emi maatlaadu thaado vaadike telvadu....ches
[/quote]

sirio gadi gurinchi ga nuvu chepthundi ..vadi kanthe peeda pichodu pk gadini marchi poyavu halwa

Posted

[quote name='Tdp83' timestamp='1348680284' post='1302543643']
[b]booli [/b]undha enti me andhariki akkada [img]http://lh3.ggpht.com/-MsXn51SuvAM/T9UPHf2YSTI/AAAAAAAAGj0/uVlRtkIl6pY/s150/Bunny-8.gif[/img]
[/quote]

booli kaadu raaa baabu adi [b]Bolli [/b]
first correctga raayadam nerchukora baabu...nee statements kooda aa bolli gaadi laagane vuntaai...

Posted

[quote name='Tdp83' timestamp='1348680440' post='1302543660']
porarai enka tdp thread vadhilli po ..me gunta nakka velipoyindhi anukunta adhe me anna chekka gadu ..enka nuvu kuda thoka uppukuntu vellu
[/quote]

nuvvem vaagutunnav , maa anna evadu...? nenekkada cheppaanu, naaku ana unnnadu ani.....

malli adey paaata, nee alavaatlu anni cheppestunnav yendi.......

Posted

[quote name='just2deal' timestamp='1348680517' post='1302543665']
So, you don't have camera phone.Next time take don't forget to take a camera phone !
[/quote]
so nuvu gay ani oppukunavu thanks ..enka poyi paduko lekunte gunta nakka okati unthadi thread lo dantho pakkana oka thread vesukoni maja chei

Posted

TDP83 seriously ne level of thinking is just like a kid .Neeku avagahana anedhi ledhu vadu ichina letter meedha disco chesthe kooda edavadame avvadhu.Ne stand ne deggara pettuko vere valla opinions ni respect cheyaleni vadu like CBN matti gottukapovadam khayam

Posted

[quote name='chiru_tiru' timestamp='1348680541' post='1302543668']

booli kaadu raaa baabu adi [b]Bolli [/b]
first correctga raayadam nerchukora baabu...nee statements kooda aa bolli gaadi laagane vuntaai...
[/quote]

lol. nuvu maree cheptaav mama........educators ki cheppu alaantivi....
naagarikam ga replies ichey vaalaki cheppu......ikkada cheppina waste lee

Posted

[quote name='badrii' timestamp='1348680550' post='1302543671']

nuvvem vaagutunnav , maa anna evadu...? nenekkada cheppaanu, naaku ana unnnadu ani.....

malli adey paaata, nee alavaatlu anni cheppestunnav yendi.......
[/quote]
firsts nunchi ne posts chudu neku me anna yevaro telusthundi..enka nanu vadullu babu .....mundhu me gurinchi meru chusukondi neeethullu vadhu flzzz

Posted

[quote name='Tdp83' timestamp='1348680531' post='1302543667']

sirio gadi gurinchi ga nuvu chepthundi ..vadi kanthe peeda pichodu pk gadini marchi poyavu halwa
[/quote]

neeku topic ki correct ga maatlaadam raakapothe moosukoni koorcho...

siro gaadi meeda ante vere thread veyyi...

Posted

[quote name='badrii' timestamp='1348680473' post='1302543663']

arigi poina tape recorder laaga adey cheptunnavu...

dont worry manchi doctor ki chupinchuko...........first nemmadi gaa replies ivvadam nerchuko....
[/quote]
adho okati vayya neku endhuku ma thread ma party ma istam la*ada lo golla endhi maku ......doctor ki meru chupinchukovali pakkana vadi medha padi edavakunda undhatam ela ani ....

• Create New...