Jump to content

Iphone Claim Cheyocha..@*credit History Effect Avutunda?

Recommended Posts

Posted

Hi vayyas,

Nadi IPhone4S. & I'm the account holder. 3 lines are there in my account. .
Actually, ee month lo already 2lines lo (Samsun SII & IPH 4s) claim chesaru ma frds for their lines in my account. Ipudu nenu kuda same month lo na line mida phone claim cheyocha. . sFun_duh
Claim seesi india ki pampiddam ani na plan vayya..ma frd ee next week india veltunnadu..vaditho pampisdaam ani plan vayyas..
and, also
I have mobile insurance plan for my 4S on my line & zero claims on my line yet . But other lines has one/each claim on them this month....
So, same month lo nenu kuda claim sesthe na SSN emaina effect avutunda. Credit history effect avutunda....? %$#$ :3D_Smiles_314:

......konchem info helpppppp seyyandi fleeeez *<:( ....

Posted

credit histoty ki daanikie mina sambandam vunda bayya
em avvdu chesko

Posted

already 2 claim chesar ani cheppav....adi same year lo aite inka nuvvu claim cheyyalevu...........only 2 claims per year for an account ( not for a line ) anukuntunna

Posted

[quote name='CheGuevara' timestamp='1352920968' post='1302796097']
already 2 claim chesar ani cheppav....adi same year lo aite inka nuvvu claim cheyyalevu...........only 2 claims per year for an account ( not for a line ) anukuntunna
[/quote]

2 claims per line anukunta vayya.....evari insurance vallu kadutaru kada......

Posted

ye craigslist lo no konachhu kada vayya ee cliams chesudu enduku ochhina pent a??

Posted

[quote name='JALSA_KISHORE' timestamp='1352920176' post='1302795978']
Hi vayyas,

Nadi IPhone4S. & I'm the account holder. 3 lines are there in my account. .
Actually, ee month lo already 2lines lo (Samsun SII & IPH 4s) claim chesaru ma frds for their lines in my account. Ipudu nenu kuda same month lo na line mida phone claim cheyocha. . sFun_duh
Claim seesi india ki pampiddam ani na plan vayya..ma frd ee next week india veltunnadu..vaditho pampisdaam ani plan vayyas..
and, also
I have mobile insurance plan for my 4S on my line & zero claims on my line yet . But other lines has one/each claim on them this month....
So, same month lo nenu kuda claim sesthe na SSN emaina effect avutunda. Credit history effect avutunda....? %$#$

......konchem info helpppppp seyyandi fleeeez *<:( ....
[/quote]

Nuvvu rendu saarlu claim chesthe.. automatic gaa moodo saari claim chese arhatha kolpothaavu... &^% &^%

Posted
sSa_j@il sSa_j@il
Posted

[quote name='gandhi' timestamp='1352921042' post='1302796107']

2 claims per line anukunta vayya.....evari insurance vallu kadutaru kada......
[/quote]
hmm are you sure vayya....
mari iipudem seyyamantaavu seppuu....?

Posted

[quote name='charygaru' timestamp='1352924232' post='1302796489']
ye craigslist lo no konachhu kada vayya ee cliams chesudu enduku ochhina pent a??
[/quote]
craigaslist lo choosanu vayya..dorakatledu ga vayya $200 ki ....anni minimum $300+ unnayi..!!!!
If you find one in craigslist, please PM me.... *<:(

Posted

[quote name='gigitty' timestamp='1352933586' post='1302797547']

poyi dongatanam seyyaradu vayya.. daniki limitation emi ledu.. dongatanam cheyyatam entha tappu claim cheskotam kuda anthe naa drustilo.. danikosam thread okati bokka malli...
[/quote]

Very well said gigitty, Please Indians paruvu theeyaku claim chesi, Nenu ee vishayaani Theevram gaa kandistunnaaanu. Dont do this.

Posted

[quote name='JALSA_KISHORE' timestamp='1352931413' post='1302797439']
hmm are you sure vayya....
mari iipudem seyyamantaavu seppuu....?
[/quote]

mee intiki east etu vaipu vuntundhi

Posted

insurance ardanne marchesinru kada vayya... endhuku vayya ee tappudu claim lu.. GPS lu vadkuni return iche mundu adi meeku avsaraniki upayoga padindi kada danikaina konchem maryada iyyandi vayya.. lekapothe rent ki teeskondi vayya... adi kuda pettalenu anukunte evadi deggaraina adukondi vayya...

• Create New...