Jump to content

Customs Pina Taadu Padindhi Kada

Recommended Posts

Posted

it is better to go to chennai airport.. akkada chala sincere ..... lancham teeskoru..

ma frind monna 3 nexus tablets one acer tablet teekelladu....

evaru check cheyale.. apparu kuda anta....

only hyderabad lo galeez batch antha vuntundhi

Posted

ma pend oakdu delhi nunchi velladu emi anale, inkodini hyd lo savagottaru

Posted

Bangalore kuda safe ee anta aina chennai Bangalore reroute ki ayye dabbulu lo sagam customs ki padeyochchu

Posted

[quote name='kakatiya' timestamp='1352932294' post='1302797494']
it is better to go to chennai airport.. akkada chala sincere ..... lancham teeskoru..

ma frind monna 3 nexus tablets one acer tablet teekelladu....

evaru check cheyale.. apparu kuda anta....

only hyderabad lo galeez batch antha vuntundhi
[/quote] cry@fl cry@fl cry@fl

nenu pothunna hyd ki ee friday...... sFun_duh2

Posted

correct nenu last time chennai ney poina .., naku asalu dari dapulo customs vadey kanipinchaledu... ma sister vallu ipatiki two times vacharu ...valani koda ipati varuku emi apaledu....nenu malli jan lo veltuna...andhukey chennai key book chesukuna...mona ma aka v allu vachinapudu ma father lopaliki velldu customs vallu telisina vallu vuntey.. apudu chal mandhi tv lu testunaru akada adigitey oka tv vuntey emi kadu ani valey cheparu anta...

Posted

[quote name='kevvu' timestamp='1352934761' post='1302797573']
ma pend oakdu delhi nunchi velladu emi anale, inkodini hyd lo savagottaru
[/quote]
baboye delhi peda bokka.. ma roomate ki baga savaram chesaru... delhi vadhu.. air india ani delhi veltayi..

Posted

[quote name='Pilla Zamindar' timestamp='1352939105' post='1302797789']
baboye delhi peda bokka.. ma roomate ki baga savaram chesaru... delhi vadhu.. air india ani delhi veltayi..
[/quote]
maa frnd daggara $10 vasulu chesindu mama it all depends on how u manage n what things u take with u

Posted

[quote name='jbourne' timestamp='1352939196' post='1302797794']
maa frnd daggara $10 vasulu chesindu mama it all depends on how u manage n what things u take with u
[/quote]
vadu three times velladu epudu chennai veltadu .... esari money ki kakurti padi air india ki velladu adi emo delhi....vadini 40000 adigaru..vadi dagara money levana vadala chivariki iphone okati galaxy s3 okati ichi vadilinchukunadu... kakapotey ditanga baga etukelladu ley around 4 iphones 2 ghalaxy and home theatre and inka watches.. bag avetuklelladu 4 bottles..

Posted

delhi lo 40$ lagukunnaru.. malli vadi assistant gadu 5$.. aaa assistant ki assistants (2 guys) gadu 100 each

Posted

[quote name='Pilla Zamindar' timestamp='1352939105' post='1302797789']
[/quote]

delhi lo 3 layers lo lancham gunjutharu edavalu.. dlehi lo kuda poya.. akka kuda full shavaram.... rajadhani nadi voddulo corruption...

• Create New...