Jump to content

prajarayam kirana store ni close chestunnamu because of Jr.NTR

Recommended Posts

Posted

Hello every one,

andariki teliya jeyuta emanaga ma prajarajyam koran kottu close chestunnamu because of Jr.NTR, maku emi teliyadu, RS 100 vanta sarukulu ravvu anntunnadu, avunu memu uttine cheppinam,

memu announce chesina anni untai. only kiran store close chestamy ante

edi ma samajika nyayam first vijayam, ma kirana kottu lo anni rakala MLA, MP seats kuda amma badunu 2014 elecetions ki, resevation chesukovasinida manavi.

raboye any kind elections (like municipal, panchayat etc) kuda 2 months munduga ma kirana kottulo special discounts tho ammabadunu.

emi kavalanna ma allu aravind ni contact cheya valasindaga korada mainadi

maku vote veste ma manifesto chala unnai samajika nyayalu, miku teliyadu

ma chiru gari ammai ela leci poyindo, ala AP li unna ammayalaki movie tesi chupistamu, ala baga lechipovachu

ma chiru pedda kuturu, uday kiran tho honeymoon aina taruvata ela tappinchu koni ekkokadini pelli chesukovala kuda chepputamu

ma chiru tammudu pawan kalayn laga pelli chesukokunda ela enjoy cheyalo

praja rajyam ki vote veyakapoteย  tallini, tadrini, anna ni, akka ni chapamani,

ma abimana hero's chiru, pawan kalyan, ma chiruta, ma banni pade pade cheppanaru, 23rd elections ki andaru bayapade tatlu cheyamani chepparu

memu adi patistamu, anduke memu show baga chestamu, ma anna chiru vikalangu okarini first membership echi, sympathy ela techukovalo baga nerpadu, alage ma samajika nyayam lo vote veyakapote andini tallini, tadrini, anna ni, akka ni chapamani anedi oka point

ma rajyam ni gelipiste miku chala samajika nyayalu chestamu

etlu======> chiru konga japam fans

Posted

)o_

avunu papam prp 100 rs ki sarukulu istundi. tdp all free padakalu istundi

no need to work. intlo undi 1000,1500,2000 rs ni tisukovachu. pukat color tv ni chustu chaduvu sandhya lekunda undochu. current free. money free. tv free. mari anni karuchulu inka rabadi tatha garu istara.

irrigation projectlu banjesi, petrol rate taggistaremo. appudu enchakka petrol to agriculture cheyochu.

ika telangana ki vodarevu teche satha viriki matarame undi.

pacha rangu pacha kamarlodiki lokam anta pachagane kanipistundi.

one good task was hitech city but the new manifesto is not meaning full

lets hope for good CM. whom ever it may be. people are the one who should realize

jai hind.

Posted

)o_

no need to work. intlo undi 1000,1500,2000 rs ni tisukovachu. pukat color tv ni chustu chaduvu sandhya lekunda undochu. current free. money free. tv free. mari anni karuchulu inka rabadi tatha garu istara.

irrigation projectlu banjesi, petrol rate taggistaremo. appudu enchakka petrol to agriculture cheyochu.

lets hope for good CM. whom ever it may be. people are the one who should realize

jai hind.

So support for LOK SATTA in next elections, but at present the best we can give pass the power to CBN, lets see what he will do, if you give to YSR, than only rowdies and gundas will be there in AP, already 50% are shifted out of AP because of land mafia, if chiru comes, than only caste politics will kill common man? he don't have proper idea on normal people's life.

Middle class nunchi vacchi kuda, sontha telivi ledu, evvadu emi chepthe adi chepthadu, bavamardi emi chepthe adi chesthadu? thats his minus points. Atleast who saved us and served us with little for betterment of our lives will be CBN. so there is no option this time.

Lets bet for LOK Satta next time. Okkariki minchina vallu inkokaru saaru, E ebresi AP vallaku kulaala picchi, abhimaanula picchi ekkuva?

GOOD POST dear!!

Posted

chala baga cheppav thinktank

nijame ma kampu kapu gallaki kula puchchi, ma samajika nyayam ajenda.. kampu kapu tho ne party pettamu

ma kampu chiru verri pappa emi cheyaledu, ma allu gadu money gain cheyadaniki chiru ni kukka laga vadukutunnadu

and final ga

ma kampu chiru fans gurichi vere cheppala.. chavata vedavadu... ma kula kampu tho kottu kuntunnaru

Dont discuss on caste basis- MOD

Posted

)o_

jai hind.

*=: *=:
Posted

NTR elago nadumu dobbindhi cinemalaku paniki raadu samsaraniki paniki raadu ani handicapped quota lo store open chesada?

Posted

NTR elago nadumu dobbindhi cinemalaku paniki raadu samsaraniki paniki raadu ani handicapped quota lo store open chesada?

chiru is jako and u are paaki, musukoni kurcho

Posted

Hello every one,

andariki teliya jeyuta emanaga ma prajarajyam koran kottu close chestunnamu because of Jr.NTR, maku emi teliyadu, RS 100 vanta sarukulu ravvu anntunnadu, avunu memu uttine cheppinam,

memu announce chesina anni untai. only kiran store close chestamy ante

edi ma samajika nyayam first vijayam, ma kirana kottu lo anni rakala MLA, MP seats kuda amma badunu 2014 elecetions ki, resevation chesukovasinida manavi.

raboye any kind elections (like municipal, panchayat etc) kuda 2 months munduga ma kirana kottulo special discounts tho ammabadunu.

emi kavalanna ma allu aravind ni contact cheya valasindaga korada mainadi

maku vote veste ma manifesto chala unnai samajika nyayalu, miku teliyadu

ma chiru gari ammai ela leci poyindo, ala AP li unna ammayalaki movie tesi chupistamu, ala baga lechipovachu

ma chiru pedda kuturu, uday kiran tho honeymoon aina taruvata ela tappinchu koni ekkokadini pelli chesukovala kuda chepputamu

ma chiru tammudu pawan kalayn laga pelli chesukokunda ela enjoy cheyalo

praja rajyam ki vote veyakapoteย  tallini, tadrini, anna ni, akka ni chapamani,

ma abimana hero's chiru, pawan kalyan, ma chiruta, ma banni pade pade cheppanaru, 23rd elections ki andaru bayapade tatlu cheyamani chepparu

memu adi patistamu, anduke memu show baga chestamu, ma anna chiru vikalangu okarini first membership echi, sympathy ela techukovalo baga nerpadu, alage ma samajika nyayam lo vote veyakapote andini tallini, tadrini, anna ni, akka ni chapamani anedi oka point

ma rajyam ni gelipiste miku chala samajika nyayalu chestamu

etlu======> chiru konga japam fans

AITHE TDP KI VOTE VESTE

1.INTI VENAKALA SHOOT CHESI ELA TAPICHUKOVACHO

2.ENNI MURDERS CHESINA ELA HOSPITAL LO DRAMA CHESI THAPINCHUKOVACHO

3.25 YRS AVTHUNNA PELLI CHESKOKUNDA OKADINI KANI MALLA VADI THALLI KI BHARYA STHANAM IVVAKUNDANE AA PUTTINAVADINI ELA AVASARANIKI VADUKOVACHO

4.ALLUDI GA INTLO CHERI MAMA NI VENNUPOTU PODAVACHO...

5.OKE KUTUMBAM LO AKKA OKA PARTY THAMMUDOKA PARTY..BAVA OKA PARTY ILA ELA DESANNI THAGALEYACHO..

6.RAJAKEEYA AVASARALAKI AAKARIKI THANDRINI VENNUPOTU PODICHINA VADIKE PILLANI ICHI VADENAKALA ELA THIRAGALO

7.ACCIDENT AI MANCHAM MIDA PADUNNA VADI THO SPEECH IPPINCHI ADI CD LU CHESI ELA AMMUKOVACHO..

8. TECH TECH ANI PARUGETHI AMAYAKA RAITHULANI ELA CHAMPACHO..

9.PRODUCERS NI INTIKI PILICHI VADINI ELA SHOOT CHEYACHO..

10.AKKA INTI MUNDU ELA THODA KOTACHO

IVANNI COLOR TV LO FREE GA SUPEDTHARAAAA....

PANIKOCHE POSTLU UNTE CHUDU THAMMI....RAYALANTE PARTY KI OKA CHARITHRA UNDI...KABATTI PEOPLE KNOW ALL THESE FACTS AND FIGURES...U NEED NOT CIRCASTICALLY FIGURE OUT THEM

KONGA JAPAM CHIRU FANS KADU NUVU CHESTUNAVU...

Posted

you rock you rock you rock you rock

AITHE TDP KI VOTE VESTE

3.25 YRS AVTHUNNA PELLI CHESKOKUNDA OKADINI KANI MALLA VADI THALLI KI BHARYA STHANAM IVVAKUNDANE AA PUTTINAVADINI ELA AVASARANIKI VADUKOVACHO

5.OKE KUTUMBAM LO AKKA OKA PARTY THAMMUDOKA PARTY..BAVA OKA PARTY ILA ELA DESANNI THAGALEYACHO..

6.RAJAKEEYA AVASARALAKI AAKARIKI THANDRINI VENNUPOTU PODICHINA VADIKE PILLANI ICHI VADENAKALA ELA THIRAGALO

7.ACCIDENT AI MANCHAM MIDA PADUNNA VADI THO SPEECH IPPINCHI ADI CD LU CHESI ELA AMMUKOVACHO..

PANIKOCHE POSTLU UNTE CHUDU THAMMI....RAYALANTE PARTY KI OKA CHARITHRA UNDI...KABATTI PEOPLE KNOW ALL THESE FACTS AND FIGURES...U NEED NOT CIRCASTICALLY FIGURE OUT THEM

Posted

Elections ayaka Jr.NTR paristhithi enti..ChandraBabu thelivithetala mundhu veedi poppulu vudakavu...Jr.NTR ee first dhukanam close chesukuntadu...till 5years...next time elections ki malli mama(CBN) edho kaburlu chepi thesthadule....

Posted

AITHE TDP KI VOTE VESTE

prp ki vote vesthe pelli kakunda ne kadupu ela cheinchukovacho, pellidiki vachina kuturini katnam ivvakunda ela ga vadilinchukovacho, pelli okaritho shobanam okaritho ela chesukovacho, konni rojulu vunchukunnaka , vunchukunnadi nachite ela appudu pelli chesukovacho nerchukovachu kada keets

Posted

Elections ayaka Jr.NTR paristhithi enti..ChandraBabu thelivithetala mundhu veedi poppulu vudakavu...Jr.NTR ee first dhukanam close chesukuntadu...till 5years...next time elections ki malli mama(CBN) edho kaburlu chepi thesthadule....

teliviga cheppanu anukuntunnava, ne moham laaga edichi nattu vundi nee talks , musukoni ...needi nuvvu ............

• Create New...