Yuvatha Posted March 30, 2015 Report Posted March 30, 2015 thnQ... thindi kosame nenu naa kosame thindi ma intlo ninna nenu chesina chicken undi..ochi tinellu
Bairagi From Bapatla Posted March 30, 2015 Report Posted March 30, 2015 ma intlo ninna nenu chesina chicken undi..ochi tinellu MD to MA chkn curry kosam ante kashtam... Ee weekend NYC vachei autoshow ki kaludam...
Yuvatha Posted March 30, 2015 Report Posted March 30, 2015 MD to MA chkn curry kosam ante kashtam... Ee weekend NYC vachei autoshow ki kaludam... Make it Apr 10th 1
GULABJAM Posted March 30, 2015 Report Posted March 30, 2015 1month unna anthe hostel adhi bhi 10th class exams tym lo current pothe evadino okadini dippa medha peeki calm ga unde vallam
Yuvatha Posted March 30, 2015 Report Posted March 30, 2015 1month unna anthe hostel adhi bhi 10th class exams tym lo current pothe evadino okadini dippa medha peeki calm ga unde vallam kothi grudha
hotmaddy Posted March 30, 2015 Report Posted March 30, 2015 Nee yamma Hostel lo unnappudu Asalu aadagaale thegiledi kaadi... Exams roju Hall lo Ammayilu kanabadithe praaanam poyedi ammayi ela unna... Edo Gundeni Cheruku MAchine lo pettinalipinattu undedi.... Prathi Roju exam unte baagundedi anipinchedi..
hotmaddy Posted March 30, 2015 Report Posted March 30, 2015 By the way nenu Nalanda.... Pinnamaneni Polyclinic daggara...
abhigadu Posted March 30, 2015 Report Posted March 30, 2015 kokollalu maaa hostel lo 1) Andharam class loki vellae mundhu kontha mandhi friends oka mosquito coil antinchi madhyalo onion bomb, nitrogen bomb floors corners lo and bathroom lo pettti vellaevallam .. night around 10PM ki alaaaa chaaaaaaaaaaallllaaaaaaaaaa gatti sound tho peledhi endukantae ma hostel was 8 floors ... aaa pakkanae 8 floors lo college classes madhyalo bridges undeviii ... inka pelaaaaganae arichae vallam evaridhi ekkuva pelthundhi ani gossips .. rachaa asalaaa 2) enti antae evaraina adigithae cheptha
GULABJAM Posted March 30, 2015 Report Posted March 30, 2015 Nee yamma Hostel lo unnappudu Asalu aadagaale thegiledi kaadi... Exams roju Hall lo Ammayilu kanabadithe praaanam poyedi ammayi ela unna... Edo Gundeni Cheruku MAchine lo pettinalipinattu undedi.... Prathi Roju exam unte baagundedi anipinchedi.. same situation ...Actual ga 8th varaku oka school 9&10th vere school nenu aa lo school ammailu baguntaru ante join ayyanu Vellaka oka 1month bane undhi 9th lo evado girls hostel goda dhooki dhorikipoyaru ..Appati nundi seperate chesi thengaru aada gali thagilithe ottu bhayya ...Anni timings change chesadu tindi dheggara kuda lol oke okasari kanipistaru mem saduvukune tym lo aalu maa mundhu nundi veltharu andaram sollu karchukuntu valla moham lane choosthunte ..Maa gaddam incharge gadu U mouth looking aa rascals ane vadu G musukoni malli book chuse vallam
hotmaddy Posted March 30, 2015 Report Posted March 30, 2015 same situation ...Actual ga 8th varaku oka school 9&10th vere school nenu aa lo school ammailu baguntaru ante join ayyanu Vellaka oka 1month bane undhi 9th lo evado girls hostel goda dhooki dhorikipoyaru ..Appati nundi seperate chesi thengaru aada gali thagilithe ottu bhayya ...Anni timings change chesadu tindi dheggara kuda lol oke okasari kanipistaru mem saduvukune tym lo aalu maa mundhu nundi veltharu andaram sollu karchukuntu valla moham lane choosthunte ..Maa gaddam incharge gadu U mouth looking aa rascals ane vadu G musukoni malli book chuse vallam Ippudu thaluchukunte masth baada baa... Exams lo ammayi adagaka pothe choopinchadaaniki try chesevallam... Atleast good that Naa laaga inkokaru unnaru...
Recommended Posts