Jump to content

Hostel Lo Current Pothe....

Recommended Posts

Posted

thnQ... thindi kosame nenu naa kosame thindi dh7gv5.jpg

1_1.gif?1337204742 ma intlo ninna nenu chesina chicken undi..ochi tinelludh7gv5.jpg

• Replies 47
  • Created
  • Last Reply

Top Posters In This Topic

• iTeachSAP

8

• Yuvatha

6

• Bairagi From Bapatla

4

• kakka mukka

4

Posted

1_1.gif?1337204742 ma intlo ninna nenu chesina chicken undi..ochi tinelludh7gv5.jpg

1_1.gif?1337204742MD to MA chkn curry kosam ante kashtam... Ee weekend NYC vachei autoshow ki kaludam...

Posted

1_1.gif?1337204742MD to MA chkn curry kosam ante kashtam... Ee weekend NYC vachei autoshow ki kaludam...

pawan-kalyan-trivikram-laugh-gif.gif Make it Apr 10th

• Upvote 1
Posted

1month unna anthe hostel adhi bhi 10th class exams tym lo pawan-kalyan-trivikram-laugh-gif.gifcurrent pothe evadino okadini dippa medha peeki calm ga unde vallam pawan-kalyan-trivikram-laugh-gif.gif

Posted

1month unna anthe hostel adhi bhi 10th class exams tym lo pawan-kalyan-trivikram-laugh-gif.gifcurrent pothe evadino okadini dippa medha peeki calm ga unde vallam pawan-kalyan-trivikram-laugh-gif.gif

kothi grudha pawan-kalyan-trivikram-laugh-gif.gif

Posted

Nee yamma Hostel lo unnappudu Asalu aadagaale thegiledi kaadi...

Exams roju Hall lo Ammayilu kanabadithe praaanam poyedi ammayi ela unna... Edo Gundeni Cheruku MAchine lo pettinalipinattu undedi....

Prathi Roju exam unte baagundedi anipinchedi..

Posted

By the way nenu Nalanda.... Pinnamaneni Polyclinic daggara...

Posted

kokollalu maaa hostel lo

1) Andharam class loki vellae mundhu kontha mandhi friends oka mosquito coil antinchi madhyalo onion bomb, nitrogen bomb floors corners lo and bathroom lo pettti vellaevallam .. night around 10PM ki alaaaa chaaaaaaaaaaallllaaaaaaaaaa gatti sound tho peledhi endukantae ma hostel was 8 floors ...
 aaa pakkanae 8 floors lo college classes madhyalo bridges undeviii ... inka pelaaaaganae arichae vallam evaridhi ekkuva pelthundhi ani gossips .. rachaa asalaaa

2) enti antae evaraina adigithae cheptha

Posted

Nee yamma Hostel lo unnappudu Asalu aadagaale thegiledi kaadi...

Exams roju Hall lo Ammayilu kanabadithe praaanam poyedi ammayi ela unna... Edo Gundeni Cheruku MAchine lo pettinalipinattu undedi....

Prathi Roju exam unte baagundedi anipinchedi..

same situation ...Actual ga 8th varaku oka school 9&10th vere school nenu aa lo school ammailu baguntaru ante join ayyanupawan-kalyan-trivikram-laugh-gif.gif

Vellaka oka 1month bane undhi 9th lo evado girls hostel goda dhooki dhorikipoyaru ..Appati nundi seperate chesi thengaru aada gali thagilithe ottu bhayya ...Anni timings change chesadu tindi dheggara kuda lol pawan-kalyan-trivikram-laugh-gif.gifoke okasari kanipistaru mem saduvukune tym lo aalu maa mundhu nundi veltharu andaram sollu karchukuntu valla moham lane choosthunte ..Maa gaddam incharge gadu U mouth looking aa rascals ane vadu G musukoni malli book chuse vallam pawan-kalyan-trivikram-laugh-gif.gif

Posted

same situation ...Actual ga 8th varaku oka school 9&10th vere school nenu aa lo school ammailu baguntaru ante join ayyanupawan-kalyan-trivikram-laugh-gif.gif

Vellaka oka 1month bane undhi 9th lo evado girls hostel goda dhooki dhorikipoyaru ..Appati nundi seperate chesi thengaru aada gali thagilithe ottu bhayya ...Anni timings change chesadu tindi dheggara kuda lol pawan-kalyan-trivikram-laugh-gif.gifoke okasari kanipistaru mem saduvukune tym lo aalu maa mundhu nundi veltharu andaram sollu karchukuntu valla moham lane choosthunte ..Maa gaddam incharge gadu U mouth looking aa rascals ane vadu G musukoni malli book chuse vallam pawan-kalyan-trivikram-laugh-gif.gif

Ippudu thaluchukunte masth baada baa...

Exams lo ammayi adagaka pothe choopinchadaaniki try chesevallam...

Atleast good that Naa laaga inkokaru unnaru...

• Create New...