Jump to content

Norway Child Case Lo--Papam Valla Babu Ki Vathalu Pettaru Anta

Recommended Posts

Posted

bokkaloo bokadia rules anni foriegn lo untaay.. India lo naaku garite kaalchi vaatalu pettudu.. cheepru tirageesi kottudu..

thalakaay godakeesi kottudu.. avi chaala common you know.. asalu entha sukmaaram ga perigaanoo naake telidhu.. chivariki cheppulu teeskoni kotte stage varaku vellipooyar janalu.. kaani i never feel byad about my family.. they did it for my good... chinnappudu ante telidhu kaani peddha ayyaka endhuku kottaroo daani artham telusthundhi.. i never felt bad about it when i became matured.. chinna pillalni penche tarikaas different undochu.. some might not work.. then you might have to go the other way round.. neenu futurue lo la chaesthaanu ani cheppatleedhu.. but im guessing previous generation vallu alagee perigaaru.. most of em.

asalu maa vallu.. atlakaada tho kodthuunte aaha.. soofer asal.. abbo aa roojulee veeru.. [img]https://lh5.googleusercontent.com/-9ywOhIuIbRU/Taomc3HfrOI/AAAAAAAACww/E2AxGiJH5kg/s140/SL-2.gif[/img]

Posted

[quote name='chiru_tiru' timestamp='1354636722' post='1302894359']

alaane nee kids ki kooda nuvvu cheste.... neeku same story repeat avuddi ikkada...

:)
[/quote]

ma vadu haddu meeri allari jhestey kottudey malla.. lekapothe vaddu chinna/kanna ala cheyakudadu ante vintara endi.

Posted

ikkada oka story ilaane jarigindhi NJ lo...

papa ki 6 years appudu...911 call chesi maa mother koduthundi ani cheppindi.... aa family maaku telusu..aa papa chala fast....chinna vishayaniki call chesi cheppindi....vishayam peddadi ayye lopu...motham family India shift ayindi....

Posted

[quote name='Chimidi_Mukku' timestamp='1354636530' post='1302894348']
ma ayya nannu masth kottindu.. allari chestey kottaka muddettukuntara !! Chinnapillalu ante thitti kodthene vintaru lekapothe cheyi datipotharu. Chinnapudu ma ayya kotte kottudiki nenu intla kelli paripodam anukunetodni. Enduku kodtundu thitti vadileyochu kada anukunetodni. Thidthe dulipesukuntam. Kodithe bhayam untadi inkosari atla cheyadaniki bhayapadtham.

Ma ayya nannu Belt tho kottetodu, godakurchi veyinchetodu, vathalu kuda pettirru.. school lo teachers kuda kottetollu. Avi cheshiru kabatte saduvukunna lekapothe jevitham sankanakipoyedi
[/quote]
gp reyy cheemidi..

Posted

[quote name='Chimidi_Mukku' timestamp='1354636863' post='1302894368']

ma vadu haddu meeri allari jhestey kottudey malla.. lekapothe vaddu chinna/kanna ala cheyakudadu ante vintara endi.
[/quote]

I know that..but there are different ways to handle this....kottadam cheste....inka stubborn ayyi vinaru...

Posted

[quote name='Sastrygaru' timestamp='1354636850' post='1302894366']
bokkaloo bokadia rules anni foriegn lo untaay.. India lo naaku garite kaalchi vaatalu pettudu.. cheepru tirageesi kottudu..

thalakaay godakeesi kottudu.. avi chaala common you know.. asalu entha sukmaaram ga perigaanoo naake telidhu.. chivariki chepulu teeskoni kotte stage varaku vellipooyar janalu.. kaani i never feel byad about my family.. they did it for my good... chinnappudu ante telidhu kaani peddha ayyaka endhuku kottaroo daani artham telusthundhi.. i never felt bad about it when i became matured.. chinna pillalni penche tarikaas different undochu.. some might not work.. then you might have to go the other way round.. neenu futurue lo la chaesthaanu ani cheppatleedhu.. but im guessing previous generation vallu alagee perigaaru.. most of em.

asalu maa vallu.. atlakaada tho kodthuunte aaha.. soofer asal.. abbo aa roojulee veeru.. [img]https://lh5.googleusercontent.com/-9ywOhIuIbRU/Taomc3HfrOI/AAAAAAAACww/E2AxGiJH5kg/s140/SL-2.gif[/img]
[/quote]

S%Hi me too re.. I agree.

endo ikkada janalu chinnapillalni kottadam thappu anturu. Valla pillalu school lo bommalu dongathanam chesi intiki testey em chestaro. Vaddu nanna thappu antey vintara endi.

Ma ayya military belt tho kodthunde. Sweet memories ipudavanni. Ma ayya tho appudappudu phone la gurthu chestu unta.. nuvu nannu atla kodthunde ani.

Posted

[quote name='chiru_tiru' timestamp='1354636916' post='1302894373']
ikkada oka story ilaane jarigindhi NJ lo...

papa ki 6 years appudu...911 call chesi maa mother koduthundi ani cheppindi.... aa family maaku telusu..aa papa chala fast....chinna vishayaniki call chesi cheppindi....vishayam peddadi ayye lopu...motham family India shift ayindi....
[/quote]
vammo..

ma freind valla pillalu ilane annaru.. dady usa lo meeru mamalni kodithe tidithe police ki call cheyochu anta kada ani..

appudu valla parents subhramga cheyochu amma .. meeru complaint ivvandi memu jail ki velthamu.. mimmalni india lo hostel lo vestaru ani chepparu..

vallu silent ayipoyaru :P

Posted

[quote name='kakatiya' timestamp='1354637085' post='1302894396']
vammo..

ma freind valla pillalu ilane annaru.. dady usa lo meeru mamalni kodithe tidithe police ki call cheyochu anta kada ani..

appudu valla parents subhramga cheyochu amma .. meeru complaint ivvandi memu jail ki velthamu.. mimmalni india lo hostel lo vestaru ani chepparu..

[/quote]

jail nundi raganey revenge teesukuntaru India lo

Posted

[quote name='kakatiya' timestamp='1354637085' post='1302894396']
vammo..

[/quote]

yeah...ikkada first schoolo vellagane kids ki nerpe first thing, how to call 911.

Posted

[quote name='chiru_tiru' timestamp='1354637192' post='1302894406']

yeah...ikkada first schoolo vellagane kids ki nerpe first thing, how to call 911.
[/quote]

nerpistaru nerpistaru.. pichi kathal chestey India trip ki teesukelli thomadame.. maata vinakapothe India lone higher education.

Posted

[quote name='Chimidi_Mukku' timestamp='1354637039' post='1302894386']

S%Hi me too re.. I agree.

endo ikkada janalu chinnapillalni kottadam thappu anturu. Valla pillalu school lo bommalu dongathanam chesi intiki testey em chestaro. Vaddu nanna thappu antey vintara endi.

Ma ayya military belt tho kodthunde. Sweet memories ipudavanni. Ma ayya tho appudappudu phone la gurthu chestu unta.. nuvu nannu atla kodthunde ani.
[/quote]

haha same here.. monna ee madhya maa mother kuuda adhe antuunde.. she reminded me of an incident... rooju neenu maa sister annam tinakunda.. pakkaku kuurchune vallam anta.. i mean allari cheese vallam kaadhu.. or gola cheese vaalla mkaadhu.. but time ki eppudu tinakapoovaam cheesvallam.. aithe maa parents okarooju fire ayyi kottaru.. naak aa rooju inka gurthe.. baaga edcham my sister and me.. aithe
naaku kopam vachindhi nannu maa sister ni thitaaru ani.. neene intlonunchi vellipoothanu anna.. endhi naa 2nd class lo.. rofl..

aithe sudden ga maa amma coton cheera teeskocchi. naavi konni shirts and nickers pettukoni.. maa sister ki inko cheera ichi.. daanilo.. konni battal pettukomani cheppa..

during this episode.. maa vallu actually kopam pooyi.. they started smiling .. kaani bayataku kaadhu.. in their hearts.. just to see what my movies are.. chala seepu enjoy cheesaru.. aithe nenu sudden ga

"meemiddharam battal saddeskunnam inka ee intlonchi vellipothunnam ani.." bayataki vellipooyam.. ..aithe neenu strong ga unde with my intentions.. my sister was 5yrs above me.. ut she didnt understand what to do.. aithe road daaka vellipooyaanu. inka intiki raavodhu ani..

maa door road chivara varaku kanabaduthundhi.. so I was looking back and walking forward.. idhi highlight dailog
"padavee akka vellipoodham" ani velli.. road chivariki inka aagam.. at the same time my parents were back.. intikocchi annam tineesi.. padukunnam..

you just dont remember the Slapgate but you would rather remember the whole episode and what youve learnt outt of it.. those are good memories..

aithe kontha mandhi mariee nasty ga untaar..that is bad. unna daaniki leeni daani cheedharinchukuntaaru.. which is not necessary.. parents ki kuuda control aithe undaali..

Posted

[quote name='Sastrygaru' timestamp='1354637849' post='1302894480']

haha same here.. monna ee madhya maa mother kuuda adhe antuunde.. she reminded me of an incident... rooju neenu maa sister annam tinakunda.. pakkaku kuurchune vallam anta.. i mean allari cheese vallam kaadhu.. or gola cheese vaalla mkaadhu.. but time ki eppudu tinakapoovaam cheesvallam.. aithe maa parents okarooju fire ayyi kottaru.. naak aa rooju inka gurthe.. baaga edcham my sister and me.. aithe
naaku kopam vachindhi nannu maa sister ni thitaaru ani.. neene intlonunchi vellipoothanu anna.. endhi naa 2nd class lo.. rofl..

aithe sudden ga maa amma coton cheera teeskocchi. naavi konni shirts and nickers pettukoni.. maa sister ki inko cheera ichi.. daanilo.. konni battal pettukomani cheppa..

during this episode.. maa vallu actually kopam pooyi.. they started smiling .. kaani bayataku kaadhu.. in their hearts.. just to see what my movies are.. chala seepu enjoy cheesaru.. aithe nenu sudden ga

"meemiddharam battal saddeskunnam inka ee intlonchi vellipothunnam ani.." bayataki vellipooyam.. ..aithe neenu strong ga unde with my intentions.. my sister was 5yrs above me.. ut she didnt understand what to do.. aithe road daaka vellipooyaanu. inka intiki raavodhu ani..

maa door road chivara varaku kanabaduthundhi.. so I was looking back and walking forward.. idhi highlight dailog
"padavee akka vellipoodham" ani velli.. road chivariki inka aagam.. at the same time my parents were back.. intikocchi annam tineesi.. padukunnam..

you just dont remember the Slapgate but you would rather remember the whole episode and what youve learnt outt of it.. those are good memories..

aithe kontha mandhi mariee nasty ga untaar..that is bad. unna daaniki leeni daani cheedharinchukuntaaru.. which is not necessary.. parents ki kuuda control aithe undaali..
[/quote]

idi bhayya manchi story ante. S%Hi _-_ $s@d naku bhi na past gurthochi badhestundi.. appatlo masthu satayinchetodni ma parents ni

Posted

aadiki rules telise chesada ivvani [img]http://www.andhrafriends.com/uploads/gallery/album_15/gallery_24383_15_437.gif[/img]

Posted

kontha mandhi kids challa mondi untaru.. n ikada correct ga emaindo telidhu!! vathalu pette dakka velaru ante valla patience poiuntundhi kani evaru valla kids ne dooram cheskodanki illa cheyaru... at the same time kontha mandi parents mari over react avtharu..

ma intlo kuda kottaru belt tho but now i know tht it was for my own good... jus because norway lo unaru ani baitki vachindi e news.. india lo unte patichkoru kuda... ikada kontha mandi kids ni chusthe anpisthundi india lo vadileyali vilani.. thy r kids who don't even respect thier parents at the age of 6 it self.. respect vadilyandi i have seen kids who use bad words andharu unna apudu so alanti kids unte parents patience obviously pothundi!

Posted

country rules follow avali gani ...istham vachi nattu chesthe elage unthadi ...idhi kuda oka lesson for NRIs [img]http://gifsoup.com/view3/4326507/jaffas2-o.gif[/img]

• Create New...