Jump to content

Kids Ni Parents Kottadam Thappa ?

Recommended Posts

Posted

[quote name='Hava5' timestamp='1354639414' post='1302894650']
Naaku ma Amma 1,2,3---- 3 lekkattindha na Drayer thadisipoyedhi...! Oka saari endhi baba range lo lekkettadam ani 3 dhaaka wait chesa..! naaaku sirigipoyindhi..! aa roju na pad tho kottindhi ma Amma..!! Appatnunchi 1,2 no 3 in my life
[/quote]rofl maayya

Posted

ma dad ki kopam raadhu .. ochina ekkuva sepu undadhu .. just one shot anthe .. ma anna gadu edho olympic gold medal win aina vadi laga .. correct ga ma dad pakka ki undevadu .. nenu room ki edge lo unde vadini .. everytime vaadi k aah one-shot jackpot thagiledhi :D

ma mom aithe veediki kuda padaali ani laagi mari ma dad pakkaki nunchopettedhi :D appati k ma dad saantham aipoyevaru .. nenu thappinchukune vadini :D

Posted

country rules ni follow avali kopam vachindhi ani kumithe norway jail kampu chudalsi vasthadi ani telisi unthadi andhariki ippudu

Posted

[quote name='Nissan' timestamp='1354639600' post='1302894672']
nee post chusthunte nuvvu kottetattu unnavu kadha.....[img]http://www.andhrafriends.com/uploads/gallery/album_15/gallery_24383_15_437.gif[/img]
[/quote]nenaithe confirmed.....G ramp ee :D

Posted

[quote name='Hava5' timestamp='1354639414' post='1302894650']
Naaku ma Amma 1,2,3---- 3 lekkattindha na Drayer thadisipoyedhi...! Oka saari endhi baba range lo lekkettadam ani 3 dhaaka wait chesa..! naaaku sirigipoyindhi..! aa roju na pad tho kottindhi ma Amma..!! Appatnunchi 1,2 no 3 in my life
[/quote] CITI_c$y CITI_c$y CITI_c$y

Posted

nannu ma school lo andaru kottetole... bully chesevallu.. teachers..... okka principal tappa andaru kottevalle.. principal ki naa pina manchi impression....

Posted

[quote name='Silence..Please' timestamp='1354639630' post='1302894678']
ma dad ki kopam raadhu .. ochina ekkuva sepu undadhu .. just one shot anthe .. ma anna gadu edho olympic gold medal win aina vadi laga .. correct ga ma dad pakka ki undevadu .. nenu room ki edge lo unde vadini .. everytime vaadi k aah one-shot jackpot thagiledhi :D

ma mom aithe veediki kuda padaali ani laagi mari ma dad pakkaki nunchopettedhi :D appati k ma dad saantham aipoyevaru .. nenu thappinchukune vadini :D
[/quote]go read that gifs thread re vuncle

Posted

[/quote]
@3$%

Posted

[quote name='chittimallu5' timestamp='1354639653' post='1302894680']
nenaithe confirmed.....G ramp ee :D
[/quote] saakaloni lekka veshalu vesey vadivi emo .. andhu k kukka-kottudu kottevaallu mi mom ninnu :D

Posted

ma mom aithe veediki kuda padaali ani laagi mari ma dad pakkaki nunchopettedhi :D appati k ma dad saantham aipoyevaru .. nenu thappinchukune vadini
[/quote]
nuvu politics lo karest try chei .. :D

Posted

[quote name='Tdp2014' timestamp='1354639643' post='1302894679']
country rules ni follow avali kopam vachindhi ani kumithe norway jail kampu chudalsi vasthadi ani telisi unthadi andhariki ippudu
[/quote]kathal dngithe india theeskapoi endalo nilabetti bhairilu dengthaa

Posted

[quote name='Murthygaru' timestamp='1354639604' post='1302894673']
YEs there are ways ikkada nenu kottadam ante phisical ga kummeyadame kadu
matlato kottadam kooda untundi for grown ups
US lo raise chsina kida max councelling centers ki potharu
[b]HOW MANY ABCDS you think have the same attitude as a kid raised in India[/b] ..UNdadu
never
they are two different poles ..yest with the same ethics
[/quote]
enduk comparing i dont get it!! abcds get to see everything way beforehand and if yu mend them in the right way they will become stars!! ikada unani choices chances i dont think ppl can get anywhere else...ufcourse in the right environment he shud be raised!! 13+ ke bikini gfs unte matram cant control teh testosterones and thats a totally different disco

Posted

[quote name='Silence..Please' timestamp='1354639714' post='1302894689']
saakaloni lekka veshalu vesey vadivi emo .. andhu k kukka-kottudu kottevaallu mi mom ninnu :D
[/quote]yes vuncle....G fagiledhi ghoranga

Posted

[quote name='chittimallu5' timestamp='1354639729' post='1302894691']
kathal dngithe india theeskapoi endalo nilabetti bhairilu dengthaa
[/quote]
[img]http://www.bewarsetalk.net/discus/movieanimated8/feel.gif[/img]

Posted

[quote name='maverickpuli' timestamp='1354639776' post='1302894693']
enduk comparing i dont get it!! abcds get to see everything way beforehand and if yu mend them in the right way they will become stars!! ikada unani choices chances i dont think ppl can get anywhere else...ufcourse in the right environment he shud be raised!! 13+ ke bikini gfs unte matram cant control teh testosterones and thats a totally different disco
[/quote]
nenu cheppindi negative sense lo kadu ..valla exposure level vere mandi vere ani ..nuvvu cheppinde nenu kooda cheppa

• Create New...