Jump to content

Kids Ni Parents Kottadam Thappa ?

Recommended Posts

Posted

[quote name='Hava5' timestamp='1354637448' post='1302894434']
Emo nanu sinnappudu reela kotte vallu endhuku ra putta ankunevaadni :(
[/quote]
CITI_c$y CITI_c$y CITI_c$y

Posted

[quote name='Murthygaru' timestamp='1354637697' post='1302894464']

daniki nuvvu edo chesintav kada ? adi kooda cheppu appudu dani magnonimity artam avutundi..for example poragadu school lo mandi vi dobbukuni vastundu anuko 1-2-3 times mandalistharu kodatharu ..endukante future lo vadiki adi alavatu aipotundemo ane bhayam to
oka vela poragadu ilage continue chesadanuko (titlaki chevvulu appagichadam..tannulaki vallu appagichadam) inka kodiga dangerous ga undali bayam pettali ani vere mesaures teeskovachu, because dongatanam chinappude alvatu aithe pedda ayyaka veedu em aipothado ani bhayam
[/quote]
Nannu kotte oke okka reason ...

Nenu ma Mamayya valla Intlo unde vaadni akkada na cousins tho aadukuntu..! Ma mama vallu rich ..! Nenu chaduvkotledhani tuition ki velladam ledhani kotte vallu :( narakam Chusa le :(

Posted

[quote name='Chimidi_Mukku' timestamp='1354637713' post='1302894469']

Ala kodithene kada.. next thappu cheyalante bhayapadedi. For example Norway lo telugu parents case lo aa pillodu school lo toys dongathanam chesi teesukochetodanta. Adey situation lo nenu unte.. ma ayya belt tho uthiketodu.. nenu teacher ki cheppakkarledu bytiki kanipinchelaga ne padevi. Ala kodthene gurthuntadi. Anti antanattuga oka debba veste lite teskoni aah dongathanam chesi dorikithe okkate debba dorakkapothe kottesina saruku nadey ani rechipotharu. Example ma amma nannu kottedi kadu. Okavela thappu chesi ma amma ki dorikithe lite teesukunevadini nenu.. antha bhayapade vadini kadu.
[/quote]
kids ante vallaki brian sarigga edhagani vallu ani

alanti vallani physically torture cheyyatam thappu........
mana valle kaahdu ikkadi vallu kuda kottakunda pillalni pencharu....ardham ayyelaga time thesukuni patience tho cheppali anthe kani

oka 30 mins belt pattukoni kottesthe bhayam vesthahdi kani aaa chinna brain ki ardham authahda

Posted

hava ...eli saduvuko poo.....nuvu ikade tiruguthunte, weekend bay area vasthuna........vatha pedatha :)

Posted

[quote name='minnu' timestamp='1354637826' post='1302894478']

CITI_c$y CITI_c$y CITI_c$y
[/quote]
Navthaav endhi :o
I'm serious :(

Posted

[quote name='Chimidi_Mukku' timestamp='1354637713' post='1302894469']
Ala kodithene kada.. next thappu cheyalante bhayapadedi. For example Norway lo telugu parents case lo aa pillodu school lo toys dongathanam chesi teesukochetodanta. Adey situation lo nenu unte.. ma ayya belt tho uthiketodu.. nenu teacher ki cheppakkarledu bytiki kanipinchelaga ne padevi. Ala kodthene gurthuntadi. Anti antanattuga oka debba veste lite teskoni aah dongathanam chesi dorikithe okkate debba dorakkapothe kottesina saruku nadey ani rechipotharu. Example ma amma nannu kottedi kadu. Okavela thappu chesi ma amma ki dorikithe lite teesukunevadini nenu.. antha bhayapade vadini kadu.
[/quote]
agreed with you bhayya anduke cheppa
Athiga garabham chesina porodi kani
aveshamtho tokkinchukunna pillodu kani
bagupadinatlu charitra lo ledu

neeku inkoti cheptha
pillalaki genes effect chala untadi ..parents chesinavi poragallu kooda chestharu

Posted

basicaly pillalni baga garam chesthe mondikestaru.. ala garabam chesi mondikesi naka kottadam tappu...

so it all comes in the bring ups..... kottadam tappu... when you cant parent him mentally..

Posted

nannu oka sari iragottaru ma native lo adkuntu stone throw chesa adi poyi okadi nose ki tagili break aipoyindi! vadu oka 10 mandini eskoni inti midaki vachadu nen emo taapiga em telinattu sSc_hidingsofa intiki poyya devuda devuda ankuntu ma amma belt to ready ga undi poyi bedroom lo lock esukurchunna 6th class lo oka ganta sepu okate beating door ni..ma amma ki ishtamina ruthu ragalu serial ni sitam vadilesi na mida padindi sachanu royy ankunna oka ganta tarvata sound agindi ani mellaga pilli laga door open chesa patkundi vadilinchukoni bhaago ana! aa roju gurtu cheskoni oka 100 sarlu navkonuntaru nannu chusi ur honor! sSa_j@il @$MN

Posted

[quote name='Chakram12' timestamp='1354637870' post='1302894483']
hava ...eli saduvuko poo.....nuvu ikade tiruguthunte, weekend bay area vasthuna........vatha pedatha :)
[/quote]gp <)&

Posted

[quote name='Aadya' timestamp='1354637824' post='1302894476']
nannu involve cheyyakandi anbe garu,already hava feeled akkada sSc_hidingsofa
[/quote]
ee stone ekkado vinnatlu vunde

Posted

[quote name='maverickpuli' timestamp='1354637926' post='1302894491']
nannu oka sari iragottaru ma native lo adkuntu stone throw chesa adi poyi okadi nose ki tagili break aipoyindi! vadu oka 10 mandini eskoni inti midaki vachadu nen emo taapiga em telinattu sSc_hidingsofa intiki poyya devuda devuda ankuntu ma amma belt to ready ga undi poyi bedroom lo lock esukurchunna 6th class lo oka ganta sepu okate beating door ni..ma amma ki ishtamina ruthu ragalu serial ni sitam vadilesi na mida padindi sachanu royy ankunna oka ganta tarvata sound agindi ani mellaga pilli laga door open chesa patkundi vadilinchukoni bhaago ana! aa roju gurtu cheskoni oka 100 sarlu navkonuntaru nannu chusi ur honor! sSa_j@il @$MN
[/quote] CITI_c$y

Posted

[quote name='Aadya' timestamp='1354637791' post='1302894475']
neeku ippudu podduna naku ela telusthundi [img]http://lh4.ggpht.com/_KVkPY2XIbRQ/Taonj6mmKfI/AAAAAAAACH4/61xFRSoyUDs/SVelu.gif[/img]
[/quote]
nuvvendi ikkada ayina hava tho neekem pani[img]http://i39.tinypic.com/2qx173q.gif[/img]

Posted

[quote name='Vivian_afdb' timestamp='1354637866' post='1302894481']
kids ante vallaki brian sarigga edhagani vallu ani

alanti vallani physically torture cheyyatam thappu........
mana valle kaahdu ikkadi vallu kuda kottakunda pillalni pencharu....ardham ayyelaga time thesukuni patience tho cheppali anthe kani

oka 30 mins belt pattukoni kottesthe bhayam vesthahdi kani aaa chinna brain ki ardham authahda
[/quote]
enni sarlu cheppali 1- 2-3 -10
oka limit untadi kada
inka chala mandi pillalu parents ki teliniyakunda cheyadam modalu [pedatharu adi inka dangerous appudu em cheyali ?

Posted

[quote name='ANBESHIVAM' timestamp='1354637945' post='1302894493']
[/quote] s%H#

Posted

[quote name='ANBESHIVAM' timestamp='1354637945' post='1302894493']
[/quote][img]http://www.andhrafriends.com/uploads/profile/photo-thumb-31110.jpg?_r=1353721069[/img][img]http://www.andhrafriends.com/uploads/profile/photo-thumb-31110.jpg?_r=1353721069[/img][img]http://www.andhrafriends.com/uploads/profile/photo-thumb-31110.jpg?_r=1353721069[/img]

• Create New...