Jump to content

Aavineethi Nirmulana...kula Vyavastha Nasanam Cheyatam

Recommended Posts

Posted

[quote name='allarjun_fan' timestamp='1355249178' post='1302931943']
lok satta 2014 elections campaign modalettava...
[/quote]
[quote name='allarjun_fan' timestamp='1355249480' post='1302932026']
[size=5]antha pedda lecture icchavu [/size]
[size=5]"So wt can I say is that we can opt Loksatta or next CBN for better society....[/size]" [size=5]ikkada matram kampu lepavu[/size]
[/quote]

nenu views cheppanu dude..Golimar bhaiyya Loksatta gurinchi justification ivvamanandu..based on that I gave this points. Lok Satta ante lok satta ney kadhu or CBn..Based oh hw gud u r leader in local area...Vallaki vote veyyandi ani cheptunna...Nee views neeku untayi..Naa views naku untayi..Anthe bhaiyya....

Posted

[quote name='GOLIMAR' timestamp='1355249610' post='1302932060']

kula vyavastha nasanam cheyatam valla desam/rastram bagupadiddi anukotam murkatvam... dini valla em bagupaddido corect ga evadiki clarity undadu... manchi cheyali ane idi undali gani caste tho panem undi...

2 di.. partially agreed wid u... but j p gadi meeda naku nammakam ledu...
[/quote]

@gr33d

Posted

[quote name='cool_dude' timestamp='1355215678' post='1302930212']
This is the same response that we get if we ask the same question to everybody..[b]Not possible by onle one person.[/b]

Assalu aa Not possible by one person cheppevallu lakshallo untaru..Aa lakshaladi janam ekamithe...?
[/quote]
lakshamandhi eda saripothaaru bhayya kotla lo kalisi raavali.. kaani vaalandharini kalipey factor daggariki vacheysarikey problem vasthundhi

Posted

[quote name='Alexander' timestamp='1355249875' post='1302932114']
lakshamandhi eda saripothaaru bhayya kotla lo kalisi raavali.. kaani vaalandharini kalipey factor daggariki vacheysarikey problem vasthundhi
[/quote]

@gr33d ..Adhe kadha bhaiyya ikakda problem. :)

Posted

kula vyavastha nasanam cheyatam valla desam/rastram bagupadiddi anukotam murkatvam... dini valla em bagupaddido corect ga evadiki clarity undadu... [b]manchi cheyali ane idi undali gani caste tho panem undi[/b]...

[/quote]
manchi maa vadey cheppali evado chepthey memu vinedhi enti em maa dantlo leraa maa valley palinchaali vaadu edhava ainaa vaadey maa leader evadi kindho padi brathakam aney pich p lu antha mana desam loney unnaru kabatti

Posted

[quote name='Alexander' timestamp='1355250471' post='1302932204']
manchi maa vadey cheppali evado chepthey memu vinedhi enti em maa dantlo leraa maa valley palinchaali vaadu edhava ainaa vaadey maa leader evadi kindho padi brathakam aney pich p lu antha mana desam loney unnaru kabatti
[/quote]
_-_ _-_

Posted

[quote name='Alexander' timestamp='1355250471' post='1302932204']
[/quote]

manchi pani cheyali anukune vadu... nuvvu chepindi enduku consider chestadu ?? nuvvu chepindi consider cheste adi manchi ela aiddi...

Posted

[quote name='GOLIMAR' timestamp='1355250905' post='1302932268']

manchi pani cheyali anukune vadu... nuvvu chepindi enduku consider chestadu ?? nuvvu chepindi consider cheste adi manchi ela aiddi...
[/quote]
ardham kaledhu

Posted

[quote name='Alexander' timestamp='1355251010' post='1302932281']
ardham kaledhu
[/quote]

nuvvu ma vadu ma leader ani alochistaru ani anav kada nenu chepina daniki... caste tiseste [b]MA [/b]ane word radu ani ne udesama ?? oka candidate manchi cheyali ani udesam unte ela ayina chestad... vadu edava ayithe ye idi lekapoina loop holes ekadaina ethukutadu... so kula Vyavastha Nasanam Cheyatam anatam rubbish ani na udesam

Posted

kula vyavastha nasanam cheyatam valla desam/rastram bagupadiddi anukotam murkatvam... dini valla em bagupaddido corect ga evadiki clarity undadu... manchi cheyali ane idi undali gani caste tho panem undi...

[/quote]

1st point gurinchi chepthe..

assalu manchiga cheyyalanna 1st kulam ane goda addu vastundi andariki. manchiga cheyyadam okkate kadhu kadha..manchitanam kanna munndu andariki kulam ane kustu rogam undi...Manam entha manchiga chesina eedu aa kulam vadu..vaddivi anni vatti matalu manam nammalem ane picchi janalu kuda unnaru..

Assalu desam brastu padutundi ante dhaniki karanam manchi leaders leru ani kadhu... kula vyavastha valana..

2ns point ki vasthe..

Can u tell me bhaiyay nee justification on current parties. Nuvvu vote eyyali anukunte evariki vesthav..Juz want to know me andari drustilo verey parties evi betetr ani... :) ;)

Posted

[quote name='cool_dude' timestamp='1355251271' post='1302932323']

1st point gurinchi chepthe..

assalu manchiga cheyyalanna 1st kulam ane goda addu vastundi andariki. manchiga cheyyadam okkate kadhu kadha..manchitanam kanna munndu andariki kulam ane kustu rogam undi...Manam entha manchiga chesina eedu aa kulam vadu..vaddivi anni vatti matalu manam nammalem ane picchi janalu kuda unnaru..

2ns point ki vasthe..

Can u tell me bhaiyay nee justification on current parties. Nuvvu vote eyyali anukunte evariki vesthav..Juz want to know me andari drustilo verey parties evi betetr ani... :) ;)
[/quote]

sare bhayya caste tisedam... so inka manchi pani chesetara?? apudu caste manesi ma relatives ma ooru ma district ma ... ani start chestaru... kadu ani nuv 100% cheppagalava??

curent parties lo edi super ledu naku telsi ayithe... evad vachina chese pani okate dochukotam... ala kakunda avali ante mundu manam marali...

Posted

[quote name='GOLIMAR' timestamp='1355251245' post='1302932319']

nuvvu ma vadu ma leader ani alochistaru ani anav kada nenu chepina daniki... caste tiseste [b]MA [/b]ane word radu ani ne udesama ?? oka candidate manchi cheyali ani udesam unte ela ayina chestad... vadu edava ayithe ye idi lekapoina loop holes ekadaina ethukutadu... so kula Vyavastha Nasanam Cheyatam anatam rubbish ani na udesam
[/quote]
kula vyavastha lekapothey oka problem solve avuthundhi antunna manaki unna chala problems lo... because ippudu janam lo region religion tho paatu another division factor adhi okkati ayyi kurchundhi.. mla seat daggara start chesthaaru reservation petti.. antey aa particular caste vaadey nilabadaali ani rule is that a factor for getting elected prajalaki manchi evadu chesthaado chudaali kaani ...vaadu aa particular caste vaadey wht is this nonsense...

Posted

[quote name='GOLIMAR' timestamp='1355251591' post='1302932370']

sare bhayya caste tisedam... so inka manchi pani chesetara?? apudu caste manesi ma relatives ma ooru ma district ma ... ani start chestaru... kadu ani nuv 100% cheppagalava??

curent parties lo edi super ledu naku telsi ayithe... evad vachina chese pani okate dochukotam... ala kakunda avali ante mundu manam marali...
[/quote]

Im not comparing the good work with Caste. Basic quality all should have is doing gud for society(manchitanam). Ivvala repu pichhi janalu manchi ki vote vesthaleru..Kulaniki vote vestunanru.Adhi chng cheyyali ani cheptunna..

2nd pt ki vasthe
manam marali antunnav..eey vidham ga marali bhaiyya...manam marina kuda chivariki evariko okkariki manam vote anedhi matram veyyali kadha..Evvariki veyyakunda vote waste chese badulu kastho kustho better policies and manchi palana tecche Govt ki matram veyyali kadha..
Manam ippudu em kottha partylu pettalem kadha!..dhaniki pundai veyyalem...

Posted

[quote name='Alexander' timestamp='1355251945' post='1302932441']
kula vyavastha lekapothey oka problem solve avuthundhi antunna manaki unna chala problems lo... because ippudu janam lo region religion tho paatu another division factor adhi okkati ayyi kurchundhi.. mla seat daggara start chesthaaru reservation petti.. antey aa particular caste vaadey nilabadaali ani rule is that a factor for getting elected prajalaki manchi evadu chesthaado chudaali kaani ...vaadu aa particular caste vaadey wht is this nonsense...
[/quote]

Alex bhaiyya.mastuu cheppav...Agreed to u r point

• Create New...