Jump to content

Univ Lo Employer Information

Recommended Posts

Posted

Hi,

ma employer ki okati kante yekkuva consulting comapnies unnayi...nenu ninna ma employer information univ lo update chesina but na job contract lo nenu univ lo ichina name kakuda veredi undi.....na doubt yenti ante ninnane univ lo oka employer name ichi malli e roju ventane veredi isthe future lo H1 appudu problem avtunda? please help me............

Thank you....

Posted

Yevadu aa lafoot employer ala ichindhi niku......

Posted

[quote name='Kakateeyudu©' timestamp='1355256834' post='1302933486']
[/quote]

manode avesha padi update chesadu anukunta.........

Ikkada consultansies kuda Chaitanya,Gowtham nalanda lo laga chala names tho untayi ani teliyadu anukunta papam

Posted

[quote name='LallaayiPaata' timestamp='1355256788' post='1302933477']
Hi,

ma employer ki okati kante yekkuva consulting comapnies unnayi...nenu ninna ma employer information univ lo update chesina but na job contract lo nenu univ lo ichina name kakuda veredi undi.....na doubt yenti ante ninnane univ lo oka employer name ichi malli e roju ventane veredi isthe future lo H1 appudu problem avtunda? please help me............

Thank you....
[/quote]
Future lo emi problem raadu...eppudaite employer change ayyavo..10 days lo univ lo update cheyi..u will b fine..ATB

Posted

[quote name='Kakateeyudu©' timestamp='1355256834' post='1302933486']
[/quote]

First naku ichina comapny lo yekkuva mandi consultants unnaru ani veredi ichinru ata maama......inthaku yemanna probelm untada?

Posted

[quote name='CASANOVA' timestamp='1355256929' post='1302933499']

manode avesha padi update chesadu anukunta.........

Ikkada consultansies kuda Chaitanya,Gowtham nalanda lo laga chala names tho untayi ani teliyadu anukunta papam
[/quote]
ledu maama telsina vallade consultancy and naku kuda telsu veellaku chaala unnayi ani kani first dantlo yekkuva mandi consultants unnaru ani veredi ichinru ata.....nenu poyi poyi ninane update chesina job confirm ayindi kadha ani....ivvala contract chusthe veredi undi........appudu adgithe cheppinru...........

Posted

opt lo entha mandi employers marina problem vundadu.. nee case lo company name marutundi anthe kada...
may be im wrong..
ltt for more replys

Posted

[quote name='gudboy999222' timestamp='1355257274' post='1302933548']
Future lo emi problem raadu...eppudaite employer change ayyavo..10 days lo univ lo update cheyi..u will b fine..ATB
[/quote]

Thank you...............

Posted

[quote name='LallaayiPaata' timestamp='1355257685' post='1302933595']
ledu maama telsina vallade consultancy and naku kuda telsu veellaku chaala unnayi ani kani first dantlo yekkuva mandi consultants unnaru ani veredi ichinru ata.....nenu poyi poyi ninane update chesina job confirm ayindi kadha ani....ivvala contract chusthe veredi undi........appudu adgithe cheppinru...........
[/quote]

Univ lo update ante AR-1 form ee kada chesedi oka one week taruvatha kotha dani tho update cheyi

Posted

[quote name='ANBESHIVAM' timestamp='1355257727' post='1302933604']
opt lo entha mandi employers marina problem vundadu.. nee case lo company name marutundi anthe kada...
may be im wrong..
ltt for more replys
[/quote]

Thank you..........

Posted

[quote name='CASANOVA' timestamp='1355258067' post='1302933648']

Univ lo update ante AR-1 form ee kada chesedi oka one week taruvatha kotha dani tho update cheyi
[/quote]

Ma univ lo international office ki info pampisthe vaallu update chestharu.....so vaallaku pampinchaali....ide na first project.........

• Create New...