Jump to content

Na Romantic Story

Recommended Posts

• Replies 97
  • Created
  • Last Reply

Top Posters In This Topic

• Badri123

25

• kiran karthik

19

• badrii

17

• Nawab__

12

Top Posters In This Topic

Posted

[quote name='Nawab__' timestamp='1356374237' post='1303009063']
Anni picchakayala stories unnai, CITI_c$y
[/quote]
[img]http://lh3.ggpht.com/_KVkPY2XIbRQ/TWAgXprYLuI/AAAAAAAABCo/VzL0ae41lc4/brahmi%20laugh.gif[/img]

Posted

[/quote]

encourage cheyandi vayya, develope avtaadu.......

Posted

Promise ga chepu nuvveppudu chudaledha ane anna....first no no annadi tarvata gattiga aduguthe appudu yes chusam ane annadi....inka nenu agalehdu,,,,ye type chustharu meru, ye style ishtam ila anne adiga....sigguledha neku oka ammaye ni ilaney aduguthara ane annadi....malli edo comedy chesthe navvindi...cheppu chepu antey clear ga cheppidi ippativaraku just oka 5 times chusa anthey ane......na noti doola ekkuvai......eppudaina chesava anna......serious ga chusinde...oka sare na gadida ikilinchaa.....emannav annadi..em ledhu em ledhu anna.......OA cheyyakunda chepu ane annadi.....direct ga adiga nuvepudu cheyya;edha ae.......NOOO ane andi.....eppudaina manam try cheyyadam ane adiga......neku asalu siggu ledhu....em matladuthavemom ane annadi.....last ga naku alantivanne bhayam, thats not safe ane andi.....naku bulb veligindi.but thats not the right time ane calm ga unna....coz one of my roomies a roju twaraga vasta shopping podam ane anadu...so vallu eopudaina ravachu ane topic extend cheyaledhu

Posted

a roju night kasepu tammuniki excercise cheyicha kasepu...next andaru jobs ki vellaka.....edo time pass ki tana room ki vella...kavalani lappy tesukoni edo gelukuthu....kavalaney history open chesa ....andulo konni XXX sites kanipinchaye.....direct ga adigesa...enti ninna antha build up ichav night marem nuvem chesav ane.....serious ga chusinde enduku open chesav ane.....tarvata edo time pass ki open chesa....ane cheppinde....mellaga tana deggarki vella.....venakanunche hug chesuoni....muddu petta.....i think amey kuda adey sense lo undi anukunta so em analedhu....mellaga smoochings, hugss, piskings ayyaye......a ammaye kuda 36 undi size, koncham chubby ga untadi....melaga ala bed meda padukobetta ammaye....one by one anne undress chesa ammayeni.....next nenu undress ayye....light ga romance chesa...papa kuda baga encourage chesinde...mellaga dunnadam start chea.......first baga edchindi......naku kuda full pain vatchindi;;;but never miss d chance ane slow ga chesthu.....ala aala oka 30 mins chesa......a roju motham meda oka 4 times chesam evening varaku

Posted

next day edo gelly konukkocha google chesi...adi rasthey pain radhu ane use chesam....oka one week varaku full dunnuthuney unnam......a one week tarvata thanu dessertation ayepoye....Wales vellipoyendi valla cousin deggarki.....

ide na 3 one

Posted

Next story Back to hyd...4 and 5 vayya

Posted

Uk nunche back to India vvatchesa...as usual friends tho unna hyd lo....akkada ma degree friend oka ammaye ma inti eggarlo ney job chesedhi....oka roju tanani kalavadaniki...Somajiguda KFC ki vella tanu kuda vathcindi along wid her 2 friends....andulo X naku baga natchindi.....Y kuda bagundi but bakkaga undi...nenu ma friend edo casual ga matladuthu..life chaala boring ga undey....chirasku vasthundi ani anna........appudu thanu annadi.....ma friend masthu company isthadi , adi kuda eppudu night outs, pubs ane thiruguthuntadi ane anndi,kavalantey danini parichayam chestha annadi ..first koncham cutting icha vaddu vaddu ane....bagodu ane...BDW ma friend parichayam chestha anna ammaye peru X.

oka roju matallo ma friend deggaranunche X phone number tesukuna....thanu Ma inti deggarloney oka hostel lo untundi ane cheppidi.edo company lo internship chesthundi ane. sarey ane X ki message chesa...hi how r u?...ventaney reply vatchindi...sarey ane cheppe night 3 varaku chat chesevallam.....oka roju kaluddam ane anukunnam....edaina restuarant lo, manam kalisey vishyam ma mutual friend ki chepoddu ane cheppanu......enduku ane thanu adigindi ..ipdu vadu tarvata chepdam ane anna,,,,sarey andi.....idddariki meeting point ameerpet ane anukunam......a roju night full varsham ....nenu full ga tadichipya..amey kuda tadichindi..coz we r on d bike.

Posted

[/quote]

[img]http://lh3.ggpht.com/_KVkPY2XIbRQ/TWAgXprYLuI/AAAAAAAABCo/VzL0ae41lc4/brahmi%20laugh.gif[/img] @gr33d

Posted

[quote name='ajnabee' timestamp='1356377047' post='1303009245']
vuu
[/quote]

aayane vellipoinaadu baa....[img]http://lh3.ggpht.com/_KVkPY2XIbRQ/TWAgXprYLuI/AAAAAAAABCo/VzL0ae41lc4/brahmi%20laugh.gif[/img]

Posted

[img]http://lh3.ggpht.com/_KVkPY2XIbRQ/TWAgXprYLuI/AAAAAAAABCo/VzL0ae41lc4/brahmi%20laugh.gif[/img]velipoyadu enti

• Create New...