Jump to content

Balayya Ku Anyaayam...

Recommended Posts

Posted

Balayya ki invitation ediiiiiiiiiiiiiii

[img]https://sphotos-a.xx.fbcdn.net/hphotos-ash3/16284_534034123285465_636372069_n.jpg[/img]

• Replies 68
  • Created
  • Last Reply

Top Posters In This Topic

• BobbyFischer

20

• gundubabu

8

• IamNotTrouble

6

• Sirimalli

5

Posted

[quote name='Sirimalli' timestamp='1361252480' post='1303297796']
maybe parichyam ledemo
[/quote]

venkatesh Nagarjuna Chiranjeevi ela parichayam...how come Balayya not parichayam..I demand an explanation for this act!

Posted

[quote name='BobbyFischer' timestamp='1361252555' post='1303297802']
venkatesh Nagarjuna Chiranjeevi ela parichayam...how come Balayya not parichayam..I demand an explanation for this act!
[/quote]

okasari eppudo CBN gari tho differences vunnai anukunta kada adi reason emo

Posted

but TDP reliance ki bane support chesindi kada

Posted

[quote name='Sirimalli' timestamp='1361252682' post='1303297804']

okasari eppudo CBN gari tho differences vunnai anukunta kada adi reason emo
[/quote]

YSR tho vachai ani telusu gani CBN tho eppudochai...ivanni nenu namma..I want an explanation..that's it!!!

Posted

okallu kotha ga kompa kattukunte chodataniki kooda Ma balayya paniki raadu anaa Anil uddesam...eyy Anil , extra lu chesavante ne body lo bullet untadi , Care hospital lo Balayya untadu...mind it!

Posted

Ram charan ni pilicadu..
clear cut indication of Ambani's big palns to make some big bucks making use of Chiru and his Tourism minsitry anukunta..

NEWS Article vadu edho .. investments antunandu .. Edho epdda plan loney undi untaaru.. Ambani's antey..

Posted

kabadadhar Ambanis...me daggara unna kotla lo enni zeros unnayo lekka pettochemo gani , ma balayya fans ni lekka pettataniki oka janma saripodu...

Posted

[quote name='PMR aka OM' timestamp='1361253252' post='1303297829']
Ram charan ni pilicadu..
clear cut indication of Ambani's big palns to make some big bucks making use of Chiru and his Tourism minsitry anukunta..

NEWS Article vadu edho .. investments antunandu .. Edho epdda plan loney undi untaaru.. Ambani's antey..
[/quote]

Rana ni kooda pilichadu...Rana valla em use untadi Ambani ki Veny Nag ante big heads anukovachu..

Posted

Kostha andaaniki , Palnati pourushaniki , Rayalaseema Rajasaniki , Telangana Teguva ki Prathiroopam ma Balayya...Suryudi meeda ummesthe adi me meede adthadi...ma Balayya ni neglect chesina me agnananni choosi prajalu navvukuntaru!

Posted

[quote name='BobbyFischer' timestamp='1361253311' post='1303297834']

Rana ni kooda pilichadu...Rana valla em use untadi Ambani ki Veny Nag ante big heads anukovachu..
[/quote]

Asalu plan idheno.. inak edina . undho sketch..

Ambani ki starting lo antha manchigaa untaadi.. late gaa asalu vishayam bayataki vastaadi.. let's wait nad see what his future .. damaging achivement is gonna be..

Posted

Jr NTR ni pilisi Balayya ni pilavakapotam enti ? nenu matram denni serious ga khandisthanna....

• Create New...