Jump to content

Edipistunaru Ayya....naku Pichi Padutondhi

Recommended Posts

Posted

neeku thelisina bank manager's , mnisters local MLA's MP's any politicians.. use some influence man.. and also lancham mokaana kottu kodukulaki.. :(

• Upvote 1
Posted

office la kakunda..bayata kalisi BAR lo kurchobetti neat settle cheyamanu mee family members ni (Clerk or auditor ni gokithe asalu matter bayatku vasthadi)...

Inko bank lo try cheyadam better

Posted

Vallaki basic knowledge ledhu

Evaraki chepedhi ardham kavatam ledhu.

Edo edava website ni nammutunnaru.

Ma company balance sheet kavalanta.

Evadaina isthada chepandi, lucha gallaki ardham kadhu

Posted

ICICI antene Stuvartpuram Dongala Muta ani peru..em chestham..vere bank lo try cheyadam kante..option ledu anipisthundi

Posted

[quote name='punyavathi' timestamp='1362024930' post='1303342213']

[/quote]
babu ekkado unna ne company India lo pani kadalanivvadu.. me emails bongo lo letters vallaki piccha lite.. influence unte vaadu.. anthe inka option undhi..

Posted

antha aa tv 9 effect mana NRI ante india loo panikimanlina vala kinda leka kaduthunaru..

enka Visa rani pilla nayalu .. manalini ... india loo bathaka leka paripoyam ani anukuntar ... PP and VP galu ... eekadiki vachi .. gas station loo motel loo pani chesthe telusthadhi money value ....

• Upvote 1
Posted

[/quote]
icici vellu traditional banking system follow kaaru waste fellows edho road side takattu kottu appu ichevadi rules follow avtharu.Try with old banks like Indian,SBI,Vijaya or andhra bank .I know they are slow and they take time to process the loan application.But ilanti banks lo process fast ga start chey

Posted

[/quote]

best enko bank chusukoo ... tandaraga intrest rate yekuva ayena sare ...

Posted

[quote name='sinni ' timestamp='1362025022' post='1303342228']
babu ekkado unna ne company India lo pani kadalanivvadu.. me emails bongo lo letters vallaki piccha lite.. influence unte vaadu.. anthe inka option undhi..
[/quote]
ICICI loan application valla south lo unna headquarters ki velthundhi akkada lingu litukuna oka item gadu kurchuni google chesi loan approve cheyalo ledho gallo coin vesi decide chestharu bewarse gallu.Adhi e central location ki vellindho telsukuni akkada influence cheyali loan application

Posted

[quote name='sinni ' timestamp='1362025164' post='1303342242']
Andhra bank try chy ma illu appudu akkade theskunnam.. &D_@@
[/quote]
Rich ppl yaa meeru

Posted

[quote name='psychopk' timestamp='1362025235' post='1303342251']
Rich ppl yaa meeru
[/quote]
:3D_Smiles: appu ssesthe rich ah

Posted

E loan ivvi kudaravu ante koncham time teesukuni a illu konna vadike oppukunte migithe nuvvu kattlasina money ki koncham interest esi oay chesthu time teeskuni loan vere banks tho process cheyinchuko

Posted

andhra bank ki chyee ... hyderabad ayethe koti loo head office ki pothadhi akkada [color=#282828][font=helvetica, arial, sans-serif]influence use chesthe 1 day loo pani ayepothadhi ....[/font][/color]

• Create New...