Jump to content

Aa Kutumbam Kosam Desham Bali....

Recommended Posts

Posted

MODI e fire ni ilagey continue chestey..

Desam lo konchem ayina Future meeda hopes untaayi ..

ippudu dochuku tiney Paniki malaina edavalukuda.. kaasta .. aallochistaru . Modi vasthey.. okkadiki thaaaatta teestaadu ani..

Posted

[quote name='gundubabu' timestamp='1362415943' post='1303363805']
kadu UPA ke na vote
[/quote]
enduko kuda cheppi savu

Posted

nenu vote veyadaniki ee desham lo undanu emo. Ma uri YSRCP candidates mancholu valake ma family votes :)

Posted

[quote name='nenusuper' timestamp='1362416660' post='1303363865']
nenu vote veyadaniki ee desham lo undanu emo. Ma uri YSRCP candidates mancholu valake ma family votes :)
[/quote]
enduku saduvukunnav nuvvu? em peekadaaniki aa saduvu upayogam lenappudu ???

Posted

[quote name='TheSamurai' timestamp='1362415526' post='1303363771']
Good Post..
[/quote]

[img]http://i.imgflip.com/pe3n.gif[/img] Jagan o pakka BJP o pakkana...neku e thread suit kadu devaraya varya

Posted

swamiah ysriah

Posted

[img]http://www.andhrafriends.com/uploads/gallery/album_15/gallery_24383_15_17269.gif[/img].......... Officially there will be no PM candidate for BJP...... but Modi is unofficially the PM candidate now and will lead the BJP campaign in 2014.... Modi knows if he is declared PM he will attacked by the Cong and polarize the minority community.

BJP 180+ vaste Modi is next PM........ lekapothe arun jaitley or Sushma swaraj avtaru if BJP gets 155-170............ Bharat mata ki Jai

Posted

[quote name='crazyhorse' timestamp='1362416922' post='1303363886']
[/quote]
Black money circulate ayi janalaki cheruthundi SAKSHI tho. mana INDIA lo petadu companies ani dhanivala Black -> white ay mana economy bagupadudhi. Swis banks lo dache badhulu idi melu ga?

Debate lu waste nuv eni chepina eni thitina . Na vote YSRCP ke in case 2014 elections ki nen unte INDIA lo

Posted

[quote name='nenusuper' timestamp='1362416660' post='1303363865']
[/quote]

manocholu ysrcp ki nduku potar
Vadu paisalu istunnadu vellu dgi tinntunar

Posted

[quote name='crazyhorse' timestamp='1362416922' post='1303363886']

[/quote]

GP

Posted

[quote name='sid_22' timestamp='1362417299' post='1303363929']
[img]http://www.andhrafriends.com/uploads/gallery/album_15/gallery_24383_15_17269.gif[/img].......... Officially there will be no PM candidate for BJP...... but Modi is unofficially the PM candidate now and will lead the BJP campaign in 2014.... Modi knows if he is declared PM he will attacked by the Cong and polarize the minority community.

BJP 180+ vaste Modi is next PM........ lekapothe arun jaitley or Sushma swaraj avtaru if BJP gets 155-170............ Bharat mata ki Jai
[/quote]

No doubt vayya NDA ostadii evani ayyaki inede ledu

Posted

[quote name='nenusuper' timestamp='1362417363' post='1303363937']

Black money circulate ayi janalaki cheruthundi SAKSHI tho. mana INDIA lo petadu companies ani dhanivala Black -> white ay mana economy bagupadudhi. Swis banks lo dache badhulu idi melu ga?

Debate lu waste nuv eni chepina eni thitina . Na vote YSRCP ke in case 2014 elections ki nen unte INDIA lo
[/quote]

dengi tini pakkanodiki pedithe okay antav

nuvvu Nellore vasivi kabatti neeku em telsutadii

Hyd ki ochchi chudu vanpic ani Indu aranya ani

Aa jagan gaadu lagadapati lands cheruvu Lu anni akraminchadu

fresh vegetables farmlands anevii lekunda poyayii 100km radius lo ee land mafia valla

Ainaa ippudu ninnu kotti pakka na road paina accident ayina vadini kapadithe nenu manochodini antav ade kada

Aa obulapuram mines
Aa barities mines lo entha mandii kadupulu kottaroo neeku idanta ardam kanantha small kid laga anipistunav poi nee site ni promote chesukoo reddy saab

ps:- neeku help chese db members lo Chala mandii reddys kaadu reddy Saab

• Create New...