Jump to content

Meraithey em chestharu????????

Recommended Posts

Posted

oka real story .......happening story........need what would u do if u r in that situation.......

oka abbaye, ammaye both r in love........ammaye emo full sound party(banjarahills bapath) valla ayya business tycoon.....mana poragademo........middle class......ms chesthunnadu......ammayiki emo matches chusthunnaru.......valla mom health bagundadu so twaraga marriage cheyyalani ammai valla intlo thondara..........both r from diff castes.........vadiki em cheyyalo artha, kaka juttu pikuntunadu......any suggestion........not for fun be serious......

note: jump lantivi iddariki nachavu......

• Replies 106
  • Created
  • Last Reply

Top Posters In This Topic

• shashidhar reddy

22

• BackbenchBoyy

17

• mba

12

• katharnak

11

Popular Days

Top Posters In This Topic

Posted

abbo konchem kashtame.. baaga  1h@ 1h@ cheyali ..

em chestham love chese mundhu alochincharu ivanni  hitwalltwice hitwalltwice

Posted

asalu intlo chepadanikitry chesaraa.. leka pothe first adi cheyamanu....

Posted

[quote author=bitterkai link=topic=45389.msg417061#msg417061 date=1267474349]
[/quote]

ammai valla intlo okathe kuthuru.........so no chance..........and ma poraganiki inka pelli kavalsina bro vunnadu..........ma poragani ayya emo koncham convience chesthe avuthadu but ammai valla intlo chala kashtam..........

Posted

[quote author=bitterkai link=topic=45389.msg417061#msg417061 date=1267474349]
[/quote]

this is valid point.nuvvu atuvanti detials ivvaledu.

Posted

[quote author=shashidhar reddy link=topic=45389.msg417074#msg417074 date=1267474564]
ammai valla intlo okathe kuthuru.........so no chance..........and ma poraganiki inka pelli kavalsina bro vunnadu..........ma poragani ayya emo koncham convience chesthe avuthadu but ammai valla intlo chala kashtam..........
[/quote]

okate kuthuru kabatti. chebithe ardham chesukune chance kooda vundi.50-50

Posted

[quote author=shashidhar reddy link=topic=45389.msg417074#msg417074 date=1267474564]
[/quote][quote author=bharateyudu link=topic=45389.msg417077#msg417077 date=1267474611]
this is valid point.nuvvu atuvanti detials ivvaledu.
[/quote]

Posted

[quote author=bharateyudu link=topic=45389.msg417080#msg417080 date=1267474656]
okate kuthuru kabatti. chebithe ardham chesukune chance kooda vundi.50-50
[/quote]

ammaye vallu emo NTR batch abbaye vallemo rosaih batch.........ela kudurthundi.???????????..........mama manaku iddaru kuthulluna manchi professional mana dantlo ne evadiko okadiki vediki chestharu........antha balisinodiki okathe kuthuru vunte vadi expectations e range lo vunatayo artham chesuko

Posted

[/quote]

anni maname ohinchukunte elaa. situation ila undi kabatti intlo chepthe better.. amayi vala intlo ee time lo vala mom dwaraa convince chese chances ekuva unaayi..

vala mom ki health baledu antunav kabatti .. aa amayini first mom ki cheppi opinchamanu.. migatadi vala mom chustaru... i think this wokrs

Posted

[quote author=bitterkai link=topic=45389.msg417092#msg417092 date=1267474867]
anni maname ohinchukunte elaa. situation ila undi kabatti intlo chepthe better.. amayi vala intlo ee time lo vala mom dwaraa convince chese chances ekuva unaayi..

vala mom ki health baledu antunav kabatti .. aa amayini first mom ki cheppi opinchamanu.. migatadi vala mom chustaru... i think this wokrs
[/quote]
thankyou thankyou mama cheptha nu vadiki but......?????????/

Posted

[quote author=shashidhar reddy link=topic=45389.msg417109#msg417109 date=1267475046]
thankyou thankyou mama cheptha nu vadiki but......?????????/

[/quote]

but enti cheppu.. got to leave...

Posted

chudu bro....aa abbayi manchi vaadaithe vaala mom taravatha vaala mom antha manchiga aa ammayini chusukogalagali....vaala mom ni maripincha galagali....so nenu anukovadam entante....aa ammayi ni velli "Naku aa abbayi meda chala nammakam undi..Nannu meru chusukunnate chusukuntadu....meru leni lotu teerustadu" ani cheppi nammakam kaligiste ventane oppukune chance undo ledo naku telidu kani...atleast oka chinna impact create cheyyochuu...ante manodi gurinchi aalochinchadam start chestaru ani anukuntunna....Anyways the situation is not ideal 4 us....it s tough...There s no perfect solution....All the Best4 ur YOU/UR FRIEND

Posted

[quote author=BackbenchBoyy link=topic=45389.msg417129#msg417129 date=1267475261]
chudu bro....aa abbayi manchi vaadaithe vaala mom taravatha vaala mom antha manchiga aa ammayini chusukogalagali....vaala mom ni maripincha galagali....so nenu anukovadam entante....aa ammayi ni velli "Naku aa abbayi meda chala nammakam undi..Nannu meru chusukunnate chusukuntadu....meru leni lotu teerustadu" ani cheppi nammakam kaligiste ventane oppukune chance undo ledo naku telidu kani...atleast oka chinna impact create cheyyochuu...ante manodi gurinchi aalochinchadam start chestaru ani anukuntunna....Anyways the situation is not ideal 4 us....it s tough...There s no perfect solution....All the Best4 ur YOU/UR FRIEND
[/quote] *=:

Posted

Eami ledhu simple... naaku aithe  ee abbai mundhu dairyam chesi  ella intlo cheppi oppinchi....  appudu ammai vala parents ni opincha galagali...

EE situation lo  iddarlo evvarokari parents help lekapothe kastam anukuntunna  nenu aithe....

• Create New...