littlestar Posted April 15, 2013 Report Posted April 15, 2013 [quote name='Aunaaa' timestamp='1366038986' post='1303605385'] sare ane oka one week mornings thagudu night pub lo busy aye poyam, ma vadu e sari bumper plan tho vachadu, arey naku manchi contact dorikindi, north ammailu unnaranta, koncham dabulu ekkuva kani worth anta ra ane annadu, sare ane vadu ma friend inka nannu dsnr lo oka place ki ramannadu, vachala phone chesi e color shirts vesukunnaru meeru ane adigadu, chepadu vadu, nadi koncham expensive car, so ma vadu arey e car chustey vallu ekkuva dabulu adugutharu, manam vere place lo park cheddam ane oka hospital lo park chesi, walk chesi vadu chepina place ki vacham, full enda , vadu emo shirt color adigi response ledu, ma vadu call chestey pick cheyadam ledu [/quote] [img]http://lh6.ggpht.com/-Bs-HfPSZbk4/UViw-nj3XxI/AAAAAAAALXI/uoGyII5TEGE/s153/SF.gif[/img] nice
Burger_King Posted April 15, 2013 Author Report Posted April 15, 2013 ila aytey labam ledu ane memu vapas velle time ki ring ayindi, vadu call chesi a ammai busy undi 1 hr aythadi ane annadu, aunaa ane , velli edo bar lo kurchoni thagadam start chesam, 2 beers order chesam ade kastam 5 beers tho end ayindi, ma vadu entha chepina vinaledu, full thagi unna mathulo inka baga untadi ra ane vadu aapakunda thagadu, full load lo unnam and wait chesthunnam vadu call cheyagane veldam ane, dabbulu withdraw chesam malli, nenu vadiki konni ichi job lo petuko ivi, oka vella anne dabbulu aypothey avi use cheyali ane chepina, last ki a moment vachindi, call chestey vellamu, adi oka paatha apt, kampu vasana vasthundi, 2nd floor vellaka vadu vachadu, vadhu mamalni chusi endi babu us nunchi vachara ane annadu, memu ledu memu hutch lo pani chestham ane annamu, vadiki ardam ayidi memu nijam chepaledu ane kani ok annadu, lopaliki theska poyadu, chair lo kurchunnam, meeru iddaru unnaru kada, ippudu aytey na degara oke ammai undi, iddaru oke sari chesthara ane adigadu, ledu vere ga chestham annanu, same ane dabbulu ichesi na friend gadu poyindu, naku emo tension undi, evarina vastharemo, jail potham emo ane, e tension povali ane, bayta poyyi orange juice thaguthu, na friend ki phone chesi matladatam start chesina
Silver_mani Posted April 15, 2013 Report Posted April 15, 2013 [quote name='Scrooge' timestamp='1366040152' post='1303605505'] Stop it [/quote]
littlestar Posted April 15, 2013 Report Posted April 15, 2013 [quote name='Aunaaa' timestamp='1366040278' post='1303605523'] ila aytey labam ledu ane memu vapas velle time ki ring ayindi, vadu call chesi a ammai busy undi 1 hr aythadi ane annadu, aunaa ane , velli edo bar lo kurchoni thagadam start chesam, 2 beers order chesam ade kastam 5 beers tho end ayindi, ma vadu entha chepina vinaledu, full thagi unna mathulo inka baga untadi ra ane vadu aapakunda thagadu, full load lo unnam and wait chesthunnam vadu call cheyagane veldam ane, dabbulu withdraw chesam malli, nenu vadiki konni ichi job lo petuko ivi, oka vella anne dabbulu aypothey avi use cheyali ane chepina, last ki a moment vachindi, call chestey vellamu, adi oka paatha apt, kampu vasana vasthundi, 2nd floor vellaka vadu vachadu, vadhu mamalni chusi endi babu us nunchi vachara ane annadu, memu ledu memu hutch lo pani chestham ane annamu, vadiki ardam ayidi memu nijam chepaledu ane kani ok annadu, lopaliki theska poyadu, chair lo kurchunnam, meeru iddaru unnaru kada, ippudu aytey na degara oke ammai undi, iddaru oke sari chesthara ane adigadu, ledu vere ga chestham annanu, same ane dabbulu ichesi na friend gadu poyindu, naku emo tension undi, evarina vastharemo, jail potham emo ane, e tension povali ane, bayta poyyi orange juice thaguthu, na friend ki phone chesi matladatam start chesina [/quote] [img]http://lh6.ggpht.com/-Bs-HfPSZbk4/UViw-nj3XxI/AAAAAAAALXI/uoGyII5TEGE/s153/SF.gif[/img]
Silver_mani Posted April 15, 2013 Report Posted April 15, 2013 [quote name='Aunaaa' timestamp='1366040278' post='1303605523'] ila aytey labam ledu ane memu vapas velle time ki ring ayindi, vadu call chesi a ammai busy undi 1 hr aythadi ane annadu, aunaa ane , velli edo bar lo kurchoni thagadam start chesam, 2 beers order chesam ade kastam 5 beers tho end ayindi, ma vadu entha chepina vinaledu, full thagi unna mathulo inka baga untadi ra ane vadu aapakunda thagadu, full load lo unnam and wait chesthunnam vadu call cheyagane veldam ane, dabbulu withdraw chesam malli, nenu vadiki konni ichi job lo petuko ivi, oka vella anne dabbulu aypothey avi use cheyali ane chepina, last ki a moment vachindi, call chestey vellamu, adi oka paatha apt, kampu vasana vasthundi, 2nd floor vellaka vadu vachadu, [b]vadhu mamalni chusi endi babu us nunchi vachara ane annad[/b]u, memu ledu memu hutch lo pani chestham ane annamu, vadiki ardam ayidi memu nijam chepaledu ane kani ok annadu, lopaliki theska poyadu, chair lo kurchunnam, meeru iddaru unnaru kada, ippudu aytey na degara oke ammai undi, iddaru oke sari chesthara ane adigadu, ledu vere ga chestham annanu, same ane dabbulu ichesi na friend gadu poyindu, naku emo tension undi, evarina vastharemo, jail potham emo ane, e tension povali ane, bayta poyyi orange juice thaguthu, na friend ki phone chesi matladatam start chesina [/quote] idi ela telisindi vadiki ?
k2s Posted April 15, 2013 Report Posted April 15, 2013 [quote name='Silver_mani' timestamp='1366040345' post='1303605533'] [/quote]
@Shadow@ Posted April 15, 2013 Report Posted April 15, 2013 [quote name='Silver_mani' timestamp='1366040345' post='1303605533'] [/quote] [img]http://i56.tinypic.com/2w2r5gm.jpg[/img]
Burger_King Posted April 15, 2013 Author Report Posted April 15, 2013 mothaniki na friend gadu phone chesadu, na time ane cheppi vellina, vadu nannu cig iyyi ane endo tension ga thaguthu unnadu, nenem anakunda vadiki car keys ichi, nuvvu car lo wait cheyy ane chepina, nenu kuda dabbulu ichi lopaliki vellina, vellina venta ne a ammai nannu , nuvvu entha ichavu ane adigindi, nenu intha ane chepina, ok annadi, harvatha ade nenu alsipoyanu ekkuva em cheyalenu, just basic make out chedam annadi, sare ane chesamu .. india lo naku ichina vacation aypoyindi .. so nenu malli back us ki vellina, ma vadu 6 months job try chesi vamoo ikkada narakam ane malli us velladu .. ma friendship ranu ranu danike use aythundi ane ardam ayindi ..vadu us vellaka mari darunam thayar aynadu, every week ane vadu, nenu ela ayna ide stop cheyali ane first lo vadini avoid chesina
ManOnFire Posted April 15, 2013 Report Posted April 15, 2013 deniki kooda patnership a.. sleeping partner, working partner lagana.. bagundi continue
chicago Posted April 15, 2013 Report Posted April 15, 2013 [b] 201 user(s) are reading this topic[/b] [color=#777777][font=helvetica, arial, sans-serif][size=3] 29 members, 162 guests, 0 anonymous users[/size][/font][/color] [list] m8espartan, edisav_edava, redwings, sachin1543, BeingHuman, Murthygaru, Slim-Shady, JrNTRFan_NotBalayyaTDPFan, Little Star, STFU, MI4, pdatla, akil85, AbeLincoln, Booobies,AggiRamudu, Aunaaa, Facebook, sui, dummyquestion, KJagan, CASANOVA, Google, Scrooge, andhracrazystar, aceruser, KICK2013, BHAI, vayanaka, tom brady, BaLLIAH [/list] thread hit ayindhi....
Burger_King Posted April 15, 2013 Author Report Posted April 15, 2013 3 yrs back memu mothaniki india vadamu ane decide ayyamu, vadu last inka malli chance radhu ra ane carrebean island podam, e sari nenu budget ane annadu, vedu nannu thinesthunadu ane anukunna, vadhu ane entha anna , malli radhu inka visa avanni ibbandi ane podam annadu, sare mari phone ela , intlo vallu tension padutharu call cheyaledu antey thidatharu antey, nenu manage chestha ane annadu, ok ane vellinam , first day beachlu mandhu , evaru contact leru , evarni adagalo ela adagalo thelidu, ma vadu tension ayyadu, akkada dedicated guides untaru dani kosam ane evado chepadu anta ma vadiki , ade ekkada ela dorkutharo thelidu .. appude oka theloddu parichayam ayyadu oka club lo, vadini mellaga adigadu ma vadu, vadu emo daniki em baya paduthunaru, legal em kadhu ane annadu, naku thelsu , podam , ane memu undey places exchange cheskunnam .. next day ga ready ayyi vellamu .. naku asalu interest lekundey .. ma vadu inka a theloddu iddaru vellaru .. nenemo bayta andari mohalu chusthu kurchunna .. night vachi vadu nuvu miss ayyavu ra manchi chance annadu, vadhu le ra anna, sare ane time to call india ane vadini adiga phone em chesav ane, vadu nenu online calling kondam anukunna forgot annadu .. waste fellow ane .. memu india ki vacheyali ane anne credit card full katesi cancel chesam .. inka thapadu ane ind atm use chesi kondam ane try chestey not working .. mothaniki nenu ma dad ki email petina .. vacation ki came will call after 2 days ane .. vadu did same .. now all the fun done inka malli us back vellinamu ..
dotnetrockz Posted April 15, 2013 Report Posted April 15, 2013 [url="http://www.andhrafriends.com/user/29241-aunaaa/"]Aunaaa[/url]
Burger_King Posted April 15, 2013 Author Report Posted April 15, 2013 back velthunna ane evariki chepaledu .. with a week nenu india vachina .. vadu emo after 1 month vachesadu ..oka dealership theskunnamu and food court undi one of the big shopping mall lo .. ippudu kuda memu partners ee .. ma iddariki pellillu aypoyayi .. vadiki oka pilladu kuda unnadu .. appudu edo unna josh lo ala chesamu .. thappulu chesamu kani .. pelli ayyaka thesindi love antey enti ane .. koddi rojulu bada padddamu ...kani inka thapadu move on avali kada .. ippudu kuda chala family trips ki veltham memu ..... END
Recommended Posts