Jump to content

Urgent -Need Unix Admin Support

Recommended Posts

Posted

Hi All,

Ma friend ki Unix admin lo support kavali..................HACMP configuration on IPAR telsi undaali................evarikyna telisthe naku PM cheyandi.....

Please help him................

Thank you in advance....

Posted

Mee frnd Unix Administration ekkada nerchunnado kanukkova mama.. Nenu nerchukundam anukuntunna

Posted

[quote name='ChoclateBoy' timestamp='1366164979' post='1303616011']
na frnd unnadu..
[/quote]

Maama neeku PM chesina chudu..............

Posted

[quote name='Idly Vishwanatham' timestamp='1366165218' post='1303616034']
Mee frnd Unix Administration ekkada nerchunnado kanukkova mama.. Nenu nerchukundam anukuntunna
[/quote]
Maama neeku PM chesthunte vellatledu.............TX lo employer ma vonidi..............

Posted

[quote name='LallaayiPaata' timestamp='1366165966' post='1303616122']

Maama neeku PM chesthunte vellatledu.............TX lo employer ma vonidi..............
[/quote]

Ohh employer ippinchada training, nenu own ga paisalu katti nerchukundam anukuntunnanu mama as I can not change employer now.. Thanks mama for the info. Naa PMs full ayyay, no incoming & outgoing

Posted

[quote name='LallaayiPaata' timestamp='1366165966' post='1303616122']

[/quote]

Posted

[quote name='Idly Vishwanatham' timestamp='1366167263' post='1303616186']
Ohh employer ippinchada training, nenu own ga paisalu katti nerchukundam anukuntunnanu mama as I can not change employer now.. Thanks mama for the info. Naa PMs full ayyay, no incoming & outgoing
[/quote]

Yes maama........Employer training adi kuda less than 3 weeks ata...............bayata evaranna ichevaallu unte cheptha........

Posted

[quote name='Idly Vishwanatham' timestamp='1366167263' post='1303616186']
[/quote] F%G_@ naaku telsu gha trainer..ayina enni nerchukuntav windows unix..vere evariki jobs ravadha S&Bx

Posted

[quote name='vishwamithra' timestamp='1366167586' post='1303616201']
F%G_@ naaku telsu gha trainer..ayina enni nerchukuntav windows unix..vere evariki jobs ravadha S&Bx
[/quote]

Nuvvu matram reply isthav nenu technology gurinchi ee post lo matladina.. Edo okati serious ga nerchukovali mama, sontha ga nerchukundam ante seriousness, motivation undatam ledu.. Training aithe better emo ani

Posted

[quote name='LallaayiPaata' timestamp='1366164864' post='1303616001']
Hi All,

Ma friend ki Unix admin lo support kavali..................HACMP configuration on IPAR telsi undaali................evarikyna telisthe naku PM cheyandi.....

Please help him................

Thank you in advance....
[/quote]

Mama manonike na mama ee post???

• Create New...