Jump to content

Recommended Posts

Posted

[quote name='CHANAKYA' timestamp='1366744275' post='1303651988']
yh... gurtundi.. ne last thread something on h1 kadaa... [size=4]approve ayyindi monnane ga... appiude crying started aa.. Huh... db-crying kanna goram ga undi ga idi. [/size]
[/quote]

sFun_duh2

• Replies 56
  • Created
  • Last Reply

Top Posters In This Topic

• Techie

26

• CHANAKYA

4

• RajSarkar1

4

• randomguy

3

Top Posters In This Topic

Posted

[quote name='JUJUBI_JULABI' timestamp='1366744476' post='1303651995']
andariki explanation em isthav kani, alani picha lite thesko, any ways they are just co workers, ne pani nuvvu cheyy dil piki theskoku, mari ekuva edustey thitti dobbu .. nuvvu guilty feeling lo asalu undaku ,.. nuvvu ms chesav a poisiton kottavu so you are deserved to work or get pay like others ..
[/quote]
ala nenu gattiga okati rendu sarlu cheppa bhayya.. cheppinapti nundi nenu em apni chestunnana ani geliki mari fingering.. okadu aitey mari anyayam, vadiki nenu chese pani tho sambandam ledu, nannu vadiki transition cheyamani ma team motaniki email pettadu..

enduku ani ma manager adigitey, looks like the process is not being administered well.. I want to take a look annadu.. 2 months pichodi lekka pani chesina dani meeda, adi ippudu vadiki iyyali anta.. $s@d

Posted

[quote name='Baava' timestamp='1366744748' post='1303652022']
Sollesh photo pettu cube bayata..andaru jump avtaaru
[/quote]
Who is sollesh?

Posted

[quote name='Techie' timestamp='1366744779' post='1303652025']
ade na bayam kuda.. ma manager ki na meeda chala nammakam.. ekkada pogutukuntano ani bhayam.. Vellu already nenu chesindi tappu ani prove cheyadaniki tega trying..
intaki mundu ila vunde vallu kadu bhayya.. mari chetta chestunnaru ee madya..
[/quote]
whatever, you've to handle the situation.. and you do need to keep it in ur hands..
so... dont let them ruin ur brain too much.. keep urself entertained in the weekends so u can work peacefully in the weekdays...
ila frustate ayyipoyi... work pending lo ki velthe... u could be in trouble.. performance evaluations appudu it could be a -ve mark.. WATCH OUT!!

Posted

[quote name='CHANAKYA' timestamp='1366745053' post='1303652047']
whatever, you've to handle the situation.. and you do need to keep it in ur hands..
so... dont let them ruin ur brain too much.. keep urself entertained in the weekends so u can work peacefully in the weekdays...
ila frustate ayyipoyi... work pending lo ki velthe... u could be in trouble.. performance evaluations appudu it could be a -ve mark.. WATCH OUT!!
[/quote]
Sure. Thanks bhayya! S%Hi

Posted

[quote name='Techie' timestamp='1366744584' post='1303652004']
that might work! you rock
[/quote]

aa board pettu pedha pedha aksharalatho , appatiki sollu vestunnaru anukooooo

mee manager ki chepseyi & complaint cheyii.

Dont take chance , chaala mandhi chepparu Sambar gaalu chaala galeez gallu ani

asalu nee pay gurinchi ndhuku cheppav bhayya vallaki

alantivi asalu vere vallathoo discuss cheyyodhu kadhaaaaa

Posted

[quote name='oreyyyyyyy_ooobiegaaaa' timestamp='1366749756' post='1303652371']

aa board pettu pedha pedha aksharalatho , appatiki sollu vestunnaru anukooooo

mee manager ki chepseyi & complaint cheyii.

Dont take chance , chaala mandhi chepparu Sambar gaalu chaala galeez gallu ani

asalu nee pay gurinchi ndhuku cheppav bhayya vallaki

alantivi asalu vere vallathoo discuss cheyyodhu kadhaaaaa
[/quote]

Nenu ekkada cheppanu bhayya? Na karma kali ma office lo HR policy ani H1B ki kuda LCA apply chesi ad vesaru..
Ad lo na peru, role, pay scale vunnayi.. Adi chusina daggara nundi naku inni ellu exp vundi nenu vadu okatena ani
iga modalu..

Posted

[quote name='Techie' timestamp='1366743680' post='1303651928']
job maradam impossible bhayya.. bangaram lanti jobuu.. kani ee tamil na k...ki 2 years experience tho ne naku FT ichi H1 file chesaru ani manta..
rajakeeyam start chesaru, pay scale enta? H1 fees ne bonus lo cut cheskuntara, HR em cheppindi ani investigations..

coverup kuda cheyadaniki rakunda mandi ni eskuni bayalderataru..

nenu em analeni situation kada bhayya.. I understand your frustration bhayya, but I'm living it..
[/quote]
give a smile and show middle finger

Posted

[quote name='Techie' timestamp='1366762594' post='1303653300']

Nenu ekkada cheppanu bhayya? Na karma kali ma office lo HR policy ani H1B ki kuda LCA apply chesi ad vesaru..
Ad lo na peru, role, pay scale vunnayi.. Adi chusina daggara nundi naku inni ellu exp vundi nenu vadu okatena ani
iga modalu..
[/quote]
naku paniundhi, mari meeku ani adugu, vallu neku job support gatra lantivi chesthara?

Posted

[quote name='Techie' timestamp='1366744988' post='1303652041']
ala nenu gattiga okati rendu sarlu cheppa bhayya.. cheppinapti nundi nenu em apni chestunnana ani geliki mari fingering.. okadu aitey mari anyayam, vadiki nenu chese pani tho sambandam ledu, nannu vadiki transition cheyamani ma team motaniki email pettadu..

enduku ani ma manager adigitey, looks like the process is not being administered well.. I want to take a look annadu.. 2 months pichodi lekka pani chesina dani meeda, adi ippudu vadiki iyyali anta.. $s@d
[/quote]
nuvu ah mail pina reply ivvu... naku vere work pina busy ga unnanu ani..keep postpone it

Posted

helmet pettukooo office lo ... emi vinapadadhu ..... neee laptop/desktop tappa inka emi kanapadadhu .... so work pi concentrate chesukovachu

Posted

[quote name='RajSarkar1' timestamp='1366762812' post='1303653308']
give a smile and show middle finger
[/quote]
middle finger chuyinchina dulipesukuni velle vuru na k...lu

Posted

[quote name='RajSarkar1' timestamp='1366762886' post='1303653312']
naku paniundhi, mari meeku ani adugu, vallu neku job support gatra lantivi chesthara?
[/quote]
em ledu bhayya.. naku vallaki sambandam ledu..

Posted

[quote name='RajSarkar1' timestamp='1366763049' post='1303653324']
nuvu ah mail pina reply ivvu... naku vere work pina busy ga unnanu ani..keep postpone it
[/quote]
ma manager inka transition cheyamani kani vaddu ani kani cheppaledu.. chuddam em antado, cheyamante velli matladta okasari..

Posted

[quote name='Techie' timestamp='1366766023' post='1303653444']
em ledu bhayya.. naku vallaki sambandam ledu..
[/quote]
sambandham lekapothe show some attitude.. all that you need to is f**them all

• Create New...