Jump to content

Recommended Posts

Posted

[b]adhi work out avvaledhu anukondi.. sare ala ma anadaniki addukatta padina roju vachindhi.. vaalla thammudi rupam lo.. eppatilaga memu shikar ki vellam naku baga gurthundhi.. aa roju Pokiri movie ki vellam..adhe na last movie kuda :-( thana tho.. chusi vaccham as usual ga drop chesi ma intiki velthuna koncham sepatike call venikki ra ma thammudu ki mottham telisipoyindhi..anindhi.. aa yedhava institute ki velladanta ala telisindhi vaadiki.. sare ani velanu.. nenu manchiga maryadha ga matlada.. vaadu peddha build up icchadu.. chudu boss ilantivi maku asalu nacchavu.. inthatitho vadhiley inkeppudu try cheyaku adhi idhi ani koncham phoselu kottadu.. inka naku kaalindhi.. ni yemma leka leka adhi ippudippude set avthundhi malli ee punch entra babu anukoni.[/b]

• Replies 65
  • Created
  • Last Reply

Top Posters In This Topic

• KOTC

37

• Silver_mani

13

• Terminator II

5

• Chakram12

3

Popular Days

Top Posters In This Topic

Posted

[b]nenu kuda chudu babu.. mi akka ante naku ishtam nenu thanane pelli cheskunta.. nuvvu entha try cheyalanukuntunavo try chey.. mi akka nadhe ani hero la dialogue visira.. inthatitho vadhiley intlo telisthe chala godava avthundhi annadu.. apudu aa ammayi okasari na maata vinu ra thanante naku ishtam anindhi anthe adhokkate vinipinchindhi appatninchi.. inka anthe nenu fix ayipoya.. vadni yeskunna chudu inka.. babu nuvu mi intlo chepthavo em chesthavo naku anavasaram. nuvu thammudiga em chesthavo adhi chey.. aameni preminchina vaadiga nenu em cheyalo adhi chestha.. annanu.. nenu eeroje dhinni teskoni vellipothuna.. inkeppudu matladataniki try cheyaku annadu vaadu.. teskellu ni venakale vastha.. po po annanu.. anthe.. vaadiki tension start ayindho emo mari nite call chesadu malli chepthuna vadhiley inthati tho annadu.. nenu kuda adhe chepthuna nuvu cheyalsindhi chey nenu cheyalsindhi nenu chestha.. nuvu enni sarlu cheppina na ans idhe ani cut chesanu.. anthe.. ikada scene cut chesthe..[/b]

Posted

[b]devudi dayavalla btech complete ayipoyindhi.. mba join ayyanu.. hmm inka malli sceneloki vasthe.. vaadu aa ammayi mob lageskunadu.. inka no contact.. nakem cheyalo ardham kaledhu baga alochinchanu.. aa ammayi bayitikochi coin box ninchi call chesindhi.. naku flashback gurthochindhi ela chuskunnanu ninnu bangaram chivariki coinbox ninchi call chese karma neeku anukoni.. inka anthe edhayithe adhi ayindhi ani.. direct ga velli dad ki cheppesa.. dad naku oka ammayi nachindhi thanane pelli cheskuntanu ani cheppesa.. anthe dad emi matladaledhu nenu vachesa.. inka anthe.. dad 3days tarvatha evaru ra ammayi.. evari ammayi.. ekkaduntundhi ani mottham adigaru.. inka same caste avvadam valla dad easy ga oppeskunaru.. inka enquiry start chesaru.. ala ala inka mothaniki vaalla pedhanana ma dad friend flashback lo.. inka easy anukunnam andaram. inka ayinani adagagane oppeskunnaru kani ma thammudni kuda okamata aduguthanu annaru.ikkada ohh inkenti mottham festival clear ayipoyindhi anukoni.. inka vijayawada bayaludheram ma dad nenu.. guntur reach ayyam.. inka ma dad nuvu ikade vundu nuvu rakudadhu correct kadhu ani chepparu sare dad annanu.[/b]

Posted

[b]aa ammayi ki okate cheppanu.. mi dad adigithe oke okka mata cheppu bangaram.. nenante ishtam ani evariki bayapadaku annanu.. ee mata na sontha maata kadhandoy.. actual ga ma dad ki ee ammayi gurinchi chepinapudu.. dad oka maata annaru.. ee love antha trash ra ammayilani nammakudadhu.. eppudu okela vundaru.. eppatikappudu maata marchestharu ra antha easy ga nammalemu annaru.. anduke thanaki nenu antha idhi ga cheppanu.. sare anindhi.. kani enduko aa roju ma dad vellalekapoyaru postpone chesaru sare ani hyd vachesam.. kani thanatho matladatam chala kashtam ayipoyedhi.. inka labam ledhu ani.. thanu call chesinapudu bangaram na daggara spare mobile vundhi..nuvu na mobile use chesko.. evaru leni time lo switch on chesi matladu nuvu vurike road paiki raku naku elago vundhi ani cheppanu.. ok kani ela isthav mob anindhi nene vasthanu vijayawada nuvu tension padaku ani cheppa. inka intlo ma friend daggariki velthuna ani cheppa.. ticket book cheskoni intiki vasthuna ma frnd phone chesadu mama urgent ga college ki vellali ra mama annadu ledhu ra nenu uriki velthuna nite ki ante kadhu mama na daggara bike kuda ledhu certificates tecchukovali plz mama annadu. sare ani kadhanalekapoya.. inka velthunam college ki madyalo peddha accident.. kallu terichi chusesariki na right leg, right hand full damage..[/b]

Posted

[b]ma friend ki minor ga thagilay.. vaadiki treament chesthunaru nenu lechi dettol petti clean cheskoni.. ma friend ki 5,000/- cash icchi mama nenu urgent ga vellali bus ki time avthundhi.. ani chepi city ki velle bus ekkanu(ma college Vikarabad road so District buses vunatay kada avi). anattu bike mottham damage ayipoyindhi.. full swelling noppi barinchalekapothuna.. daniki thodu bus break down ayindhi.. inka na torture chudali..2hrs vundhi bus ki.. inka alane intiki velli snanam chesi ekkada debbalu kanipisthe mom vaddhu antundho ani full sleeves shirt veskoni shoe veskoni entha noppi ga vunna mamuluga nadicha sagam saccha..inka kashtapadi bus ekki motthaniki vijayawada lo dhigesariki na right leg n right hand double size ayyayi.[/b]

Posted

[b]lepadaniki ravadam ledhu nadavadaniki ravdam ledhu.. inka alane phone chesthe edho gudi ki rammanindhi.. sare ani vella gudiloki veldham first anindhi.. nannu chusi oka expression kuda ledhu shock ayyanu.. kaallu kadigetapudu chusindhi na debba ni emayindhi ani chala formal ga adigindhi accident ayindhi annanu chuskovachu kada sare padha ani simple ga skip chesindhi inka mobile teskuna next sec a nenu veltha malli evarayina vastharu ippude vasthanu ani cheppi vachanu ani vellipoyindhi... na mobile ichetapudu oka promise cheyinchukunna endukante thanu first day ninchi pampina text messages anni aa mobile lo vunay dayachesi vaatini matram delete cheyodhu.. avi na pranam ani cheppi iccha.. ok anindhi.. sare ani inka nenu malli nite bus ki ekki hyd vachesanu... anthe.. inka 1 week lo ammayi vaalla intiki velthunam ani dad chepparu.. aha anukoni nenu aa ammayiki cheppanu.. avuna sare sare.. anindhi.. dayachesi ma dad paruvu teyaku antha kanna mundhu nannu vadhilipettaku.. ni paina na life aadharapadhi vundhi ani cheppa.. ani sare anindhi..[/b]

Posted

[b]inka 1week ayindhi.. okaroju call chesindhi..ma mom ni mob chusesindi..nenu icchesthuna [img]http://www.andhrafriends.com/Smileys/default/1lg009bye.gif[/img]anindhi..malli return call chesthe swtichoff.. 2days gadichindhi no call nothing.. inka ma dad vallu vijayawada vellaru matladataniki..nenu emo ikkada devudiki mokkukuntu kurchunna..anthe evening call chesaru.. nenu cheppindhe jarigindhi chusava ra.. nuvvevaro kuda teliyadu.. nuvve love cheyamani harras chesavanta.. love cheyakapothe suicide cheskuntavani bedhirinchavanta ani cheppindhi ra.. annaru.. naku emi matladalo ardham kaledhu.. nuvu emi heart ki teskoku nenu bayaldheruthunna vachaka matladatha annaru dad.. na life lo nenu anthala eppudu edchi vundanu antha gettiga edchanu aa roju nite.. endukala cheppindhi anna bhadathone edchanu..dad vacharu na daggariki ila anindhi ra ayithe nenu adiganu appatiki. love cheyanapudu ma abbayi mobile ni daggara enduku vundhi ani.. mobile teskokapothe suicide cheskunta annadu uncle ani cheppindhi ra annaru.. mobile na chethiki iccharu.. inbox lo msgs chupiddham anukunna mottham delete chesesindhi..ammayilu inthe ra..nenu cheppanu kada..[/b]

Posted

[b]parents edho cheptharu vaalla maate vintaru veellu.. anesi vellipoyaru dad..believe it or not.. 1month nenu room lo ninchi bayitiki raledhu.. edusthune vunna.. appatiki valla intiki call chesa.. thane lift chesindhi okasari matladu please annanu vaalla mom ki icchesindhi phone vaalla mom ni adiga enti aunty idhantha ani adiganu.. emo babu nakemi teliyadu thane cheppindhi idhantha.. vaalla dad ki kuda ishtam ledhu...nenem cheyanu.. inkepudu call cheyaku babu vaalla dad ki telisthe asalu bagodhu anindhi.. ok aunty ani cheppi pettesa.. appudu alavatu ayindhi na cigarettes.. just nite a 20cigarettes tagesevadni.. nidhra vachedhi kadhu entha try chesina..appudu poyindhi naku nidhra ippati varaku raledhu..anthe na mba dobbindhi 2years depression lo vundi poyanu.. ma dad okaroju na room ki vacharu.. appudu aa bhada lo nenu raasina poetry's chadivaru.. entra idhantha.. enduku ila ayipoyav inka bayitiki rava ila ayithe ela ra.. memu emayipovali ra annaru.. appudu ma dad naku oka kukka pilla ni gift ga iccharu.. nuvventha sensitive o naku telusu ra.. idhigo neeku ee kukka pilla ni isthunna dheenni jagratha ga penchu..mottham ni responsibility ne.. atleast ila ayina divert avvu annaru.. sare daddy annanu..[/b]

Posted

ala daanni penchukuntu melli ga set avthunnapudu.. nenu malli mba entrance raayadaniki vellanu.. exam lo vunna malli mobile vibrate avthundhi.. evarabba anukunna eesari non-stop calls.. emayindhi abba ani exam drop chesi vacha...

Eesari ma mom n dad continuous ga calls chesthunaru emayindhi ani return chesa.. ma chinna akka intlo letter petti vellipoyindhi.. love!!!!!! debba ninchi inka therukoka mundhe inko punch.. parigettukuntu intiki vella.. anthe.. vaadevado naku telusu ani vella.. kani akkada evaru leru veellu full planned ga vunnaru.. inka em chestham vethiki vethiki intiki vachanu dad emo delhi lo vunnanu..nite call chesindhi ma akka nenu pelli cheseskunanu adhi cheppadanike call chesanu ani.. na maata vinu nenu dad tho matladatha pichi ga cheyaku dad paruvu pothundhi.. oppinchi cheskovali kani ila paaripoyi kadhu ani naccha cheppanu nuvvu chepindhi vinadaniki kadhu nenu chesindhi nenu pelli cheskunnanu ani cheppadaniki chesa anthe ani cheppi pettesindi.. inka nake ila vunte ma dad ki kuda idhi rendo avamanam papam ayinakela vuntundhi? ayina nakanna ekkuvaga depress ayyaru.. society lo antha high-profile maintain chesthunapudu evarayina adigithe thala ekkada pettukuntaru? aa bhada tho ayina health spoil ayipoyindhi..

Posted

[b]inka melliga nene vaallaki dhaagarayyanu.. malli poyina impression thirigi rabattukovalani decide ayyanu.. anni vadhilesanu.. atleast na valla ayina vaallu satisfy avvalani fix ayyanu.. ala 1yr tarvatha dad koncham set ayyaru.. kani eppudu bhada vacchina..nannu thittevaaru.. antha ni valle jarigindhi antha ni valle.. nuvu evarthino love chesav ni love accept chesanu kada ani adhi evarno chuskundhi na kadupuna chedabuttav ra nuvvu.. ma nana peru pettukunanduku na paruvu theesav ani antune vuntaru ippatiki*... lopala narakam anubavisthuna kani vaalla kosam paiki navvuthune vunta.. nanne kadha anedhi inka vaallaki evaru vunnaru ani.. elayina ma akka ni intiki teskoni ravali antha kalisipovali anukoni..secret ga kalisi vaalla financial status anni telusukunevadni.. melliga dad ki cheppi help chesanu.. ala ala motthaniki ma akka ni intiki theeskoni ragaliganu.. ma peddha akka thana thappu telusukoni.. na importance ni gurthinchi ippudu naku chala value isthundhi.. ma chinna akka dhrustilo nenoka devudni ippudu.. na mata ki antha importance isthundhi.. inka ma friends.. nenu antha bhada lo vunnapudu koncham help adagataniki call chesanu first time lift chesaru 2nd time cut chesevallu, aa tarvatha kanipinchakunda thirigaru aa tarvatha asalu kanipinchakunda vellipoyaru..[/b]

Posted

[b]andaru apardham cheskunnaru.. okkadne ayipoyanu.. evaru thodu leka narakam chusanu 2yrs.. appudu vachina alochana Uk veldham ani.. koncham dhuranga vunte baguntundhi kottha snehalu, kottha prapancham, ma dad vaallu kuda koncham maaradu le ani feel avtharani ishtam lekapoyina uk plan cheskunnanu. kani dad ki ishtam ledhu nenu velladam..entho cheppi chusa vinaledhu thittaru muskoni intlo vundu ninnu ekkadiki pampanu annaru.. last ki godava padi oppinchi vachesanu.[/b]

[b]ippudu nenu Uk lo masters chesanu.. india vellipothuna.. ma nana chupinchina ammayini pelli cheskuntanu.. atleast ila ayina.. ayina paruvu nilabettina vaadni avtha.. inka nenu ye job cheyanu.. endukante naku na parents important.. vaallathone vunta.. vaalla bagogalu chuskuntu.. ma dad sampadhinchina property ni kaapaduthu.. nenu chesina thappulanni maafi ayyevaraku vaallani jagratha ga chuskovalani fix ayyanu..[/b]

Posted

[b]inka na Ex-GF ippudu Us lo professional job chesthundhi.. happy gane vundhi. antha varaku matrame naku telusu..[/b]
[b]idhi friends na love n life story.. [/b]

[b]ANDHARIKI OKA VISHAYAM CHEPPADAM MARCHIPOYA.... NAKU APPUDU LANDLINE NUMBER ICCHINDHI ANI CHEPPANU KADA([/b][b]STORY LO LINES MARKED IN RED[/b][b]) AA TARVATHA ADIGITHE NENA EPPUDU ANINDHI KADA.. HMMM.. AA NUMBER MAIL CHESIINDHI THANU KADHU.. THANA SENIOR EVADO OKADU AAMENI ISHTAPADDADU.. SO ADHI REJECT CHESINDHI APPUDU VAADU AA AMMAYI ID HACK CHESI ANDULO VUNNA MAIL ADDRESSES KI ANDARIKI THANA LANDLINE NUMBER PAMPADU. ALA NAKU KUDA VACHINDHI.. NAKU DHARIDHRAM VAADI ROOPAM LO PAMPADU ANI DEVUDU TARVATHA ANUKUNNA.. ADHI MATTER!!!![/b]

Posted

[img]http://25.media.tumblr.com/bea92bb84cb40dcca3faf53c32a62368/tumblr_mke790JwqP1ql4pqoo1_500.gif[/img]

Posted

[img]http://images3.wikia.nocookie.net/__cb20120607190014/glee/images/4/4c/Where_are_you.gif[/img]

ekkada silver mani

• Create New...