Jump to content

I Have A Problem With My Fiance.. I Need Your Opinion On This..!

Recommended Posts

Posted

[quote name='Tadika' timestamp='1368795458' post='1303764270']
teliyadhu babu..
dorikinavanni collect chesthunna [img]http://i302.photobucket.com/albums/nn94/RAJANBOSS/Rednu_5MobilaMobila_QualityClipzcom.gif[/img]
[/quote]

idi anushka kadaa....mari eedevadu?

Posted

[quote name='lifeisshort' timestamp='1368774183' post='1303763881']
already abbayi ni marchipoyi natho 20months nundi matladuthundi ....she says she is very happy with me ....that guy and me and my fiance conference petti mataldam she saying to that guy i dont like you anymore i forgot you long time ago ....[b] i want to marry ****** (me) ani antundi ...now she is with me 100% im sure.[/b]
[/quote]

1000 likes....dont listen to any one now.........

• Upvote 1
Posted

[quote name='krish' timestamp='1368794319' post='1303764210']

Agreed!! asalu vaalliddari tho nuvvu ee panchateelu pettadam endi?? plus nuvvu aa ammaini intercourse gurinchi adagatam koncham odd ga undi....

matter sensitive ga undi.... evadu entha cheppina ikkada nee character evadiki teliyadu...repu pellayyaka vadu gurthochhi nuvvu aa ammaini torture cheyyavani gurantee endi?? inka aa ammai manasu lo asalu actual ga em vundo evariki teliyadanukunta??

naa suggestion aithe leave her....if possible try to help them to get married...and u find another girl man!!
[/quote]
no baa... she is 100% happy to come with me ...naku thelusu 20months nundi ammayi tho matladuthuna phone lo , ee 20 months vadiki epudu phone cheyaledhu matladaledhu kani vadiki ee madhyane thelisindi marriage chesukuntundi ani so karab cheyali ani vadi plan .....mugguram conference call lo matladam she is clearly telling that she is happy to marry me ...vadiki clear ga chepindi already ninnu marchipoyanu na life loki raku ne dandam pedthanu ani .... vallu asalu vidi podaniki reason ammayi vaditho anadhi anta ma intlo matches chustunaru ani dhaniki vadu okka night natho padukoni velli pelli chesuko anadu anta .....apati nundi vaditho breakup chesanu ani antundi ....vadu kuda oppukunadu nijame ani ...kani vadu em antunadu antey nenu ala okka mata anagane na character decide chesi nanu vadhilesi velli pothava ani ... ....naku ammayi valla mother father family antha thelusu ma relatives eh ...i really like them all... ma mother father sisters ki kuda every week call chesi matladudhi manchidhi ....in my family and their family everyone likes her alot...very open minded chala free ga matladuthundi andaritho..ma mom and dad ammayi meedha chala ashalu pettukunaru. :(

• Upvote 1
Posted

[quote name='superhit' timestamp='1368795523' post='1303764274']

idi anushka kadaa....mari eedevadu?
[/quote]
bhale guess chesav mama anushkani [img]http://i302.photobucket.com/albums/nn94/RAJANBOSS/Rednu1_MobilaMobila_QualityClipzcom.gif[/img] eedu maddavan anukunta

Posted

[quote name='Tadika' timestamp='1368795805' post='1303764287']
bhale guess chesav mama anushkani [img]http://i302.photobucket.com/albums/nn94/RAJANBOSS/Rednu1_MobilaMobila_QualityClipzcom.gif[/img] eedu maddavan anukunta
[/quote]

:) ee pic lo Madhavan ani clear telusthondi.......but, inthaku mundu gif lo clear ga kanipinchaledu

Posted

[quote name='lifeisshort' timestamp='1368795688' post='1303764280']
no baa... she is 100% happy to come with me ...naku thelusu 20months nundi ammayi tho matladuthuna phone lo , ee 20 months vadiki epudu phone cheyaledhu matladaledhu kani vadiki ee madhyane thelisindi marriage chesukuntundi ani so karab cheyali ani vadi plan .....mugguram conference call lo matladam she is clearly telling that she is happy to marry me ...vadiki clear ga chepindi already ninnu marchipoyanu na life loki raku ne dandam pedthanu ani .... vallu asalu vidi podaniki reason ammayi vaditho anadhi anta ma intlo matches chustunaru ani dhaniki vadu okka night natho padukoni velli pelli chesuko anadu anta .....apati nundi vaditho breakup chesanu ani antundi ....vadu kuda oppukunadu nijame ani ...kani vadu em antunadu antey nenu ala okka mata anagane na character decide chesi nanu vadhilesi velli pothava ani ... ....naku ammayi valla mother father family antha thelusu ma relatives eh ...i really like them all... ma mother father sisters ki kuda every week call chesi matladudhi manchidhi ....in my family and their family everyone likes her alot...very open minded chala free ga matladuthundi andaritho..ma mom and dad ammayi meedha chala ashalu pettukunaru. :(
[/quote]

Young age lo vachey infactuation ki evaru Atheethulu kaadu mana parents kooda(no offense)...forget abwt her past man......With in a short time you will all be fine......

Inka thavvaddu daanni....

Posted

[quote name='superhit' timestamp='1368795922' post='1303764294']

:) ee pic lo Madhavan ani clear telusthondi.......but, inthaku mundu gif lo clear ga kanipinchaledu
[/quote]
neeku Masala gifs kavala Super Hit [img]http://i48.tinypic.com/112hb4g.jpg[/img]

Posted

[/quote]

brother to be frank nuvvu matlade paddathi chushte db lo nuvvu ammai ni pelli chesukovadam correct ani andaru analani fix ainattu undi... aa ammai patla nee liking kanabadthundi... final thing antha nee head lone unadi... nuvvu aa ammai past ni accept chesi future elagunna accept cheyagalanu anna nammakam unte pelli chesesuko evariki vinaku... ledu naaku doubt undi malla ilantidi jaragachu annna chinna anumanam unna kuda lite theesuko... mee iddari life ki manchidi adi.. so decision is urs

Posted

[quote name='Seenu_Bhai' timestamp='1368796077' post='1303764303']

brother to be frank nuvvu matlade paddathi chushte db lo nuvvu ammai ni pelli chesukovadam correct ani andaru analani fix ainattu undi... aa ammai patla nee liking kanabadthundi... final thing antha nee head lone unadi... nuvvu aa ammai past ni accept chesi future elagunna accept cheyagalanu anna nammakam unte pelli chesesuko evariki vinaku... ledu naaku doubt undi malla ilantidi jaragachu annna chinna anumanam unna kuda lite theesuko... mee iddari life ki manchidi adi.. so decision is urs
[/quote]
[img]http://2.bp.blogspot.com/-xjukTZb2Ngk/T1jnnUanGYI/AAAAAAAAB-k/obQIrD--neE/s1600/brahmanandam+gif.gif[/img]

Posted

[/quote]

Inka Db vadileyyi mama....negative persons chaala mandi vunnaru ikkada.....aa ammayi supper.....migathavanni lite theesko miya....Don't loose her. All the Best Pelli invitation pampivvu.. #4H#

Posted

[quote name='prayaanam' timestamp='1368796380' post='1303764319']

Inka Db vadileyyi mama....negative persons chaala mandi vunnaru ikkada.....aa ammayi supper.....migathavanni lite theesko miya....Don't loose her. All the Best Pelli invitation pampivvu.. #4H#
[/quote]
elthava mama nuvvu pelliki floght eskuni mari....... [img]http://2.bp.blogspot.com/-xjukTZb2Ngk/T1jnnUanGYI/AAAAAAAAB-k/obQIrD--neE/s1600/brahmanandam+gif.gif[/img]

Posted

[quote name='crazyhorse' timestamp='1368796341' post='1303764316']
[img]http://2.bp.blogspot.com/-xjukTZb2Ngk/T1jnnUanGYI/AAAAAAAAB-k/obQIrD--neE/s1600/brahmanandam+gif.gif[/img]
[/quote]

nee expressions endi vayy... nenua nnadi correst aa kada adi seppu

Posted

[quote name='crazyhorse' timestamp='1368796540' post='1303764325']

elthava mama nuvvu pelliki floght eskuni mari....... [img]http://2.bp.blogspot.com/-xjukTZb2Ngk/T1jnnUanGYI/AAAAAAAAB-k/obQIrD--neE/s1600/brahmanandam+gif.gif[/img]
[/quote]

Nuvvu vellu car vesukuni poni maa andari badulu

Posted

[quote name='Seenu_Bhai' timestamp='1368796582' post='1303764328']

nee expressions endi vayy... nenua nnadi correst aa kada adi seppu
[/quote]
meeru edi cheptey adey correct guruva...... [img]http://2.bp.blogspot.com/-xjukTZb2Ngk/T1jnnUanGYI/AAAAAAAAB-k/obQIrD--neE/s1600/brahmanandam+gif.gif[/img]

Posted

[quote name='Idly Vishwanatham' timestamp='1368796640' post='1303764329']
Nuvvu vellu car vesukuni poni maa andari badulu
[/quote]
petrol paisal pm pls thankyou

Guest
This topic is now closed to further replies.
  • Create New...