Jump to content

Puerto Rico Returning Visa Doubt,,,,,,,,,,,,,,,,

Recommended Posts

Posted

July long weekend ki puerto rico podam ani maa frnds antunnaru,,,,,,,,, naa F1 visa last month expire ayyindi, I will be in Cap-Gap period during July 4th weekend, will there be any visa issues returning to US or they just consider that as one of their states ??

Help please !

Posted

Nenu last time opt lo vella bhayya...vachetapudu san juan airport lo immigration laga em jargaledu kani flight ekkemundu non us citizens ni passport chupiyamanaru ,just visa chusaru ante sticker meeda expiry date chusaru .
But ma friends vere airport nundi flychesaru vaalani emi adagaledu anta...

so better ne passport lo visa expiry date check chesko.....not sure if its a random check on that day....

Posted

[quote name='aceruser' timestamp='1369839766' post='1303801974']
Nenu last time opt lo vella bhayya...vachetapudu san juan airport lo immigration laga em jargaledu kani flight ekkemundu non us citizens ni passport chupiyamanaru ,just visa chusaru ante sticker meeda expiry date chusaru .
But ma friends vere airport nundi flychesaru vaalani emi adagaledu anta...

so better ne passport lo visa expiry date check chesko.....not sure if its a random check on that day....
[/quote]
same bhayya ma frnds kondaru ide cheppaaru, naa visa already expired so risk teeskodam manchidi kadu Ane anukuntunna

Posted

[quote name='SUbba LIngam' timestamp='1369840070' post='1303801993']
same bhayya ma frnds kondaru ide cheppaaru, naa visa already expired so risk teeskodam manchidi kadu Ane anukuntunna
[/quote]

If you go by car what happens? :4_12_13:

Posted

[quote name='mukunda' timestamp='1369840290' post='1303802002']

If you go by car what happens? :4_12_13:
[/quote]
[img]http://www.bewarsetalk.net/discus/movieanimated9/ms.shock.gif[/img]

puertorico ki car haaaaaa

Posted

[quote name='Daakumangalsingh' timestamp='1369840641' post='1303802021']
[img]http://www.bewarsetalk.net/discus/movieanimated9/ms.shock.gif[/img]

puertorico ki car haaaaaa
[/quote]

Car lo vellalem....i realized just now......... tampa nundi flight undi puerto rico ki...tampa lo check sestharantavaa............

Posted

my friend just took his DL....passport adigaru anta....local travel ani passport carry cheyyaledhu ante.....lite teesukuni...next time passport techuko annadu anta....

• Create New...