Jump to content

Nri's Meekeppudanna Ela Anipinchinda..?

Recommended Posts

Posted

ala anipisthae intha dooram raamu kadhaaa.... sSc_hidingsofa

Posted

[quote name='Believer' timestamp='1369950588' post='1303807419']
Evanni dialogues cheppadaaniki Vinadaaniki baagane untaayi. Practical ga no girl will even encourage that. Mandukoni daggara undi veyocchu kaani dabbulu avasaram ayithe appudu situation enti?
[/quote]
haha well said..

Posted

Anipinchina Peekedhi emi ledhu..

roju Facetime lo mokham chupinchi.. bagunan.. tintunna.. ani seppadam thappithey..

But I miss so much my Grand Parents.. I wish I was in India for my Grand Pa & Grand Mom ... if not for my Mom & Dad.

Posted

[quote name='mustang302' timestamp='1369955630' post='1303807683']
ala anipisthae intha dooram raamu kadhaaa.... sSc_hidingsofa
[/quote]
andukay ikkadiki vachaka anipistunda ani questioning mayya..

Posted

[quote name='PMR aka OM' timestamp='1369955705' post='1303807687']
Anipinchina Peekedhi emi ledhu..

roju Facetime lo mokham chupinchi.. bagunan.. tintunna.. ani seppadam thappithey..

But I miss so much my Grand Parents.. I wish I was in India for my Grand Pa & Grand Mom ... if not for my Mom & Dad.
[/quote] _-_[size=4] [/size][size=4] _-_[/size]

Posted

[quote name='psycopk' timestamp='1369948483' post='1303807313']
btech lo unnapudu ilanti dialogues chepi silent ga intlo unte cheta kani vadu antaru...pillani kuda ivaru.. manam ento prove cheskoni back vadam ante time will change and things will be out of your hands..
[/quote]
yaa mama u are 100% correct

Posted

[quote name='torrent' timestamp='1369955750' post='1303807691']
andukay ikkadiki vachaka anipistunda ani questioning mayya..
[/quote]
ya..appudappuud....!!

Posted

[quote name='kakatiya' timestamp='1369950204' post='1303807391']
naaku polam leka usa vachanu gaani.. polam vunte ma thata laga 100 acres lo darjaga polam cheskune vadini... ayinaki manchi gurram kooda vundedatnta.. appudappudu gurram pina shikarlu chestu.... milatary bikes pina enjoy chesevadanta.. royal life ante ayindhi....
[/quote]
anthe kada kaka paise parmatma..

Posted

[quote name='Scrooge' timestamp='1369956102' post='1303807706']
thats all only in cinema man....
[/quote]
aday man only in cinemas ey..
kakapothay okkokari mixed feelings eala untayo ani essa..

Posted

[quote name='torrent' timestamp='1369956102' post='1303807707']
anthe kada kaka paise parmatma..
[/quote]http://youtu.be/EShKXUii9_o

Posted

[quote name='torrent' timestamp='1369956229' post='1303807719']
aday man only in cinemas ey..
kakapothay okkokari mixed feelings eala untayo ani essa..
[/quote][url="http://1.bp.blogspot.com/-jMj3QM5wRuk/UYTomELYIZI/AAAAAAAAEK8/aoenbpuNHpM/s1600/raoramesh.gif"][img]http://1.bp.blogspot.com/-jMj3QM5wRuk/UYTomELYIZI/AAAAAAAAEK8/aoenbpuNHpM/s1600/raoramesh.gif[/img][/url]

Posted

nenu engg chadive rojullo ne pix ayyipoya US ochheyali naa talent ki india la job raadu ani correct ga visa kante 2 weeks mundu job ochhindi nenu eeda ne unta ma friends andaru ade company ponu ponu ante kuda pampincharu iga aa roju nunchi ippati daaaka naaku US la undalante ishtam ledu kaani em chestham paisal ante ishtam lekapoyina avasaram undi sachhinattu untunna, btw ma ayya almost bikari types no aasthulu no nothing so aada undi polam gilam lanti scene bhi ledu

Posted

[quote name='charygaru' timestamp='1369956776' post='1303807756']
nenu engg chadive rojullo ne pix ayyipoya US ochheyali naa talent ki india la job raadu ani correct ga visa kante 2 weeks mundu job ochhindi nenu eeda ne unta ma friends andaru ade company ponu ponu ante kuda pampincharu iga aa roju nunchi ippati daaaka naaku US la undalante ishtam ledu kaani em chestham paisal ante ishtam lekapoyina avasaram undi sachhinattu untunna, btw ma ayya almost bikari types no aasthulu no nothing so aada undi polam gilam lanti scene bhi ledu
[/quote]
ade mama vichitram.. india lo mana talent ki em radu.. ikkada machi opportunities vastai... india lo manalani beat chesi job techukoni vallu ikkadiki vaste mana kante kinda positions lo untaru... ento mana country daridram

Posted

[quote name='charygaru' timestamp='1369956776' post='1303807756']
[/quote]
Nuvvu mana types eay anamata.. okkatay difference Visa mundu neeku job vachindi neenu job kosam 1 year dobbichukoni eam peekaleka US vacha..

• Create New...