Jump to content

Overtime Chesthe Regular Pay Ne Isthunnadu Bhayya Employeruuu

Recommended Posts

Posted

[quote name='ChoclateBoy' timestamp='1370370850' post='1303822354']

some employers will run the payroll with constant working hours ( like 86.67 per 15 days)... becoz pay check to pay check ups and downs undakunda chusukodaniki.

over time working hours avi 6 months ke okasari bonus la issue chestharu.

Labour law prakaram ala chesthene manchidhi future lo problem undakudadhu ani
[/quote]

Baaga cheppav maayya... Aa mukka aalla employer kuda cheppala kada

• Replies 36
  • Created
  • Last Reply

Top Posters In This Topic

• madhub8

11

• Mother

3

• k2s

2

• former

2

Top Posters In This Topic

Posted

[quote name='Reddy_001' timestamp='1370391654' post='1303823541']

overtime ki 11/2 emi ivvadu bhayya.... regular pay rate tho complete hours ki money matram isthunnaru...
[/quote] babu ayithe neeku extra hours ki money isthunnadu....kaani nee expectation yentante extra hour ki inka yekkuva ivvali regular per hour rate kante aniaa?...neeku mare atyaasa vunnatkundi bhai...naaku telisi IT lo yevaru 11/2 ivvaru...andaru first matladukunna /hr rate matrame istharu

Posted

ikkada andaru Reddy gariki regular pay ante min 160 hrs ki pay chesthunnadu anukuntunnaru...kaani Reddy gari vuddesyam yentante after 160hrs ki ante extra hrs ki /hr rate regular /hr rate kanna yekkuva ivali ani meaning...Reddy garu naaku telisi naaku kaani maa fnds circle ki kaani yevvariki alaa extra hr ki yekkuva ante 11/2ivvaledu...just regular hr pay rate is applicable to all hrs...extra hrs ki pay chesthunnanduku happy ga vundu bhai

Posted

[quote name='Capricorn' timestamp='1370432704' post='1303824594']
ikkada andaru Reddy gariki regular pay ante min 160 hrs ki pay chesthunnadu anukuntunnaru...kaani Reddy gari vuddesyam yentante after 160hrs ki ante extra hrs ki /hr rate regular /hr rate kanna yekkuva ivali ani meaning...Reddy garu naaku telisi naaku kaani maa fnds circle ki kaani yevvariki alaa extra hr ki yekkuva ante 11/2ivvaledu...just regular hr pay rate is applicable to all hrs...extra hrs ki pay chesthunnanduku happy ga vundu bhai
[/quote]

ma colleague okadu enduku pay cheyatam ledu ani adigadu bhayya.... vadu kuda contractor ae but vere prime vendor nundi vochadu....
anduke doubt vochi adiga....
any how ee job valla H1 vochindi adi chalu le....

Posted

[quote name='Reddy_001' timestamp='1370370414' post='1303822291']
overtime chesthe regular pay ne isthunnadu bhayya employeruuu
ela thelusukovali bhayya...
adigithe meeku over time ante regular pay ne istharu it's law annadu............

please suggest me.
[/quote]

Company to company varies bhayya ... ma ollu eyyaru madi peddaaaaaaaaa comfany aina eyyaru 1.5 times ... ma seniors and frnds kontha mandiki engg companies kontha mandiki 11/2 times istharu konthamandiki nooo.. soo it all depends on ur client/vendor IT ki 11/2 times pay cheydam chala thakkuva okasari confirm cheskooo

Posted

[quote name='remobabu' timestamp='1370442729' post='1303824917']
Company to company varies bhayya ... ma ollu eyyaru madi peddaaaaaaaaa comfany aina eyyaru 1.5 times ... ma seniors and frnds kontha mandiki engg companies kontha mandiki 11/2 times istharu konthamandiki nooo.. soo it all depends on ur client/vendor IT ki 11/2 times pay cheydam chala thakkuva okasari confirm cheskooo
[/quote]

sure bhayya...

• Create New...