AndhraAkilesh Posted June 14, 2013 Report Posted June 14, 2013 Mari ramoji film city evariki rayistharu... Kcr intlo panimanishikaaa
victor_raja Posted June 14, 2013 Report Posted June 14, 2013 India andaridi... Ekkadaina undochu ela ayina undochu. Poorvam ilaane naa ilaakha naa rajyam anukunnaru andaru madhya lo British odu ochi Saantham naakesadu
dotnetrockz Posted February 19, 2014 Report Posted February 19, 2014 ma friend gaadu hyderabad lo panichesthunaadu with family tho set ayyadu...valla intlo oka panimanishi vundhi...a panimanishi is from telangana.monna a panimanishi sudden ga ma vaadi wife ne "madam meru andhra ke eppudu velthunaaru ani adigindhi".. ma friend valla wife "emo theliyadhu...ayyina enduku adigavu ani adigindhi"...pani manishi "meeru velthe ee house maaku isthaaru kada anduke adiga ani cheppindhi"....ma friend valla wife " ee house neeku evaru istharu...memu e house ammamu"....panimanishi..."ledhu madam meeru andhra vellipothe...me house govt maaku eppisthundhi ani ikkada councilor cheppadu monna meeting lo anidhi"..... endho ee janalu.....too much innocent vayya...
SA77HI Posted February 19, 2014 Report Posted February 19, 2014 ma friend gaadu hyderabad lo panichesthunaadu with family tho set ayyadu...valla intlo oka panimanishi vundhi...a panimanishi is from telangana.monna a panimanishi sudden ga ma vaadi wife ne "madam meru andhra ke eppudu velthunaaru ani adigindhi".. ma friend valla wife "emo theliyadhu...ayyina enduku adigavu ani adigindhi"...pani manishi "meeru velthe ee house maaku isthaaru kada anduke adiga ani cheppindhi"....ma friend valla wife " ee house neeku evaru istharu...memu e house ammamu"....panimanishi..."ledhu madam meeru andhra vellipothe...me house govt maaku eppisthundhi ani ikkada councilor cheppadu monna meeting lo anidhi"..... endho ee janalu.....too much innocent vayya... malli leypaavaa nee enkamma
LuckyLoser Posted February 19, 2014 Report Posted February 19, 2014 ma friend gaadu hyderabad lo panichesthunaadu with family tho set ayyadu...valla intlo oka panimanishi vundhi...a panimanishi is from telangana.monna a panimanishi sudden ga ma vaadi wife ne "madam meru andhra ke eppudu velthunaaru ani adigindhi".. ma friend valla wife "emo theliyadhu...ayyina enduku adigavu ani adigindhi"...pani manishi "meeru velthe ee house maaku isthaaru kada anduke adiga ani cheppindhi"....ma friend valla wife " ee house neeku evaru istharu...memu e house ammamu"....panimanishi..."ledhu madam meeru andhra vellipothe...me house govt maaku eppisthundhi ani ikkada councilor cheppadu monna meeting lo anidhi"..... endho ee janalu.....too much innocent vayya... u need that ATHI aa man now..lepinav thaadu ni
SA77HI Posted February 19, 2014 Report Posted February 19, 2014 u need that ATHI aa man now..lepinav thaadu ni mari lekapothey endi vayya ee comedy.... panollu alaa matladithey frst nuvvu thengey ikkadi nundi antaaru... ninna evado eysadu curry leaves SA vallaki ekkuvaki ammuthunnaru ani.. vella creativity ni thengooo
dotnetrockz Posted February 19, 2014 Report Posted February 19, 2014 u need that ATHI aa man now..lepinav thaadu ni avunu rao garu visugu vachindhi andi ee panimanishi characters tho...kotha character srutinchandi..
SA77HI Posted February 19, 2014 Report Posted February 19, 2014 avunu rao garu visugu vachindhi andi ee panimanishi characters tho...kotha character srutinchandi.. is curry leaves story OK forU ?
Recommended Posts