Jump to content

Ma Friend Intlo Telangana Comedy

Recommended Posts

• Replies 84
  • Created
  • Last Reply

Top Posters In This Topic

• dotnetrockz

6

• SA77HI

5

• chandrabhai7

4

• George_Brahmi_III

4

Posted

[img]http://2.bp.blogspot.com/-AMsU7YgeQuY/UYX9BJNIIRI/AAAAAAAAEVE/1_D6_xB_Se0/s1600/brahmi12.gif[/img]

Posted

[quote name='allarjun_fan' timestamp='1371161163' post='1303854475']
ma friend gaadu hyderabad lo panichesthunaadu with family tho set ayyadu...valla intlo oka panimanishi vundhi...a panimanishi is from telangana.monna a panimanishi sudden ga ma vaadi wife ne "madam meru andhra ke eppudu velthunaaru ani adigindhi".. ma friend valla wife "emo theliyadhu...ayyina enduku adigavu ani adigindhi"...pani manishi "meeru velthe ee house maaku isthaaru kada anduke adiga ani cheppindhi"....ma friend valla wife " ee house neeku evaru istharu...memu e house ammamu"....panimanishi..."ledhu madam meeru andhra vellipothe...me house govt maaku eppisthundhi ani ikkada councilor cheppadu monna meeting lo anidhi".....

endho ee janalu.....too much innocent vayya...
[/quote]
cooked up joke !
Very well tried !

Posted

[quote name='megadheera' timestamp='1371163613' post='1303854565']
Story bagundi...
[/quote]edey story 3 times chusha e db lo ... Evaru nijam chepthunaro teliyatla

Posted

[quote name='just2deal' timestamp='1371168516' post='1303854851']
cooked up joke !
Very well tried !
[/quote]
same feeling here

Posted

[quote name='m8espartan' timestamp='1371169357' post='1303854893']
edey story 3 times chusha e db lo ... Evaru nijam chepthunaro teliyatla
[/quote]

[img]http://i1170.photobucket.com/albums/r537/ram406/5mxz.gif[/img]Oka pani manishi okari intlo ne pani cheyyali ani rule unda vayya?? aa 3 illalo okkare pani chestunnaru emo

Posted

[quote name='Idly Vishwanatham' timestamp='1371169609' post='1303854907']
[img]http://i1170.photobucket.com/albums/r537/ram406/5mxz.gif[/img]Oka pani manishi okari intlo ne pani cheyyali ani rule unda vayya?? aa 3 illalo okkare pani chestunnaru emo
[/quote]
haha :)...adhi kuda correctey mama ...ah panollu antha mana db friends intloney pani chetsharu ....:P

Posted

[img]http://lh4.ggpht.com/-xikGYOpy_4Y/UVeNec5bZuI/AAAAAAAALKk/i5U8HPnf5TU/s300/Brahmi-1.gif[/img]

Posted

ee db lo govardhan alias sardar ani okka user unnadu. valla mother ni valla pani manishi kooda same question adigindi. adhi genuine incident anipinchindi.

ee thaadu enduko fake anipisthundi. word to word same unnayi

Posted

[quote name='m8espartan' timestamp='1371169357' post='1303854893']
edey story 3 times chusha e db lo ... Evaru nijam chepthunaro teliyatla
[/quote]
yaaa. konni genuine incidents ey. inkonni cooked up stories

Posted

[quote name='Vaampire' timestamp='1371172887' post='1303854979']
ee db lo govardhan alias sardar ani okka user unnadu. valla mother ni valla pani manishi kooda same question adigindi. adhi genuine incident anipinchindi.

ee thaadu enduko fake anipisthundi. word to word same unnayi
[/quote]
gobi neeku telusa?

Posted

[quote name='allarjun_fan' timestamp='1371161163' post='1303854475']
ma friend gaadu hyderabad lo panichesthunaadu with family tho set ayyadu...valla intlo oka panimanishi vundhi...a panimanishi is from telangana.monna a panimanishi sudden ga ma vaadi wife ne "madam meru andhra ke eppudu velthunaaru ani adigindhi".. ma friend valla wife "emo theliyadhu...ayyina enduku adigavu ani adigindhi"...pani manishi "meeru velthe ee house maaku isthaaru kada anduke adiga ani cheppindhi"....ma friend valla wife " ee house neeku evaru istharu...memu e house ammamu"....panimanishi..."ledhu madam meeru andhra vellipothe...me house govt maaku eppisthundhi ani ikkada councilor cheppadu monna meeting lo anidhi".....

endho ee janalu.....too much innocent vayya...
[/quote]

shock thinuntundi papam tanu...... nee yenkamma emi chedakoduthunnaru ra nayana janaalanai

Posted

first of all there are no councillors in hyd..only carporators .
And TRS do not have any carporators in GHMC as it has not contested elections !
so above story =fake

• Create New...