deleted1 Posted June 27, 2014 Report Posted June 27, 2014 Boys em thakkuva.... Ma intiki okadu vastadu potti fellow.... Oka ameki proposed... Ame rejected... Inko ameki trying.... Ame using e pottini.... Inko Ame eng chesukoni vachhi veditho thirigings..... Devuda.... Correct ga bhumiki bettadu untadu.... Devuda... Andaram Oka intlo ne unta....
Sariu Posted June 27, 2014 Report Posted June 27, 2014 Boys em thakkuva.... Ma intiki okadu vastadu potti fellow.... Oka ameki proposed... Ame rejected... Inko ameki trying.... Ame using e pottini.... Inko Ame eng chesukoni vachhi veditho thirigings..... Devuda.... Correct ga bhumiki bettadu untadu.... Devuda... Andaram Oka intlo ne unta.... nenu kuda okadani chusa... he is S/w professional.... asla ammai tho baga friendship chethaduu.. wen she proposes he is say he is ready for relationship anii.... OA kadaaa
deleted1 Posted June 27, 2014 Report Posted June 27, 2014 Naku ithe mastu time pAss..... Vallu vachhi stories telling Nenu enjoying ....
always_happy116 Posted June 27, 2014 Report Posted June 27, 2014 Boys em thakkuva.... Ma intiki okadu vastadu potti fellow.... Oka ameki proposed... Ame rejected... Inko ameki trying.... Ame using e pottini.... Inko Ame eng chesukoni vachhi veditho thirigings..... Devuda.... Correct ga bhumiki bettadu untadu.... Devuda... Andaram Oka intlo ne unta.... papam evado kani full tittings kada
deleted1 Posted June 27, 2014 Report Posted June 27, 2014 papam evado kani full tittings kada kikikiki
always_happy116 Posted June 27, 2014 Report Posted June 27, 2014 kikikiki Baga enjoy chesthunnava aa couple ni chusi :)
deleted1 Posted June 27, 2014 Report Posted June 27, 2014 Couple ahhh ekkada ..... Just roaming anthe.... Vallu...
darthvader Posted June 27, 2014 Report Posted June 27, 2014 love is over rated lust lekunda love ante kikiki....bullet leni gun laaga
darthvader Posted June 27, 2014 Report Posted June 27, 2014 okasaari aa lovedalo mattulo padite....abbailu naakipoyinatte.....ammailu easy ga bayatapadataru, abbailaki ubilonundi bayatapadalante torture ey
innovative Posted June 27, 2014 Report Posted June 27, 2014 fafa proposed antaa ankulll naaku age bar ayindii ani rejected antaa ippudu crying okay okay .. gatis eh rejected ah ?
Tadika Posted June 27, 2014 Report Posted June 27, 2014 Boys em thakkuva.... Ma intiki okadu vastadu potti fellow.... Oka ameki proposed... Ame rejected... Inko ameki trying.... Ame using e pottini.... Inko Ame eng chesukoni vachhi veditho thirigings..... Devuda.... Correct ga bhumiki bettadu untadu.... Devuda... Andaram Oka intlo ne unta.... nee height entha thats DB love man.... thread link pl :(
ChampakDas Posted June 27, 2014 Author Report Posted June 27, 2014 ya nothing did i miss something ? :-o
Recommended Posts