Jump to content

Mee Close Friend Ki Meeru Propose Chesthey

Recommended Posts

Posted

Boys em thakkuva.... Ma intiki okadu vastadu potti fellow.... Oka ameki proposed... Ame rejected... Inko ameki trying.... Ame using e pottini.... Inko Ame eng chesukoni vachhi veditho thirigings..... Devuda.... Correct ga bhumiki bettadu untadu.... Devuda... Andaram Oka intlo ne unta....

Posted

Boys em thakkuva.... Ma intiki okadu vastadu potti fellow.... Oka ameki proposed... Ame rejected... Inko ameki trying.... Ame using e pottini.... Inko Ame eng chesukoni vachhi veditho thirigings..... Devuda.... Correct ga bhumiki bettadu untadu.... Devuda... Andaram Oka intlo ne unta....

nenu kuda okadani chusa... he is S/w professional.... asla ammai tho baga friendship chethaduu.. wen she proposes he is say he is ready for relationship anii.... OA kadaaa

Posted

Naku ithe mastu time pAss..... Vallu vachhi stories telling Nenu enjoying ....

Posted

papam evado kani full tittings kada Bemmilaughingonphone.gif

Posted

vuu uncle story pl

+1

thats DB love man.... 

Posted

kikikiki

Baga enjoy chesthunnava aa couple ni chusi :)
Posted

Couple ahhh ekkada ..... Just roaming anthe.... Vallu...

Posted

love is over rated

lust lekunda love ante kikiki....bullet leni gun laaga

Posted

okasaari aa lovedalo mattulo padite....abbailu naakipoyinatte.....ammailu easy ga bayatapadataru, abbailaki ubilonundi bayatapadalante torture ey

Posted

fafa proposed antaa ankulll naaku age bar ayindii ani rejected antaa 

ippudu crying brahmi-badapade-gif-o.gif

okay okay .. gatis eh rejected ah ? 

Posted

nee height entha

thats DB love man.... 

thread link pl :(

• Create New...