Jump to content

Recommended Posts

Posted

Chardham Floods pai Bala Spandana

Q1: Balagaru ee floods pai me abhiprayam
Ans: Ilanti vippatuu epudu vachina aadukovadaniki memu munduntam

Q2: Ante eppudu ravalani anukutunnara
Ans: ala ani kadhu memu mundu ga spandistam ani

Q3: Asalu ee vipattukukaranam evaru antaru
Ans: Idi cong govt valle jarigindi adi memu eppudu cheppamu ade ma nannagaru undi unte ila ayyedi kadhu

Q4: TDP vallu flights and medical camps arrange chesaru
Ans: TDP ippudu kadhu eppudu kuda aa ooty and kodaikenal yatrikulani aadukutundi

Q5: balagaru ooty kadhu kedarnath / badrinath
Ans: ade ma TDP unte ilanti vipattulu rakunda addukuntam

Q6: Floods lo konnivelamandhi chanipoyaru danikosam meru edina chestunnara
Ans: Na next movie collections mottam flood victims ki ankitam chestunna

Q7: TDP vallu flights vesaru danipai me spandana
Ans: naku okka parachute ichi unte nenu mottam cover chesesi vachevadini pakistan vellina naku ee chardham oka lekka

Posted

[color=#282828][font=helvetica, arial, sans-serif]Q7: TDP vallu flights vesaru danipai me spandana[/font][/color]
[color=#282828][font=helvetica, arial, sans-serif]Ans: naku okka parachute ichi unte nenu mottam cover chesesi vachevadini pakistan vellina naku ee chardham oka lekka[/font][/color]

[color=#282828][font=helvetica, arial, sans-serif] CITI_c$y[/font][/color][color=#282828][font=helvetica, arial, sans-serif] [/font][/color][color=#282828][font=helvetica, arial, sans-serif] CITI_c$y[/font][/color]

Posted

Ha ha ha lol

Posted

pakkodi mida itta comedies chskoni bathikeyatame.... adi chusi mana gajji brundam niku vantha padale.... kaniy ni ayya inko rendu comedies eyy

Posted

[quote name='Jilebi' timestamp='1372415403' post='1303898970']
Chardham Floods pai Bala Spandana

Q1: Balagaru ee floods pai me abhiprayam
Ans: Ilanti vippatuu epudu vachina aadukovadaniki memu munduntam

Q2: Ante eppudu ravalani anukutunnara
Ans: ala ani kadhu memu mundu ga spandistam ani

Q3: Asalu ee vipattukukaranam evaru antaru
Ans: Idi cong govt valle jarigindi adi memu eppudu cheppamu ade ma nannagaru undi unte ila ayyedi kadhu

Q4: TDP vallu flights and medical camps arrange chesaru
Ans: TDP ippudu kadhu eppudu kuda aa ooty and kodaikenal yatrikulani aadukutundi

Q5: balagaru ooty kadhu kedarnath / badrinath
Ans: ade ma TDP unte ilanti vipattulu rakunda addukuntam

Q6: Floods lo konnivelamandhi chanipoyaru danikosam meru edina chestunnara
Ans: Na next movie collections mottam flood victims ki ankitam chestunna

[b]Q7: TDP vallu flights vesaru danipai me spandana
Ans: naku okka parachute ichi unte nenu mottam cover chesesi vachevadini pakistan vellina naku ee chardham oka lekka[/b]
[/quote]

rofl [img]http://lh3.ggpht.com/--o7mXz3u-j4/T9VVBGzBJAI/AAAAAAAAGo0/kmj8a1-XW2g/s150/PK-1.gif[/img][img]http://lh3.ggpht.com/--o7mXz3u-j4/T9VVBGzBJAI/AAAAAAAAGo0/kmj8a1-XW2g/s150/PK-1.gif[/img][img]http://lh3.ggpht.com/--o7mXz3u-j4/T9VVBGzBJAI/AAAAAAAAGo0/kmj8a1-XW2g/s150/PK-1.gif[/img]

• Create New...