Jump to content

Ameer Pet Hostel ....

Recommended Posts

Posted

idhey mastaaru bommarillu cinema antey ..... parents emo best ivvali anukuntaaru ... kaani edhi best anedhi clarity manaki undadhu ... asalu veeti valla sagam jeevitham naasanam aipothondhi prathi okkaridhi ...

• Replies 80
  • Created
  • Last Reply

Top Posters In This Topic

• vayanaka

16

• GULABJAM

12

• MrPadmasri

5

• aamerica_seenu

4

Top Posters In This Topic

Posted

[quote name='nnr' timestamp='1373183419' post='1303927313']

evadu emi anukuntey endhuku .... evado okadu thaagi edho annadu anuko feel avvadam thappa ... sarley .... choodu love cheyyadam vidipovadam saradha aipoindhi .... velli cheppu life lo edhi correct edh wrong .... nuvvu convince cheyyadam kadhu ... asalu mee sister decision right or wrong ani enquiry chei ...

thanaki cheppadam kantey avathali vaadu elantodo kanukko first ... vadu cheddodu aithey idhi ani explain chei ... manchi vadu aithey ee kulam gothram ivanni dheniki paniki raaavu.... evi thindi pettavu ... koddiga annam inkoddiga prema ... ardham cheskovadam idhey life ... inthakantey best mee sister ki ivvalevu ...
[/quote]well said bro sHa_clap4[size=4] [/size]

Posted

[quote name='vayanaka' timestamp='1373183196' post='1303927306']
vadu tana kante age lo chinna.. 6 months..

idharaki asalu suit avaledu.. maa sister RAKHEE lo TARAK chelli character personality.. vademo karri na ma**a gadu.. ela nachado ee howla munda ki..
[/quote]

ee kalam lo ammailaki edi enduku nachutado vallake ardam kadu...

Posted

ayina job vachina ventane nalgondalo oka waste college lo chaduvuthondi... ventane degreelo join cheyinchanu hyd lo... BIO TECHNOLOGY...

3 years tana kosam tana college pakkane room teskunna.. job chestu tana kosam biology books chadivi explain chesanu..

Posted

[quote name='vayanaka' timestamp='1373183416' post='1303927312']
naa family background:

nalgonda lo chinna middle class family..
nenu chaduvulo first... btech avagane job.. 5 years nundi SFTWARE job...

[b]nannu chadivinchadiniki maa nannagaru ashta kasthalu paddaru.. avamanalu paddaru :( :( :([/b]
[/quote] $s@d[size=4] [/size][size=4] $s@d[/size]

Posted

[quote name='vayanaka' timestamp='1373183765' post='1303927328']
ayina job vachina ventane nalgondalo oka waste college lo chaduvuthondi... ventane degreelo join cheyinchanu hyd lo... BIO TECHNOLOGY...

3 years tana kosam tana college pakkane room teskunna.. job chestu tana kosam biology books chadivi explain chesanu..
[/quote]mama erojullo true luv ante chala kastam hyd lo chala mandhi ilane chedipothunaru pakkana frnd ki bfrnd unte manaki unte bagundu anukuntunaru athani details kanukondi 1st bye1[size=4] [/size]

Posted

E ammaila parents eppudu chusina valla ammai ni love chesina abbayi ni edo terrorist la chustu untaru endo.

deniko artham kaadu naaku.. vaadu software professional avvani..school teacher avvani.

Posted

degrree avagane pelli chesta annaru...

nenu parents kosam 10 lakhs petti illu kattinchanu.. unna 14 acres ni rendu parts chesi 7 acres chelliki register chepinchanu.. migata 7 naa parents + naku..

chelli pelli kosam 5 lakhs liquid cash, 16 tulas gild koni pettanu...

Posted

[quote name='vayanaka' timestamp='1373184291' post='1303927341']

nenu parents kosam 10 lakhs petti illu kattinchanu.. unna 14 acres ni rendu parts chesi 7 acres chelliki register chepinchanu.. migata 7 naa parents + naku..

[/quote] CITI_$D#[size=4] [/size]

Posted

degree tarvata life bagundalani PG kos ameer pet lo oka colleegelo join cheyinchanu.. btech ki equal degree kavalani..

tanemo class mate ni love chesindi..

Posted

[quote name='vayanaka' timestamp='1373184291' post='1303927341']

[/quote]
mama...we can understand how u feel... $s@d

Posted

[quote name='vayanaka' timestamp='1373184543' post='1303927349']
degree tarvata life bagundalani PG kos ameer pet lo oka colleegelo join cheyinchanu.. btech ki equal degree kavalani..

tanemo class mate ni love chesindi..
[/quote]
aa abbai gurinchi kanukunnava mama??

Posted

[quote name='idiBeZaWaDa' timestamp='1373184599' post='1303927352']
mama...we can understand how u feel... $s@d
[/quote] @gr33d[size=4] [/size][size=4] $s@d[/size]

Posted

[quote name='vayanaka' timestamp='1373183765' post='1303927328']

[/quote]

Bhayya tondarapadi vallani em anaku, i mean like vadini kottadam alantivi...experience tho cheptunna...ma cousin ki kuda ilane jarigindi...

Ma cousins iddaru anna chellellu, aa ammai chala baguntadi and intermediate varaku memu andaram oke oorilo unde vallam and aa ammai eppudu bayatiki vellina memu andaram bodyguards laga tana venta velle vallam (antha andam ga undedi aa ammai)... aithe nenu further studies kosam vere college ki vellipoya and ma cousin gadu aa ammai ni tanu chaduvutunna college lo ne join cheyinchadu... 3 years bagane undi anta and ma cousin ki college finish aipoindi...ma cousin gadu college finish aipoye tappudu aa ammai 3 rd year lo ki vacchindi and inka ma vadu college ki velladam ledu...aa ammai vere vaditho close ga move avutundi ani ma cousin gadi juniors evaro chepparu anta and maa cousin gadu kept vigil and found out that they both are close to each other... Oka roju aa ammai ni adigadu anta intlo unnappudu vadi gurinchi daniki aa ammai only friend and senior doubts vaste clear chestunnadu anduke matladutunna ani cheppindanta...maa vadu nammaledu and malli oka sari gattiga adugute valla father ki cheppi vadini kottinchindanta chelleli meda antha chandalamaina ninda vestunnadu ani... So, valla intlo ma cousin gadi mata vinaledu, inka next day college ki velli vadu tana chelli munde tana BF ni kottadanta college nadi madyalo andaru chustundaga, iga appudu chasing start ayindanta vallu iddaru bike meda vellipoyaru anta and ma cousin gadu vallani chasing anta, konthasepati taravata vallu iddaru tappinchukuni eto vellipoyaru...scene cut cheste vallu iddaru pelli chesukuni police station ki velli ma cousin gadi meda complaint iccharu anta threat undi tana valla ani...

after 3 years

ma cousin gadu compramise aipoyi vallatho matladadam start chesadu... oka roju nannu kuda tana chelli valla intiki teesukuni velladu, nenu aa ammai ni chusi shock aiyya...patha dress vesukoni chala bakkaga undi, naku aithe kallalo neelu vacchesai aa ammaini ala chusi, maharani laga chusukunnam and ma vallu chala rich kuda, kani ippudu sankalo oka pilladini pettukuni aunty laga tayaraindi... che deenemma jeevitham anipinchindi... konni jeevitalu anthe vallni marchadam kastam...

nenu cheppalanukundi enti ante actual ga vallu pelli chesukune vallu kadu, but ma cousin gadu velli vadini andari mundu kotte sariki aa ammai ee vadini teesukuni velli pelli chesukundam annadi anta...anduke manam ilanti vishayalalo chala jagratha ga undali...

• Create New...