Jump to content

Ameer Pet Hostel ....

Recommended Posts

Posted

vallani em anakunda 1yr time time teesukoni decide chesukomanu...ee loga mee chelli ne decide chestundi tanu manchi vado kado.... ika tana istam..meeru resist chese koddi vallaki kooda elagaina pelli chesukovalani untundi..so konchem alochinchi deal cheyyi..looks salary anevi assalu matter ne kadu..ATB.

• Replies 80
  • Created
  • Last Reply

Top Posters In This Topic

• vayanaka

16

• GULABJAM

12

• MrPadmasri

5

• idiBeZaWaDa

4

Top Posters In This Topic

Posted

[quote name='sillynivas' timestamp='1373199684' post='1303927511']
vallani em anakunda 1yr time time teesukoni decide chesukomanu...ee loga mee chelli ne decide chestundi tanu manchi vado kado.... ika tana istam..meeru resist chese koddi vallaki kooda elagaina pelli chesukovalani untundi..so konchem alochinchi deal cheyyi..looks salary anevi assalu matter ne kadu..ATB.
[/quote]

Mundu nuvvu cinemalu choodadam apeyyu

[img]http://www.desigifs.com/sites/default/files/2013/GSB3.gif?1370457845[/img]

Posted

[quote name='chandrabhai7' timestamp='1373199731' post='1303927513']

[/quote]

sHa_clap4 sHa_clap4 sHa_clap4

Posted

[quote name='ARCHILLIES' timestamp='1373185354' post='1303927377']

Bhayya tondarapadi vallani em anaku, i mean like vadini kottadam alantivi...experience tho cheptunna...ma cousin ki kuda ilane jarigindi...

Ma cousins iddaru anna chellellu, aa ammai chala baguntadi and intermediate varaku memu andaram oke oorilo unde vallam and aa ammai eppudu bayatiki vellina memu andaram bodyguards laga tana venta velle vallam (antha andam ga undedi aa ammai)... aithe nenu further studies kosam vere college ki vellipoya and ma cousin gadu aa ammai ni tanu chaduvutunna college lo ne join cheyinchadu... 3 years bagane undi anta and ma cousin ki college finish aipoindi...ma cousin gadu college finish aipoye tappudu aa ammai 3 rd year lo ki vacchindi and inka ma vadu college ki velladam ledu...aa ammai vere vaditho close ga move avutundi ani ma cousin gadi juniors evaro chepparu anta and maa cousin gadu kept vigil and found out that they both are close to each other... Oka roju aa ammai ni adigadu anta intlo unnappudu vadi gurinchi daniki aa ammai only friend and senior doubts vaste clear chestunnadu anduke matladutunna ani cheppindanta...maa vadu nammaledu and malli oka sari gattiga adugute valla father ki cheppi vadini kottinchindanta chelleli meda antha chandalamaina ninda vestunnadu ani... So, valla intlo ma cousin gadi mata vinaledu, inka next day college ki velli vadu tana chelli munde tana BF ni kottadanta college nadi madyalo andaru chustundaga, iga appudu chasing start ayindanta vallu iddaru bike meda vellipoyaru anta and ma cousin gadu vallani chasing anta, konthasepati taravata vallu iddaru tappinchukuni eto vellipoyaru...scene cut cheste vallu iddaru pelli chesukuni police station ki velli ma cousin gadi meda complaint iccharu anta threat undi tana valla ani...

after 3 years

ma cousin gadu compramise aipoyi vallatho matladadam start chesadu... oka roju nannu kuda tana chelli valla intiki teesukuni velladu, nenu aa ammai ni chusi shock aiyya...patha dress vesukoni chala bakkaga undi, naku aithe kallalo neelu vacchesai aa ammaini ala chusi, maharani laga chusukunnam and ma vallu chala rich kuda, kani ippudu sankalo oka pilladini pettukuni aunty laga tayaraindi... che deenemma jeevitham anipinchindi... konni jeevitalu anthe vallni marchadam kastam...

nenu cheppalanukundi enti ante actual ga vallu pelli chesukune vallu kadu, but ma cousin gadu velli vadini andari mundu kotte sariki aa ammai ee vadini teesukuni velli pelli chesukundam annadi anta...anduke manam ilanti vishayalalo chala jagratha ga undali...
[/quote]

:(

Posted

[quote name='chandrabhai7' timestamp='1373199731' post='1303927513']

[/quote]

Nuvvu kuda aa gif veyadam aapey [img]http://www.desigifs.com/sites/default/files/2013/GSB3.gif?1370457845[/img]

Posted

may be valla thinking mee thinking oka lantidi kadu anukunta. Love lo evaru compromise avvaru samy, idoka gola la tayaraindi compromise avvakapothe peddollaki problem annattu aithe ladies chedda vallu annattu India lo savagodtunnaru... em cheylem bhayya time decides, ye manishi aina marali ante 'realization' ravali.

Posted

iddaru oke chota undatam vallane ee main problems anni kudirthe mee chellini vere ooru pampinchi chudandi

Posted

[img]http://lh3.googleusercontent.com/-MPgfO1ghrv0/UAE8E2ayvII/AAAAAAAAA5k/yBYglOZJhJ8/s216/awwhh.gif[/img]

Posted

[quote name='MrPadmasri' timestamp='1373184216' post='1303927338']
E ammaila parents eppudu chusina valla ammai ni love chesina abbayi ni edo terrorist la chustu untaru endo.

deniko artham kaadu naaku.. vaadu software professional avvani..school teacher avvani.
[/quote]

aapu vayya nee sollu feelings,,,,,,,,,, hyd lo itlanti sangathulu neeku kothanukunta, maximum use chesukuni vadili dengevaalle

Posted

[quote name='Aunties_Tailor' timestamp='1373209059' post='1303927811']
em chesina chasta antondi ... naaku telsu adhi chala mondidhi..... okasari try chesindi kuda..

vaadu light gane unnadu.. maa mummy phone chesi MAA AMMAYIKI 1 RUPEE katnam kuda ivvanani chepte vallu silent ayyaru.. malli maa chelli phone vallaku em cheppindo emo vallu katnam ivvaka poyuna maaku ok annaru... :(
[/quote]

haha nuvvu vayanaka okatenaa :)

Posted

[quote name='SUbba LIngam' timestamp='1373209307' post='1303927821']
haha nuvvu vayanaka okatenaa :)
[/quote]

yaa, u r right @gr33d

• Create New...