Jump to content

Na Autograph But Not Sweet Memories :(

Recommended Posts

Posted

Andari stories laga na story kuda BTECH lo start ayindhi... Avi chaduvulu slowga pakana pettina rojulu.. at the same time abbayilu sankanakipoye rojuluu.. Colg first day evaru evariki teliyani rojuluu. kondari faces lo confusion, kondari faceslo innocence ila chala rakalu.. Ma amma kuda vachindhi first day natho joining roju andaru vinthaga chusaru oka ammayi adigindhi nu inka chinna piladivaa me ammani techavu ani. Ma amma school lo join chesi napudu kavalsina parents btech vachesariki akarledhaa ani adigindhii anthe andaru silent ayyaruu literalyy mosukunaruu Madhe first batch ammayilu parledhu kani oka lecturer aithe keka masthuntundhi andaram amene chuse valam..Colg strt aina oka 3 4 months love cpls ekva avadam strt ayindhii andaru evarino okarni set chesukune vallu manaki inter daka ammayiltho pedaga parichayam ledhu(alani abbayiltho undhi anukokandi NOO) and siggu kuda. Manam mathslo koncham thopule megathavi thuss kani.. so maths doubts kosam vachevallu kontha mandi ala ammayilu kuda vache valu.. almost andaru committed...... naku evarino okarni love cheyali ani anipinchindhi intlo kurchoni list rasanu evaru baguntaru evari bagoru.. and commited aina valani filter chesi chusthe oka 4 membrs vacharu valalo evaru nachaledhu....colg strt ayaka first nadhe birthday oka 10 members gang unaru surprise ga cake techy cut cheyincharuu.. intiki chala mandhi vacharu nene shock antha mandhi vastharu anukoledhu.. andulo first matladina ammayi kuda vachindhi natho matladuthu sry chepindhi edho sardaki ananu first day me mother serious ayaru sryy chepana auntyki ani varasalu kalipesindhi nenu emledhu litesuko ma ammaki gurthukuda undadhu picha lite ani edo sollu cheppi matladanu..a sollee na kompa munchutundhi ani telusukoleka poyanuuuu ee lovelu manaki workout avadhu ani first yr baga chadivanuu. Lecturers dagara manchi impression frnds kuda bane ayaru.. 2nd yrlo strt ayindhi pathanam adhe Love..

Posted

First yr holidays lo andaru voorlaki velaru nenu ma intlone unanu roju tutions chepevadini kontha mandhi pillalaki memu financialy week ma amma nenu earning ma dady patient.. kodhu rojulu part time kinda lawyer dagara kuda work chesanu.. so ala gadichipoyindhi 2nd yr vachindhi.. a ammai anamika( ma ammatho matladina ammai - name change) oka 10th cls sum raledhu so class kurchoni adhi chesthuna ame vachi pakana kurchundhi ne phone number ivvu andhi nduku ante epudaina matladaniki monna holidys vachayi kada andaram bayata kalisamu ne contacts leka pilavalekapoyanu andhi.. ma illu telusu kada ravalsindhi ananu telusu kani vasthe emana anukuntavemo andhi adhem ledhu ur always welcome anna.. ph number malli adigindhi naku ph ledhu ananu avna sarle naku mathslo doubts unayi ma intiki vachi chepthava andhi chusthalee ani nenu serious chesthuna em anukundho emo velipoyindhi..

Posted

[quote name='Sai_502' timestamp='1374590124' post='1303997849']
First yr holidays lo andaru voorlaki velaru nenu ma intlone unanu roju tutions chepevadini kontha mandhi pillalaki memu financialy week ma amma nenu earning ma dady patient.. kodhu rojulu part time kinda lawyer dagara kuda work chesanu.. so ala gadichipoyindhi 2nd yr vachindhi.. a ammai anamika( ma ammatho matladina ammai - name change) oka 10th cls sum raledhu so class kurchoni adhi chesthuna ame vachi pakana kurchundhi ne phone number ivvu andhi nduku ante epudaina matladaniki monna holidys vachayi kada andaram bayata kalisamu ne contacts leka pilavalekapoyanu andhi.. ma illu telusu kada ravalsindhi ananu telusu kani vasthe emana anukuntavemo andhi adhem ledhu ur always welcome anna.. ph number malli adigindhi naku ph ledhu ananu avna sarle naku mathslo doubts unayi ma intiki vachi chepthava andhi chusthalee ani nenu serious chesthuna em anukundho emo velipoyindhi..
[/quote]

uhu appudey intika adi amayi pilchindiiiiiiiiiiiiiiiii eskoooooooooooooo

Posted

[img]http://www.andhrafriends.com/ads/june2013/Tvisha.gif[/img]

Posted

vuuuu [img]http://lh3.ggpht.com/--o7mXz3u-j4/T9VVBGzBJAI/AAAAAAAAGo0/kmj8a1-XW2g/s150/PK-1.gif[/img]

Posted

next day vachi e sunday vasthavaa ma intiki Probability lo doubts unayi plsss andhi ammayi anthaga bathimaluthunte velakunda ela untamu sare vasthanu me illu naku telidhu anna address chepindhi.. valadhi chala dooram so buses mari velanu already waitng na gurunchi vala mother sister emee sare ani thondarga chepesi veldamu tution time aipothundhi ani strt chedama ananu entadhi ani arichindhi... adhe probability.. vala amma vanta vandaniki velindhi book tesindhi nenu chepthune una ame emo na vaipu chusthundhi artham aindha ante cheppu artham avthundih andhi sarle ani motham chepaka velthanu bye ananu agu bhojanam chesi vellu andhi ledhu ledhu nenu tution ki velalii time aipothundhi malli esari vastha le ananu ala em kadhu first time ma intiki vachavuu tinesi velalsindhe ani kurchindhi aunty kuda adigesariki kadanaleka sare ananu.. tiandam aipoyindhi sare bye aunty ananu malli agu andhi asalu vadilelaa ledhu jiddu la tagulukunav anukoni malli emaindhi ani ante frnds andaram cinemaki velthunam nu vasthavaa andhi ledhu naku work undhi ananu no nu ravalsindhe anadhiii akda nunchi domination strt

Posted

enka mammalni pani chesko nivara man , story ante rakunda vundalem

monna okkadu ninna okkadu eroju nuvu [img]http://2.bp.blogspot.com/-0fFTRgk6KME/UZ0KSNgcWoI/AAAAAAAAF68/kH2-xW9_rUQ/s1600/brahmi11.gif[/img]

Posted

[quote name='Sai_502' timestamp='1374590792' post='1303997890']
next day vachi e sunday vasthavaa ma intiki Probability lo doubts unayi plsss andhi ammayi anthaga bathimaluthunte velakunda ela untamu sare vasthanu me illu naku telidhu anna address chepindhi.. valadhi chala dooram so buses mari velanu already waitng na gurunchi vala mother sister emee sare ani thondarga chepesi veldamu tution time aipothundhi ani strt chedama ananu entadhi ani arichindhi... adhe probability.. vala amma vanta vandaniki velindhi book tesindhi nenu chepthune una ame emo na vaipu chusthundhi artham aindha ante cheppu artham avthundih andhi sarle ani motham chepaka velthanu bye ananu agu bhojanam chesi vellu andhi ledhu ledhu nenu tution ki velalii time aipothundhi malli esari vastha le ananu ala em kadhu first time ma intiki vachavuu tinesi velalsindhe ani kurchindhi aunty kuda adigesariki kadanaleka sare ananu.. tiandam aipoyindhi sare bye aunty ananu malli agu andhi asalu vadilelaa ledhu jiddu la tagulukunav anukoni malli emaindhi ani ante frnds andaram cinemaki velthunam nu vasthavaa andhi ledhu naku work undhi ananu no nu ravalsindhe anadhiii akda nunchi domination strt
[/quote]

chala soft guy la unnav boss.....nee narration,story vintunte.. :3D_Smiles_199:

Posted

Oka ammayi cinemaki ramante no antaventi andhi alani kadhu naku tution time avthundhi papam valu wiat chestharu ananu (actualy nadagara no money) adhi artham aindhi ameki so parledhu agu ani lopaliki velli oka 500 note techy chethilo petindhi ipdu padha andhi vala amma jagratha ga velli ra ani andhi na jeevitham lo first twist ikde velamu oka theatreki akda ma frnds evaru leru.. a movie Siva kasi targanam arjun jagapathi babu etc etc.. vere cinemalu dorakaledha neku e cinemaki tesukochavuu ananu vere cinema aithe matladukodaniki avadhu andhi adedho intlone matladukovachu kada ante ledhu amma akka unaru andhi voice lo base baga ekvaindhi kallaki rangu vachindhi kani chethiki noru raledhu lee.. apatiki na matti burraki artham kale em jaruguthundhi ani

• Create New...