Jump to content

Na Autograph But Not Sweet Memories :(

Recommended Posts

Posted

[quote name='Sai_502' timestamp='1374592140' post='1303997963']
Pen akda vadilesii naku a words edho kothaga undhiii nenu sariga vinana ledha ani doubt vachii confirm chesukuna ame correcte andhii ventane sare cls kalusukundam ani bye cheppi venaki chudakunda vachesanu ma frnd intiki velanu.. vadiki motham chepesanu vadi cellki call chesindhiii continousga lift cheyodhu annu em chepalo artham kale finalga lift chesadu.. beauty with brains dangerous combination kada adhi guess chesindhi nenu akadike velthanu motham chepesthanu ani vadini adigindhi chepada jarigindi ani ha chepaduu anesadu vaduu ok ph ivvuu andhii natho matladi tittesindhi budhi undha ala velipothe emanukovali kanisam edho okati chepali kada tension padakunda untamuu [b]vadiki nduku chepavu adhi idhi anii[/b]
[/quote]
Bakaraa baby_dc1 baby_dc1

Posted

finalga oppukuntava ledhaa ani demandingaa adigindhiii ma frnd voddu voddu antuna manaki oka ammayi propose chesindhi ani anadamtho opesukunaa FIRS MISTAKE OF MY LIFE..... ma ammaki chepesanu ma amma no problem andhii inka chudu cinemalu shikalru bankulu estrtttttttttttttttttttt

Posted

Oka roju class lo evaru leru apatiki inka evaru raledhu so oka muddhu cheeks medha ichanuu ma lecturer chusindhiii full titindhiii iddarini separate separate ga pilchi class pekindhiii ma principalki complaint chesindhiiiii ma vadu parents ni pilchaduu ma ammaki chepanuu a ammayi tarapuna kud anuve matladavaa ani sare ani matladindhi vadiki nenu ante istam so ma ammatho coolgane matladaduu kani aa ammayi vala father tho chala harsh ga matladaduu danitho intlo telisindhi intiki velaka motham chepindhii twist enti ante btech ayyi manchi job vasthe pelli chesthanu anaduu full kushhhhhhhh

Posted

[quote name='Sai_502' timestamp='1374592538' post='1303997985']
finalga oppukuntava ledhaa ani demandingaa adigindhiii ma frnd voddu voddu antuna manaki oka ammayi propose chesindhi ani anadamtho opesukunaa FIRS MISTAKE OF MY LIFE..... [color=#ff0000][size=5][b]ma ammaki chepesanu[/b][/size][/color] ma amma no problem andhii inka chudu cinemalu shikalru bankulu estrtttttttttttttttttttt
[/quote]
$^^E :3D_Smiles_153: baby_dc1 sFun_duh2

Posted

Ayna college lo muddulu eamiti bhaya ?? INka ekkada place doraka nattu

Posted

[quote name='Sai_502' timestamp='1374592894' post='1303998005']
Oka roju class lo evaru leru apatiki inka evaru raledhu so oka muddhu cheeks medha ichanuu ma lecturer chusindhiii full titindhiii iddarini separate separate ga pilchi class pekindhiii ma principalki complaint chesindhiiiii ma vadu parents ni pilchaduu ma ammaki chepanuu a ammayi tarapuna kud anuve matladavaa ani sare ani matladindhi vadiki nenu ante istam so ma ammatho coolgane matladaduu kani aa ammayi vala father tho chala harsh ga matladaduu danitho intlo telisindhi intiki velaka motham chepindhii twist enti ante btech ayyi manchi job vasthe pelli chesthanu anaduu full kushhhhhhhh
[/quote]

endi bhayya intha fast ga aipoyayi anni .,....aa pilla nee kosame puttindi emo ... mimmalnmi ye shakti aapledu

Posted

Naku teliyakundane nenu maripothuna slowga thana kosam.. domination ekva aindhi restrictions ekva ayayii frnds ni vadulu kovalsi vachindhiii aina parledhu thanu untundhi ani na best frnd ni baga hurt chesanu vadu entha chepina vinaledhuu a sem lo 4 back logs lecturesrs andaru titte varu prinpal personalga pilchii chepaduu aina buraki ekka ledhu motham amene kanipinchedhii.. tution money tho oka phone konukuna Tata indicom basic mobile black n white combinationloo communication baga prob avthundhi ani.. cinemaki veldamani cal chesanu sare andhi ready ayyi vasthanu wait cheyyi andhi sare ananu..

Posted

[quote name='Silver_mani' timestamp='1374593112' post='1303998026']
endi bhayya intha fast ga aipoyayi anni .,....aa pilla nee kosame puttindi emo ... mimmalnmi ye shakti aapledu
[/quote]
madhyalo chala twists unayi bossuuu

Posted

[quote name='Sai_502' timestamp='1374593117' post='1303998027']
Naku teliyakundane nenu maripothuna slowga thana kosam.. domination ekva aindhi restrictions ekva ayayii frnds ni vadulu kovalsi vachindhiii aina parledhu thanu untundhi ani na best frnd ni baga hurt chesanu vadu entha chepina vinaledhuu a sem lo 4 back logs lecturesrs andaru titte varu prinpal personalga pilchii chepaduu aina buraki ekka ledhu motham amene kanipinchedhii.. tution money tho oka phone konukuna Tata indicom basic mobile black n white combinationloo communication baga prob avthundhi ani.. cinemaki veldamani cal chesanu sare andhi ready ayyi vasthanu wait cheyyi andhi sare ananu..
[/quote]

ikkada edo jaraga bothundiii commonnnnnnnnnnnnnnnnn

Posted

[quote name='Sai_502' timestamp='1374593148' post='1303998029']

madhyalo chala twists unayi bossuuu
[/quote]

climax lo biscuit esinda mayya ??

Posted

[quote name='kasamisa' timestamp='1374593288' post='1303998043']

ikkada edo jaraga bothundiii commonnnnnnnnnnnnnnnnn
[/quote]
kasamisaaaaaaaaaa