Jump to content

Na Autograph But Not Sweet Memories :(

Recommended Posts

Posted

[quote name='gayle' timestamp='1374593760' post='1303998090']
Na engg lo ma friend gadu coll daba meda curchoni mandu tagutunnadu anta . ma lec chusi full ga titti sarea evening 7 ki bar ki veldam annadu anta .
[/quote]
endhuku thittaadu.. vaadini pilavakunda thaaginandhuka.

Posted

[quote name='Sai_502' timestamp='1374593491' post='1303998064']
A film by aravind ki velamuu thanaki horror n thriller movies istam.. so madhyaloo konni sarlu gatiga na cheyi patukunedhi bhayam vesi I mean rakatham chusi napuduu bhaym ga undhaa aniii oka manchii smooch ichanuuu a time lo life ala agipothe bagundunuuuu anipinchindhiii epatiki marchipolenuu malli thanu kduaaaa ichindhiiii inka [color=#ff0000][size=6]banthulu ata[/size][/color] strtt nokkanuuu first time superga undhiii bane co-operate chesindhiii inka ruche marigakaa aduguthammaaa elago ala cheseyalii.. PREMA THURANAM NA SIGGU NA LAJJA anaru adhe follow aipodamanuku kani movie aipoyindhiiiii :(
[/quote]

[img]http://3.bp.blogspot.com/-XJcEg4-_rLI/UZUWNpY3p6I/AAAAAAAAFE4/itwVdm30FRQ/s1600/pk.gif[/img]

Posted

Chilukuriki velli first time mokkukunanuuu a ammayi dakkali aniii.. sem holidaysloo ma ammaki school maku holidays so ma darling ni intiki vacheyi combined studies backlogs clear chesukovali kada chedamu ananu sare ani vachindhiii yellow chudidharuu supergaa undhii madhi only kitchen hallu anthee so ma daddy tv chustu undevadu maku disturbance ga untndani katesii kitchenlo madtha mancham vesukoni padukundipoyaruu idhe manchi time aniii okaa kiss petanu navindhiii manaki video exp thappa practical exp ledhu kada soo only smooches gatiga hug chesukoniiii iddaram kisses petukunamuu

Posted

[quote name='kasamisa' timestamp='1374593711' post='1303998084']
nenu na girl friend ni okasariiiiiiiii kiss chesa college corridor looooooooooooooo sSc_hidingsofa sSc_hidingsofa
[/quote]
kasamisa.. nee story kuda start chaye.. once this one is done..

Posted

pant zip teesi thana chethi na daniii patukomniii nenu thanvai pisukuthunanuuu touch cheyaganeee swargam anchulokiii vellipoyi nattundhiii inthalo ma nanna garu daggaruu :( ventane thesi anni sadesukundhiii malli koncham sepu wait chesii malli strt chesanu e sari apakodadhu aniii full on lo unanu kiss tho strt chesanuuu thanu full cooperationlo undiii

Posted

Continue later bye guys home minister vacharuu

Posted

[quote name='torrent' timestamp='1374594297' post='1303998138']
kasamisa.. nee story kuda start chaye.. once this one is done..
[/quote]

urko vyaaaaaaa nenu edooooooo ah story ooppuuuuuuuuuuu lo esesaaaaaaaaaaaa

Posted

[quote name='Sai_502' timestamp='1374594360' post='1303998142']
[/quote]
[img]http://2.bp.blogspot.com/-7FO16-Db_pQ/UYflFPxRf8I/AAAAAAAAEhE/8RDNSTcMd98/s1600/firefires.gif[/img]

Posted

[/quote]

where r u from...r u married

Posted

[/quote]

ni yavvaaaaaaaaaaa em raogam vya meeku story antaru sangam cheptharu potharuuuuuuuuuuuuuuuu &*B@ &*B@ &*B@
memu emo pani cheyakunda meeru eppudothara ani wait cheyaloiiiiiiiiiiiiii chiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii

Posted

[quote name='Silent_Killer' timestamp='1374594420' post='1303998150']

where r u from...r u married
[/quote]

home minister ante antega mari [img]http://2.bp.blogspot.com/-7FO16-Db_pQ/UYflFPxRf8I/AAAAAAAAEhE/8RDNSTcMd98/s1600/firefires.gif[/img]

Posted

[quote name='kasamisa' timestamp='1374594488' post='1303998154']

ni yavvaaaaaaaaaaa em raogam vya meeku story antaru sangam cheptharu potharuuuuuuuuuuuuuuuu &*B@ &*B@ &*B@
memu emo pani cheyakunda meeru eppudothara ani wait cheyaloiiiiiiiiiiiiii chiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii
[/quote]
[img]http://2.bp.blogspot.com/-7FO16-Db_pQ/UYflFPxRf8I/AAAAAAAAEhE/8RDNSTcMd98/s1600/firefires.gif[/img]

Posted

ah home minister e story lo anamika okarenaaaaaaaaaaaaaa

inka dominate chesthuneyyyyyyyyyy unnadaaaaaaaaaaaaaa think_ww think_ww think_ww

Posted

[quote name='kasamisa' timestamp='1374594379' post='1303998145']

urko vyaaaaaaa nenu edooooooo ah story ooppuuuuuuuuuuu lo esesaaaaaaaaaaaa
[/quote]
aday oopu lo estory luda seppaye... &% etla go ee thread starter jump already....

Posted

[quote name='kasamisa' timestamp='1374594488' post='1303998154']

[/quote]
NEE YAVVA navvaleka sacha ..anthe emchestham kandistam

• Upvote 1
  • Create New...