SaiKiranTelidevara Posted July 24, 2013 Author Report Posted July 24, 2013 inka ribbon cutting cheyalsindhee ani malli strtte sari kinda concentration ekvaindhiii iddarikii gunapam dimpudamani ready ga tesii pettabothuna enti idhi andhii pumping ananu ammo vaddhu routine dia oppukunte ascharya povali kani vaddu ante nduku ani parledhu baguntundhii anii thoseypothunaa esarii orey edava tappu ra ani voice vinipinchindhii
aamerica_seenu Posted July 24, 2013 Report Posted July 24, 2013 [quote name='Sai_502' timestamp='1374648136' post='1304002766'] inka ribbon cutting cheyalsindhee ani malli strtte sari kinda concentration ekvaindhiii iddarikii gunapam dimpudamani ready ga tesii pettabothuna enti idhi andhii pumping ananu ammo vaddhu routine dia oppukunte ascharya povali kani vaddu ante nduku ani parledhu baguntundhii anii thoseypothunaa esarii orey edava tappu ra ani voice vinipinchindhii [/quote]
SaiKiranTelidevara Posted July 24, 2013 Author Report Posted July 24, 2013 Thera chusthe adhi na athma ramudee esarii nalo manchodu dominate chesi chi kakurthi edava tappura ribbon cutting epdu padithe apdu cheyakodadhu daniki muhurtham untundhi nana apde cheyalii agara apati daka ani chepppesari mavadu challa badipoyaduu sarle e okati pendinglo pedathanu anesii BJ, fingeringtho saripetesanuuu a roju antha njoyed except ribbon cutting baga matladukunam navvu kunam njoy chesam
SaiKiranTelidevara Posted July 24, 2013 Author Report Posted July 24, 2013 Tarvatha mostly anni flop cinemalaki velevalam akda litega chesukune valam.. ma intiki vachedhi nenu valainitki veledhii ila life colorfulgaa undhiii elopuu rani vachayiiii Mana students common prob exmss nenu em chadavaledhu esari dumkine anukuna kani ma frnd ga titti exms ki one week mundara kadala kunda kurchobetti chadavamani ph lagesukunaduu adhi emo tega cal chesthundhi vedu ivatam ledhuu sarle ani msg petti ichesthanu ani cheppiii msg petanuu idhi na paristhitii malli istart nakante vade ekva ayadaa anthelee na sariram kavali neku manasu kadhu anduke ila chesthunav anesindhiii a mataki chala badha vesindhiiii inka netho matladanu ani petesindhiii bathimalukuna
SaiKiranTelidevara Posted July 24, 2013 Author Report Posted July 24, 2013 Bathimalinchu kovadamloo no 1.. e ookka exm avani tarvatha antha nethone time spend chestha adhi idhi ma frnd gadini titti ameki nacha cheppii cool chesanuu chadukomanii mani book open chesanuuu inthalo malli shock entate ma anamika vala sis okadini love chesindhi valu almost pelli sambadhalu kuda matladesukunaru next month eng petukundamanukunaru kuda inthalo vadu accidentlo chanipoyaduu spot dead bus head medha nunchi velipoyindhiii intlo andaru edupuluu naku tapadhu kada vala intiki velanu vala parents vala sis odarusthunaru nenu na anamika ni odarusthunaa a week antha ala aipoyindhi edho ma frnd gadu chepinavi chadivi bane rasanu exms ame kuda anthaga em chadavaledhu kani rasindhi bane... koncham saddukunakaa nenu adigesanu aroju nduku ala anavu epdaina nenu sariram kavali ani chepanaa adhe anukuntee arojee motham chesese vadini nenu entha hurt ayanu telsaaa mataki annanu asalu vachi koteyalantha kopam vachindhi ananuu a matakii ameki ego hurt ayindhii nu naku akarledhu poo nenu Bangalore velipothuna ani velipoyindhiiii holidays no cals no msgs 1 month
aamerica_seenu Posted July 24, 2013 Report Posted July 24, 2013 [quote name='Sai_502' timestamp='1374648618' post='1304002795'] Tarvatha mostly anni flop cinemalaki velevalam akda litega chesukune valam.. ma intiki vachedhi nenu valainitki veledhii ila life colorfulgaa undhiii elopuu rani vachayiiii Mana students common prob exmss nenu em chadavaledhu esari dumkine anukuna kani ma frnd ga titti exms ki one week mundara kadala kunda kurchobetti chadavamani ph lagesukunaduu adhi emo tega cal chesthundhi vedu ivatam ledhuu sarle ani msg petti ichesthanu ani cheppiii msg petanuu idhi na paristhitii malli istart nakante vade ekva ayadaa anthelee na sariram kavali neku manasu kadhu anduke ila chesthunav anesindhiii a mataki chala badha vesindhiiii inka netho matladanu ani petesindhiii bathimalukuna [/quote] Bagu padara ani okadu snte naakanna bagupadatam Imp aa ani kudipesindi antav. Good nextt
aamerica_seenu Posted July 24, 2013 Report Posted July 24, 2013 [quote name='Sai_502' timestamp='1374649014' post='1304002828'] Bathimalinchu kovadamloo no 1.. e ookka exm avani tarvatha antha nethone time spend chestha adhi idhi ma frnd gadini titti ameki nacha cheppii cool chesanuu chadukomanii mani book open chesanuuu inthalo malli shock entate ma anamika vala sis okadini love chesindhi valu almost pelli sambadhalu kuda matladesukunaru next month eng petukundamanukunaru kuda inthalo vadu accidentlo chanipoyaduu spot dead bus head medha nunchi velipoyindhiii intlo andaru edupuluu naku tapadhu kada vala intiki velanu vala parents vala sis odarusthunaru nenu na anamika ni odarusthunaa a week antha ala aipoyindhi edho ma frnd gadu chepinavi chadivi bane rasanu exms ame kuda anthaga em chadavaledhu kani rasindhi bane... koncham saddukunakaa nenu adigesanu aroju nduku ala anavu epdaina nenu sariram kavali ani chepanaa adhe anukuntee arojee motham chesese vadini nenu entha hurt ayanu telsaaa mataki annanu asalu vachi koteyalantha kopam vachindhi ananuu a matakii ameki ego hurt ayindhii nu naku akarledhu poo nenu Bangalore velipothuna ani velipoyindhiiii holidays no cals no msgs 1 month [/quote] Istartttt
SaiKiranTelidevara Posted July 24, 2013 Author Report Posted July 24, 2013 oka roju chesindhii titesanu fulga budhi undhaa cal ledhu msg ledhu ani ninu test chesanu nijam ga love chesthuanva leka love perutho vadukundamani try chesthunavaa naku kopam jaali navvu anni mixed feeling em chepalo teliyaka sare ipdu test pass ayana ledha ante ha ayavuu anesi petesindhiii actualg aakda jargindhi entantee a US vadu vachaduu ameki pelli chupuluuu.........................................................
Galli_La_Lolli Posted July 24, 2013 Report Posted July 24, 2013 [img]http://str8talkchronicles.com/wp-content/uploads/2013/04/securedownload-38-377x220.jpg[/img]
SaiKiranTelidevara Posted July 24, 2013 Author Report Posted July 24, 2013 hyd vachaka edusthuu cal chesindhii naku pelli chupulu arrange naku teliyakunda ma intlo andariki vadu nachesadu ani mari nuvem anav ante nenu vadiki ne gurunchi chepanu kani vadu ne past iam least bothered present nu naku nachavuu ani laptop, watch gift ichaduu a watch peukoni vachi naku chhupinchindhi naku ekdo kalindhi nenu vachi me dddy valatho matladathanu ananu vaddu vaddu nene matladatha convince chesthaa lekapothe netho vachesthanu anesindhiii a mataki full kussh ayii ok ane studies medha concentrate chesanu.. ame naku dakali ani ayyapa mala kuda vesukunanuuu pooja roju vala ammatho vachindhi ma intlo ma amma atta andaru unaruu valaki ma amma parichayam chesindhii ma illu chhusindhii ma atta na gurunchi manchi chepalani abbayi baga kastapadathadu vala ammmaki thodu ga asthi pasthulu em levuu e 2 rooms lone happy untaru rooms chinnave kani manasulu peddavi avi ivi chepindhii actualga vala amma vachindhi ma gurunchi ma financial status gurunchii analysis cheyadaniki vachindhiii
chandra916 Posted July 24, 2013 Report Posted July 24, 2013 [quote name='Sai_502' timestamp='1374650122' post='1304002936'] hyd vachaka edusthuu cal chesindhii naku pelli chupulu arrange naku teliyakunda ma intlo andariki vadu nachesadu ani mari nuvem anav ante nenu vadiki ne gurunchi chepanu kani vadu ne past iam least bothered present nu naku nachavuu ani laptop, watch gift ichaduu a watch peukoni vachi naku chhupinchindhi naku ekdo kalindhi nenu vachi me dddy valatho matladathanu ananu vaddu vaddu nene matladatha convince chesthaa lekapothe netho vachesthanu anesindhiii a mataki full kussh ayii ok ane studies medha concentrate chesanu.. ame naku dakali ani ayyapa mala kuda vesukunanuuu pooja roju vala ammatho vachindhi ma intlo ma amma atta andaru unaruu valaki ma amma parichayam chesindhii ma illu chhusindhii ma atta na gurunchi manchi chepalani abbayi baga kastapadathadu vala ammmaki thodu ga asthi pasthulu em levuu e 2 rooms lone happy untaru rooms chinnave kani manasulu peddavi avi ivi chepindhii actualga vala amma vachindhi ma gurunchi ma financial status gurunchii analysis cheyadaniki vachindhiii [/quote]Story chala soft ga nadusthundi anamata
Recommended Posts