Jump to content

Na Autograph But Not Sweet Memories :(

Recommended Posts

Posted

[img]http://images5.fanpop.com/image/photos/27600000/Selena-s-New-Advertisement-for-her-fragance-selena-gomez-27608827-421-637.jpg[/img]

Posted

Bhayya night 12:30 ayyindi repu office undi. inka story chala unda bhayya..................

Posted

a yr ame edavatam nenu cool cheyadam a yr antha ala gadhichi poyindhii nenu chepanu job vachesthundhi 2 yrs lo settle ayipothanuu apdu me nanani convince chesthanu ani andukosam baga chadivi backlogs clear chesukoni a sem clear clear chesukonii 7o daka techukunanu a processlo kodhi kodhi ga anamika dooram aipothundhi adhi nenu observe cheyaledhu vadu roju skypelo vala familytho matladuthunadu anta eme martram matladatam ledhu andhiii holidays bane njoy chesam final yr vachindhiii second sem proj ki 5 mem kavalai andulo nenu ma teamki leader ma darling ni kuda naa teamlone petukuna Andari work nene chesasu project kosam ammepet lo oka institutionki velamuu colg dwara so roju mrng 6 30 to 9 30 .net classes ma batch valakii.. roju nenu na palce nunchii ammayi palceki velli ameni tesukoni inko buslo velevalamuu roju kaburlu muchatlu project kosam ma intii ravatam a rojulu chala fastga ayipoyii andaru job searchlo unrau placements kosam tegateruguthunaruu ame vala daddyni time adigindhi anta nakosam vala dady em matladaledhuu campus em raledhuu

Posted

[quote name='Galli_La_Lolli' timestamp='1374651087' post='1304002983']
Bhayya night 12:30 ayyindi repu office undi. inka story chala unda bhayya..................
[/quote]
climaxki vachesindhi bossuu

Posted

fnal sem exm holidays ma intiki vasthanu ani cal chesindhii sare ramanu na bst frnd cal chesi ra combined studies chedam anadu ledhu ila thanu vasthundhi ani cheppi petesanuuu ragane chunni tesi pakana pettii na vallo padukonii edchindhii emaindhi ante daddy ntha chepina vinatam ledhuu netho life happyga undadhuu me daddy ki health bagoledhu kada future nene cheyali sevaluu anduke vaddu antunaruu a abayi ni chesukomaniii force chesthunaruu anesariki naku chala badha anipinchindhii ne opinion entii ananuu emo telidhu andhi sarle litetesukoo ani konni kullu jokulu vesi navvinchi oka muddu petanuuu malli daruvuuu strtt esari adhii ribbon cutting kuda cheseya mandhii no ani apesanuuu ledhu seriougaa atleast neku e anandani ichindani avthanu andhiii no mana pelli kachithandha jarugthundhiii ani pampinchsesaaa

Posted

[quote name='Sai_502' timestamp='1374651748' post='1304002999']
fnal sem exm holidays ma intiki vasthanu ani cal chesindhii sare ramanu na bst frnd cal chesi ra combined studies chedam anadu ledhu ila thanu vasthundhi ani cheppi petesanuuu ragane chunni tesi pakana pettii na vallo padukonii edchindhii emaindhi ante daddy ntha chepina vinatam ledhuu netho life happyga undadhuu me daddy ki health bagoledhu kada future nene cheyali sevaluu anduke vaddu antunaruu a abayi ni chesukomaniii force chesthunaruu anesariki naku chala badha anipinchindhii ne opinion entii ananuu emo telidhu andhi sarle litetesukoo ani konni kullu jokulu vesi navvinchi oka muddu petanuuu malli daruvuuu strtt esari adhii ribbon cutting kuda cheseya mandhii no ani apesanuuu ledhu seriougaa atleast neku e anandani ichindani avthanu andhiii no mana pelli kachithandha jarugthundhiii ani pampinchsesaaa
[/quote][img]http://1.bp.blogspot.com/-gLSiOIHEIg4/UUqiRJABJiI/AAAAAAAAMD4/CFOdkysIaLQ/s1600/prakash+raj.gif[/img] chance miss chesav ga

Posted

adhe last happyga gadipina kshanaluuu... colg ayipoyindhi exms ayipoyayii ameni ekadiki velanivatam ledhu kalukodaniki avatam ledhu ma babai reference dwara chennailo job vachindhii andulo join ayanuu roju cal chesevadini matladukunavalamuu joblo wrk ekva avtam valla calls tagayi night cal cheyodhu anedhii mrng emo wrk lunch time lo chesevadiniii but anthaga kadhuuu.. oka roju cal chesindhi ma daddytho matladanu andhi emanru antee memu kavalo vadu kavalo telchuko anaruu nu lekunda undagalanu ane nammakam naku undhi kani ma daddy lekunda undalenu anesarikii gunapam digindhii bye idhe last cal ani petesindhiiii 2 yrssssssssss pichodini ayipoyanuuu taguduu wrk cheyakapovadam ma manager chala manchoduu pilchi nacha chepadu aina burraki ekaledhuu dani medha koapamm vala nana medha kopam 2 yrs tarvatha infylo job vachindhii adhi cal chesi chepanu ipatikaina opukuntaraaa anii

Posted

ame na engagement ayipoyindhii.. pelli date kuda petesaruu anii chepindhii na daridhram entatntee na bday, infylo joining date, dani pellii mudu oke rojuu edavalo navalloo party chesukovalo kuda naku telidhuu... evaru leru blrloo joining ontari vadinii o ontari lifeloo kii nenu unanuuu antuu inko ammayi vachi odarchindhiii... Part 2 estart but not now

Posted

[quote name='Salividi' timestamp='1374650347' post='1304002944']
Story chala soft ga nadusthundi anamata
[/quote]

Neeku hardcore ye kavali kadha.. andhuke na soft story ni kooda attaka ekinchesaru andharu

Posted

[quote name='Galli_La_Lolli' timestamp='1374651087' post='1304002983']
[/quote]

ye dhesam vaai lolli

Posted

[quote name='Sai_502' timestamp='1374651748' post='1304002999']
[/quote]

paapa baar baar 7/G chusinattu undhi

• Create New...