Jump to content

Delaware Lo Kalasala

Recommended Posts

Posted

delaware lo oka kalasala undhi kada(bangarayya bcom kalasala) akkada andarki see pee tee istaru kada first sem nunchi ah kalasala ela untadi dantlo cherithe adi monna lechipoina univ laaga leka 2 years back calif lo lechipoina univ laaga deeniki emina issues unnaya already miku telisina viluvaina soochanalu salahalu ivvandi

• Replies 34
  • Created
  • Last Reply

Top Posters In This Topic

• dollar vora

9

• vikuba

7

• BikerBoy

5

• raja8112

4

Popular Days

Top Posters In This Topic

Posted

[img]http://www.desigifs.com/sites/default/files/gus-psyche-popcorn_0.gif?1371673901[/img]

Posted

daanilo SEAPEATEA only within 2 hr commute (DCtoNY) lo untey ney istharu
mundhu masters degree untey ney isthaaru....
college established maatram 1886....MiddleStatesCouncil to Accrediation undhi

aina endhuku mama....go for a good univ.

Posted

[quote name='Vikuba' timestamp='1375363730' post='1304047028']
daanilo SEAPEATEA only within 2 hr commute (DCtoNY) lo untey ney istharu
mundhu masters degree untey ney isthaaru....
college established maatram 1886....MiddleStatesCouncil to Accrediation undhi

aina endhuku mama....go for a good univ.
[/quote]
2hr flight or drive mama?
nenu unde place 6 hr drive 2 hr flight so deeni mida koncham clarity iivvu yes oka degree edsindi kani dantlo join avdam ante oka dosth gadu edo issues unatu unai kanuko anadu andukane ikkada posting inka vere kalasalalu unte cheppu mama wknd every wknd pomanna potha

Posted

baganey untadii mama ma cousin every other sat going so far no issues.....

Posted

[quote name='manmadhan' timestamp='1375364072' post='1304047057']
2hr flight or drive mama?
nenu unde place 6 hr drive 2 hr flight so deeni mida koncham clarity iivvu yes oka degree edsindi kani dantlo join avdam ante oka dosth gadu edo issues unatu unai kanuko anadu andukane ikkada posting inka vere kalasalalu unte cheppu mama wknd every wknd pomanna potha
[/quote]
mee employer ekadunaadu ?
janalu aa kalasala ki 8hr drivelu kotti vasthunaaru....so u are kindoff better.
wher are u located now ?

Posted

Naa friend okadu VA nunchi every SAT poye vaadu adhe kalasaala ki.

Posted

aa kalasala lo mba undi.....mee vaadi samstha 2 hr dr lo undali anukuntaa anthe..

Posted

Yeah DC to NJ madhya lo employer unte Admission istharu(kondharki vere states aina kuda starting lo admissions gave ankuta)

pakka every class attend kavali(every alternate saturday)

thandopathandaalu ga Telugu vidhyarthulu untaru

Last and most important....East side undi....inka vere option lekunda pakka CPT day 1 nunchi kavali ankunte go for it

Posted

[quote name='BikerBoy' timestamp='1375364930' post='1304047119']
Yeah DC to NJ madhya lo employer unte Admission istharu(kondharki vere states aina kuda starting lo admissions gave ankuta)

pakka every class attend kavali(every alternate saturday)

thandopathandaalu ga Telugu vidhyarthulu untaru

Last and most important....East side undi....inka vere option lekunda pakka CPT day 1 nunchi kavali ankunte go for it
[/quote]
6hr distance from tht school antey pakka either NC or MA ayiundochu
or upstate NY

Posted

Ah kalasalo lo ma frnd.mmmbbbaaaaaa chesthundu...vaadiki change of status reject ayindhi....ehone approve ayindhi...mmmbbbaaaaaa course theesukundu vaadu..nuvvu chese job ki chadive dhaniki sambandham ledhu ani change of status reject chesindu...koddiga choosukondi....Computer science ki sambandinchina course theesukondi...

Posted

[quote name='Vikuba' timestamp='1375365059' post='1304047125']
6hr distance from tht school antey pakka either NC or MA ayiundochu
or upstate NY
[/quote]

I dont think NC or MA mama....i know few friends NC nunchi travel chestharu but employer NJ and vaalla address kuda NJ/NY ki change cheskuru

Posted

[quote name='raja8112' timestamp='1375365264' post='1304047150']
Ah kalasalo lo ma frnd.mmmbbbaaaaaa chesthundu...vaadiki change of status reject ayindhi....ehone approve ayindhi...mmmbbbaaaaaa course theesukundu vaadu..nuvvu chese job ki chadive dhaniki sambandham ledhu ani change of status reject chesindu...koddiga choosukondi....Computer science ki sambandinchina course theesukondi...
[/quote]masters level lo only MBA unattu undhi...CS lantiv levu ankunta

Posted

[quote name='BikerBoy' timestamp='1375365286' post='1304047151']
I dont think NC or MA mama....i know few friends NC nunchi travel chestharu but employer NJ and vaalla address kuda NJ/NY ki change cheskuru
[/quote]
im saying abt thread starter...he said he lives 6hr from it..

Posted

[quote name='raja8112' timestamp='1375365264' post='1304047150']
[/quote]

bhayya chinna clarification....change offf sttaatuss reject ainaka aa kalasala lo join aindaa or aa kalsaala lo join ayi H1 apply chesnaka deny aindha??

• Create New...