Jump to content

Maro Marriage - Kathi Lanti Twist

Recommended Posts

Posted

My cousin's marriage is all set for tomorrow. Nenu indhake vellanu Mehendi/Sangeeth ani edho North culture ni dhimpi O.A chesthunnaru. O moola calm ga ma doggies tho aadukuntunna. Ma Aunty call chesi parichyam chesindhi Pilla ni.. Fuselu blasted. Ee sadharu filla ni ma frens idharu o sari Aruku tour ki vellinappudu booking cheskunnaru. Colg student ra pocket income kosam Calling Gal ga vasthuntadhi nuvvu kooda matter chesthava anaru, manaki prema leni kaamam nachaka appudu offer decline chesam. Pilla fosh, katnam gane oka 3 stories buidling isthunnaru and gold kooda. Filla farents Dubai lo untaru, ma voorlo Grand parents tho undi chadhuvkundhi. Adhi nannu gurthu fattindho ledho thelvadhi kaani Nenu gurthupattesa, even name and number kooda change cheyyaledhu. Ippudu Nenu what to do??

• Replies 116
  • Created
  • Last Reply

Top Posters In This Topic

• kaNTRi_Tommy

17

• mustang302

15

• nani8055

10

• ILAQAT_MUFLIYA

9

Top Posters In This Topic

Posted

Aamey name and number maarchukomanu mundhu... . Nuv kuda idhantha dream ani marichipooo

Posted

[quote name='nani8055' timestamp='1375998484' post='1304089522']
Aamey name and number maarchukomanu mundhu... . Nuv kuda idhantha dream ani marichipooo
[/quote]

Naakem farak ledhu, naku relatives midha antha concern or attachment kooda ledhu. Kani emo endhuko it shouldn't happen anipisthundhi. I haven't even spoke to her earlier.

Posted

[quote name='nani8055' timestamp='1375998484' post='1304089522']
[/quote]
uncle ippatikippudu name ante kastamemo.. atleast pellaayinaaka aa last name okati change cheskovachu..

Posted

Lite vadiley ippudu adi prove cheyyalekapothe ninnu nelakesi kummestaru

Posted

[quote name='kaNTRi_Tigerr' timestamp='1375998611' post='1304089527']

Naakem farak ledhu, naku relatives midha antha concern or attachment kooda ledhu. Kani emo endhuko it shouldn't happen anipisthundhi. I haven't even spoke to her earlier.
[/quote]

Mee poraduu manchodu aithey cheppeyyuu.... Vaadu kuda neelanti athaney aithey lite theesukooo &.,?

Posted

[quote name='TOM_BHAYYA' timestamp='1375998622' post='1304089528']

uncle ippatikippudu name ante kastamemo.. atleast pellaayinaaka aa last name okati change cheskovachu..
[/quote]

Intelligent Tom &.,?

Posted

[quote name='nani8055' timestamp='1375998758' post='1304089541']
Mee poraduu manchodu aithey cheppeyyuu.... Vaadu kuda neelanti athaney aithey lite theesukooo &.,?
[/quote]

ante ippudu maa tiger tommy ni CALL BOUY annaava?? :3D_Smiles:

Posted

[quote name='TOM_BHAYYA' timestamp='1375998868' post='1304089546']

ante ippudu maa tiger tommy ni CALL BOUY annaava?? :3D_Smiles:
[/quote]

Haatt nen eppud Annanu :3D_Smiles:

Posted

[quote name='arunachalam' timestamp='1375998714' post='1304089538']
Lite vadiley ippudu adi prove cheyyalekapothe ninnu nelakesi kummestaru
[/quote]

Prove cheyyaleka em kadhu.. Ma fren vala gang untadhi picha posh batchu.. Valu dheenitho viragabadi photos dhigevaru kooda. Naku 4-5 times chupincharu.. Beating ki panikoche range expression and assets. Family ane penta naku nachadhu. Already ma uncle okadu geerabothu gadu unte aadi koduku intlo cheppakunda pelli cheskunadu ani oka family function lo cheppesi FB lo vadi pellam pics anni chupinchesi kaalchesa. Inko sari ee rochu avasarama ani thinking sesthunna

Posted

[quote name='nani8055' timestamp='1375998914' post='1304089549']
Haatt nen eppud Annanu :3D_Smiles:
[/quote]

indirect ga nuvvakkada anna dhaani meaning adhe ga

Posted

asalu naa doubt enti antey... prapamcham loo ee apamshapa Kirikiri vishayalu anni neekey enduku jarugutai.. How and why???

Posted

[quote name='kaNTRi_Tigerr' timestamp='1375998966' post='1304089551']

Prove cheyyaleka em kadhu.. Ma fren vala gang untadhi picha posh batchu.. Valu dheenitho viragabadi photos dhigevaru kooda. Naku 4-5 times chupincharu.. Beating ki panikoche range expression and assets. Family ane penta naku nachadhu. Already ma uncle okadu geerabothu gadu unte aadi koduku intlo cheppakunda pelli cheskunadu ani oka family function lo cheppesi FB lo vadi pellam pics anni chupinchesi kaalchesa. Inko sari ee rochu avasarama ani thinking sesthunna
[/quote]

Mee Aunty ah incident ni gurthu pettukoni eh ee ammayini chupinchindhi emo .... Alochinchu tiger

Posted

Tiger brotheru... nee suttu motham gitlanti mirchi masala stories e jarigetattu unnayi kada..

• Create New...