Jump to content

Estory...my Na Premaa N Domaaa

Recommended Posts

Posted

Bhayya's na life EStory.... Story mostly fast track

for personal reasons names change chestunna and story lo chinna chinna modifications.

Na thappu ento cheppandi...

Na peru "Ram", Mid class family, nana private jhaab kasta padi chadivincharu. Warangal lo unde vallam.

Kricate ante pichhi studies lo matrum pur expect maths, School ganta kottagane ground lo everyday, sunday's aithe roju mothum ground lone. Ma nana ki kopum vachi thithe vadu sometimes vinakapothe chinnaga bebbalu vesevaru
studies meedha concerate cheyadum le ani chinnapude 5th class lone Hostel joined. (HYD, oka famous school)
Naku hostel ante ento teliyadhu, Hostel ante pedda buildings, school ki suit, buildings lo lift lu, ah range lo untadhi ani anukunna.

First day vellagane disappointment nenu anukunnavi evi levu, school famous, chala strict. First day breakfast inka gurthu undhi bhayya's tiger rice anukuntaa, it smelled badly, oka muddha petukogane cried like anything ma illu and ma amma gurthu vachindi
ah roju mothum alagane em thinnale, felt like kept in jail. Chala home sick feel aye vadini. Eppudu intiki vellali ela vellalo alochinche vadini, mari appatilo ila mobiles thokka thondum em levu kadha.....

Morning 5 ki legavali, cold neellatho snanum narakum la undedhi.....melliga frnds ayyaru hostel lo, evening cricket adevallum, adi okkate naku oopiri akkada........
2 weeks tharuvatha ma parents visited me, ma amma ni chudagane full cried, similar to a scene from "Tare Zameen par" (mostly na child life mothum ee cinema lagane untadi), ma nana naku MRF bat thesukoni vachadu adi chudagane manum crying stopped :-)
dussera ki intiki vella 10 days full happy, 10 days tharuvatha malli adhe sollu jeevithum.

studies no improvement as usual poor hostel lo warden full coatings.........ala 3 debbalu 6 edupulatho na 5th kathum.

Bhayya's 5-10 okkate school.....

6th ki vachesariki homesick poyindi...studies lo no imporvement, nenu 8th lo unnapudu anukunta bhayya 2nd unit test lo maths lo 2/50 vasthe ma master kotinna kottudu, vadi jeevithum lo kukkanu kuda anthaga kotiundadu. full cried......
so debbalaki manaki konchum gyanum vachindi quaterly manchi 45~/100 vachinai ma master nannu class lo full mechukunnadu, appatinunchi naku na meedha confidence studies ante interest vachindi. Ah masteru ah roju kottaka pothe nenu intha manchi position lo unde vadini kadhu 100% sure.
4th unit test vachesari 80% in maths, migitha subjects lo average manaki telugu ante uchhha rayadum sariga radhu.......... ala na 8th ayipoyindi

9th na life lo first crush, na ah pilla ante ippatiki istum....ippatiki uuu ante lepukelltha :-), 8th class lo vere section unde ah ammai, ame 8th lo ma school join ayindi.....ammai peru "anjali".

maku morning 8 ki Biology class undedhi, nenu ah roju oka 10 mins late vadu asale hitler latuga velthe ammaila mundu dengevadu.....run chesthu class loki enter adhe time ki ah ammai bhayataki vastundi friends tho inka sir raledhu ah time , manum ah ammai ki dash ichham manchi touch, sorry cheppaa konpum ga chustu vellindi.. ammai matrum super ga untadhi
ma friends ki konchum jealous ga feel ayyaru.....ah roju nunchi nannu full ga edipinche varu ah ammai peru thoooooo............na appatki inka ame ante istum ledhu.............

Ma friends daily nannu full edipinchesari ah ammai ki telisindi nanna ila edipistharu ani, so ah ammai ki nenu ame love chestunna kavachhu ani anukundiii......

ma friends torture gola barinchaleka ah ammai andam barinchaleka slow ga naku ame meedha istum/crush started, started loving her.........(definate ga naku telisi adhe 100% attraction yeh ah age lo)...

[color=#FF0000]Spelling mistakes unte excuse cheyandi plz.............[/color]
[color=#FF0000]vuu kodithe continue chesthaaa,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,[/color]

• Replies 126
  • Created
  • Last Reply

Top Posters In This Topic

• Jammy

45

• TOM_BHAYYA

8

• kiladi bullodu

7

• Betting Bangarraju

4

Posted

vuuu [color=#282828][font=helvetica, arial, sans-serif][size=4][img]http://i56.tinypic.com/2w2r5gm.jpg[/img][/size][/font][/color]

Posted

[color=#282828][font=helvetica, arial, sans-serif][size=4][img]http://i56.tinypic.com/2w2r5gm.jpg[/img][/size][/font][/color]

Posted

[img]http://2.bp.blogspot.com/-l-H5gNuT0sQ/UbRSnFLvvtI/AAAAAAAAHbo/zIJJvkWq_Kw/s1600/gachibowli-diwakar+brahmanandam++(9).gif[/img]

Posted

Cheppara babu...tension tho chachchela unnar prajal....[img]http://www.nandamurifans.com/forum/uploads/sml_gallery_8818_2_84295.gif[/img]

Posted

manaki ammaila tho matladadum ante konchum bidiyam......ah ammai tho ela matladalo arthum kaledhu...
anthaa lopu mana birthday vachindi, ah pillaki 5 star ichha thanks ai chepi handshake ichi wishes chepindhi......
cotton lanti ame chethi sparsha thagili na gundalo edho teliayani anandam...

Posted

ma pends andariki telisindi manum ah pillaki 5 star ichham ani, so nannu inka atapinchadu ekkuva ayindhi....ah ammai ni edipiydum started
ah ammai studies lo Super manum emo appatiki above avg... ammai na hostel frnd tho chepi naku message pampindi "mee frnds andaru nannu enduku edipisthunnaru, plz naku ivvani isthum ledhu"

Posted

[img]http://lh5.ggpht.com/_KVkPY2XIbRQ/TcS35qdWkEI/AAAAAAAACQA/YptnonlInwY/Ali%20venu.gif[/img]

• Create New...